ฟีเจอร์และรายละเอียด

360mobi Palace สงครามวังหลัง – เกมสวมบทบาทแนวศึกชิงบัลลังก์ 2019

เข้าสู่โลกของเกม 360mobi Palace สงครามวังหลัง ท่านจะได้สวมบทบาทเป็นเซียวเหอเย่ว - เป็นบุตรสาวเพียงผู้เดียวของตระกูลเซียว ซึ่งตระกูลนี้เคยถูกพระราชทานสุราพิษ แต่ท่านเป็นคนโปรดของฮ่องเต้มู่เป๋ยเจียง จึงได้รับการให้อภัยและได้ถูกแต่งตั้งเป็นหยานเฟย

อย่างไรก็ตาม ชีวิตในวังไม่เคยสงบสุข เพราะเป็นเสี้ยนหนามในสายตาของไทเฮาหลิงรั่ว ฮองเฮาฟู่หมิงอวี้ผู้เย็นชา ส่วนฮุ่ยเฟยเกาซีผู้โหดร้ายไม่มีหัวใจ…

ทว่าจะต้องทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอดและได้รับความรักใคร่จากฮ่องเต้

……………………………………….

นี่เป็นครั้งแรกของการผสมผสานระหว่างเกมศึกชิงบัลลังก์และเกมสวมบทบาท ด้วยแผนที่กว้างใหญ่ถึง 11 แผนที่ สามารถค้นหาเพื่อนใหม่อย่างมากมาย

เป็นโลกของพระราชวังที่สดใส เสมือนจริง ที่นั่นทุกคนสามารถมองเห็นกัน ทำภารกิจกิลด์ด้วยกัน หากเป็นคนที่ชอบเกมแนวสวมบทบาทจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

นอกจากปัจจัยการสวมบทบาทที่แปลกใหม่ เกมวังหลังยังมีระบบที่โดดเด่นอีกมาก ซึ่งคุณคงไม่อยากพลาดแน่นอน

ชุดแฟชั่นสไตล์พระราชวัง – งดงามหรูหรา

แฟชั่นนับแสน – ใส่ได้หลากหลาย

- ระบบแฟชั่นที่หลากหลายสำหรับทั้งชายและหญิง ได้ออกแบบอย่างละเอียด มีเอฟเฟคเคลื่อนไหว ฉากหลังและลวดลายที่ดึงดูดสายตา

- สามารถเลือกใส่แฟชั่นตามใจชอบอย่างเช่นเลือกทรงผม เครื่องประดับผม ใบหน้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับมือ ของตกแต่ง ( สร้อยมือ สร้อยคอ ฉากหลัง…)

ห้องตัดเย็บพระราชวังได้เตรียมเครื่องแต่งกายหลายพันชุดไว้เรียบร้อยแล้ว ท่านจะรออะไรอีก รีบเข้าเกมวังหลังเพื่อลองชุดกันเลยเถอะ

เล่ห์เหลี่ยมวังหลัง

เจ้านายจะเลือกเข้าวังเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข วันๆไปคารวะ ขอพร แจกอั่งเปา ชมจันทร์... หรือเลือกที่จะวางแผนเพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตนเอง

360mobi Palace สงครามวังหลัง จะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้สุดดราม่าของบรรดานางสนมในวังหลัง รับรองว่ายังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

วางแผนต่อสู้แบบใหม่ – ด้วยวิธีของตัวเอง

ระบบจัดตำแหน่งกองทัพได้อัพเกรดอย่างชัดเจน จากรูปแบบอันหลากหลายกับผลกระทบที่แตกต่างกัน ปัจจุบันมีแค่ 1 แบบ ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

จำนวนผู้ติดตามอยู่ในกองทัพสามารถเลือกได้ถึง 6 คน ผู้เล่นสามารถควบคุมทักษะของตัวละครและผู้ติดตามหลัก ส่วน 4 ผู้ติดตามที่เหลือจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ

ดังนั้น เกมสวมบทบาทเน้นที่กลยุทธ์การจัดกองทัพ เลือกผู้ติดตามหลักที่เหมาะสมให้กับทีมของตนเอง

ผู้ติดตามมากมาย – สะสมได้ดั่งใจ

ระบบผู้ติดตามที่คุ้นเคยและหลากหลายอย่างเช่น หลานหลิงหวัง หวังเจาจวิน ซ่งอวี้ บูเช็คเทียน หลี่ไป๋... บรรดาผู้ติดตามนี้กำลังรอคุณอยู่ในเกมเพื่อค้นพบนะ

ระบบฟังก์ชันหลากหลายน่าสนใจ

แต่งงาน ตำหนัก สัตว์เลี้ยง ยศขุนนาง ฟาร์ม EXP เลื่อนตำแหน่ง ระบบดันเจี้ยนทีม และภารกิจในเกมหลากหลาย ทุกวันที่เข้าเกมจะได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ และความผูกพันกับกิลด์

- ตำหนัก เหมือนจริง สามารถตกแต่งตำหนักตามใจชอบ สามารถตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอกอีกด้วย...

- แต่งงาน สามารถแต่งงานกับคนพิเศษผ่านระบบแต่งงานอันแสนหวาน สัมผัสกับพิธีงานแต่งแบบโบราณ พร้อมกับการเข้าร่วมและอวยพรจากเพื่อนสนิททุกคน

- สัตว์เลี้ยง หลากหลายน่ารัก จะช่วยเจ้านายอย่างมากมายในการอัพพลังต่อสู้ ทำภารกิจ และยังเดินตามหลังเจ้านายไปทุกที่ น่ารักมากสุดๆ

นี่คือเกมสุดประณีตมาจากทีมงาน VNG ที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์มากมาย ต่อเนื่องกับความสำเร็จของเกมแนวศึกชิงบัลลังก์ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ ทีมงาน VNG เชื่อว่า 360mobi Palace สงครามวังหลัง จะเป็นเกมวังหลังที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดในปี 2019.

เล่น 360mobi Palace สงครามวังหลัง ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด 360mobi Palace สงครามวังหลัง