เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี

เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี

จำลองสถานการณ์ | The Knights Pvt Ltd

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 30 มกราคม 2563

Game Features

เรากำลังนำเสนอการจำลองบนท้องฟ้าในเกมเครื่องบินหลายระดับขั้นสูง หากคุณเป็นคนรักของเกมเครื่องบินไม่ต้องรอแค่เริ่มเกมของคุณเดี๋ยวนี้! เกมนี้เป็นการรวมกันของเที่ยวบินฟรีและภารกิจช่วยเหลือเครื่องบินฝึกตัวเองเช่นเกมเครื่องบินอื่น ๆ แต่นอกเหนือจากการช่วยคนเช่นกัน!
 โชคดีเล่น!

เครื่องจำลองการบินนำร่องของ นักบินเมืองบินเครื่องบิน

หนึ่งในเครื่องจำลองเกมเครื่องบินที่ดีที่สุด คุณเคยฝันที่จะเป็นนักบิน (ในวัยเด็กของคุณ :-)) และพิชิตท้องฟ้ากับการจำลองเครื่องบินหรือไม่? หวังว่าคุณอยากเป็นนักบินมือโปรจากนั้นอย่าสูญเสียความหวังไปกับการจำลองเครื่องบินแบบนี้ เตรียมพร้อมที่จะไปเที่ยวบินนำร่องของ City Airplane Flight ด้วยตัวคุณเอง จำลองเครื่องบินนี้มีเที่ยวบินเสพติดมากที่สุดซึ่งจะประสบความสำเร็จจากเครื่องบินหลายและภารกิจรายละเอียด

นักบินเมืองบินเครื่องบิน กับภารกิจกู้ภัยที่น่าสนใจ :

เป็นผู้ช่วยชีวิตด้วยเครื่องบินจำลองมหากาพย์แห่งนี้ที่มีคุณสมบัติพิเศษและการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม โลกกว้างใหญ่เต็มไปด้วยถนนที่กว้างเปิดภูเขาภูเขาที่ดีที่สุดในเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยกำลังรอคุณอยู่ ช่วยชีวิตในเกมช่วยเครื่องบินและพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักบินเครื่องบินที่ดีที่สุด สภาพอากาศที่แตกต่างกันเช่นพายุฝนฟ้าคะนองฝนตกกลางคืนและวันแดดทุกวันทำให้เกมของคุณน่าสนใจและน่าตื่นตาตื่นใจ เกมช่วยชีวิตที่ช่วยชีวิตพลเรือนจากพายุและพื้นที่น้ำท่วมจะทำให้คุณได้รับเหรียญมากขึ้นและดำเนินการต่อในระดับใหม่

ความบันเทิงและความบันเทิงไม่ จำกัด -

เพลิดเพลินไปกับการจำลองการบินได้เต็มรูปแบบพร้อมประสบการณ์การบินที่เหมือนจริงมากที่สุด จำลองเครื่องบินเป็นเกมจำลองขั้นสูงที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ใช้ Android ฟรี! เครื่องบินประเภทต่างๆรวมอยู่ด้วย ประเภทปีก, แผนเครื่องบินรบ, แผนการบรรทุกสินค้า, แผนการโดยสาร ใช้ที่นั่งของคุณในมุมมองห้องนักบินและเริ่มต้นเครื่องยนต์ของเครื่องบินที่เหมือนจริงเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเที่ยวบินของคุณผ่านสถานที่ที่สวยงามต่างๆ

เกมเครื่องบินนี้โดยทั่วไปมีสามประเภทของภารกิจ:

1- การฝึกอบรมภารกิจ
2 - การสู้รบ
3 - หน่วยกู้ภัยวิธีเล่น :

ในระดับแรกของการบินเครื่องบินคุณจะได้รับคำแนะนำกับการกวดวิชาที่ง่ายมากที่จะใช้ความเร็วสูงที่จะออกจากทางวิ่งและภารกิจของคุณจะบรรลุเพื่อให้ได้ความสูงที่ระบุ หลังจากเสร็จสิ้นคำแนะนำแล้วคุณจะได้รับการฝึกอบรมเพื่อควบคุมเครื่องบินของคุณโดยการเอียงอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณไปทางซ้าย / ขวา ระมัดระวังในขณะที่คุณเอียง! (ห้ามตีพื้นหรือสิ่งกีดขวางใด ๆ ) ทำตามจุดตรวจสอบสีน้ำเงินซึ่งจะนำคุณไปสู่ระดับที่ชัดเจน หลังจากขั้นตอนการฝึกขั้นพื้นฐานเหล่านี้ภารกิจของคุณจะเริ่มวางแผนบินในฟ้าร้องฟ้าแลบ การผจญภัยต่อไปและการติดยาเสพติดภารกิจต่อไปคือการทำแผน Fire Fighter ซึ่งคุณจะทำลายฐานรากของศัตรูและจากนั้นไปที่ยานได้อย่างปลอดภัย หลังจากคำแนะนำง่ายๆและคำแนะนำเหล่านี้ภารกิจกู้ภัยเครื่องบินของคุณจะเริ่มต้นขึ้นซึ่งคุณจะต้องปฏิบัติงานหลายอย่างเช่นวางน้ำในพื้นที่ที่ถูกอากาศยานช่วยเหลือชาวน้ำจมน้ำ ฯลฯ เล่นเพิ่มเติมและค้นพบระดับที่ไม่ซ้ำกันมากขึ้น หวังว่าคุณจะสนุกกับเกมเครื่องบินนี้
เราพร้อมเสมอที่จะได้ยินจากคุณแสดงความคิดเห็นและให้คำแนะนำ!

คอยติดตามข่าวสาร (ทุกสัปดาห์)!** เปิดเสียงบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อสัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายมากขึ้นกับการขับเครื่องบิน อย่าพลาดฟ้าแลบและเสียงเชื่อมโยงไปถึงเครื่องบิน! **

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี

  • คลิกที่ไอคอน เที่ยวบิน จำลอง x 2017 ฟรี ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง