Survival and Rise: Being Alive

Survival and Rise: Being Alive

ผจญภัย | VortexGravity (HK) Technology Limited

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Game Features

Survival and Rise: Being Alive เป็นเกมมือถือแซนด์บ็อกซ์เอาชีวิตรอดที่มีการแข่งขันออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนและองค์ประกอบกลยุทธ์ตามเวลาจริง

บนเกาะรกร้างแห่งนี้ เป้าหมายเดียวของคุณคือเอาชีวิตรอดใน 12 วันที่ไม่รู้จัก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ คุณต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่น่ากลัวของวันสิ้นโลก: ความหิวโหย การขาดน้ำ ผู้บุกรุก และอันตรายลึกลับ คุณจะต้องสำรวจโลกเปิดที่ไม่รู้จักและรวบรวมทรัพยากร สร้างที่พักของคุณเอง ประดิษฐ์อาวุธทำมือ และทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถขโมยของที่ได้มาอย่างยากลำบากของคุณได้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้าง ประดิษฐ์ ต่อสู้ ยิงปืน และเป็นคนสุดท้ายที่ยืนหยัด

ไฮไลท์ของเกม

เรียนรู้ที่จะอยู่รอด
รวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดโดยการรวบรวม สับต้นไม้ ขุดค้น ปล้นสะดม ฯลฯ และใช้พวกมันเพื่อสร้างที่พักของคุณเอง! สร้างเครื่องมือและอาวุธประเภทต่างๆ คุณจะต้องใช้มันเพื่อความอยู่รอดในเกมแซนด์บ็อกซ์แบบผู้เล่นหลายคนนี้! จัดเตรียมที่พักอาศัยที่ไม่เหมือนใครของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเอาชีวิตรอด เช่น ตู้อาณาเขตเพื่อเก็บทรัพยากรหายากของคุณ เตาหลอมเพื่อหลอมแร่ต่างๆ พื้นที่ทำงานเพื่อสร้างเครื่องมือสำหรับล่าสัตว์หรือรวบรวม ฯลฯ ระวัง – สนิมและการผุพังคือศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณ ที่หลบภัย.

สำรวจเกาะ
Survival and Rise: Being Alive ตั้งอยู่ในเกาะห่างไกลที่เต็มไปด้วยอารยธรรม สงครามในปีกลายทำลายกองกำลังส่วนใหญ่ที่มีชีวิต แหล่งอารยธรรมของมนุษย์และมนุษย์ต่างดาวยังคงมีอยู่หลายแห่ง ป้อมปราการบางแห่งยังคงใช้งานอยู่ และสิ่งอำนวยความสะดวกใต้ดินจำนวนมากได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ไบโอมนุษย์ กองกำลังจักรกล กระแสน้ำซากศพ ซากปรักหักพัง ฯลฯ กำลังรอการสำรวจ

สนุกกับวิธีการเล่นของคุณเอง
PVP หรือ PVE ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ! เพื่อความอยู่รอด คุณต้องสร้างมิตรภาพกับผู้เล่นจากทั่วโลก ร่วมทีมกับคู่หูที่คุณไว้วางใจเพื่อควบคุมเวโลซีแรปเตอร์ที่ว่องไวหรือไดโนเสาร์ตัวอื่น ๆ ในพื้นที่ที่เหมือนจูราสสิค พาร์ค และปล้นสะดมผู้รอดชีวิตทั้งหมดบนเกาะ หรือเป็นผู้โดดเดี่ยวที่เอาชีวิตรอดและลุกขึ้นมาอย่างโดดเดี่ยวจนกว่าจะได้รับชัยชนะ

ทำทุกอย่างเพื่อตอบรับการเรียกร้องของการมีชีวิตอยู่ในเกมเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์ รวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่ทั้งหมด สร้างที่พักพิงที่มั่นคงดั่งหินผา สร้างอาวุธที่ไว้ใจได้หรือหาอาวุธที่ขึ้นสนิม รวมกลุ่มหรือเป็นหมาป่าเดียวดาย ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหรือพินาศ โจมตีป้อมศัตรูและปล้นสะดมอันมีค่า

ผู้รอดชีวิต คุณพร้อมที่จะเอาชีวิตรอดจากวันสิ้นโลกแล้วหรือยัง?
เป็นคนสุดท้ายในเกมซอมบี้ด้วยความแข็งแกร่งและไหวพริบของคุณ!

บริการที่กำหนดเอง
survivalandrise@gmail.com

ตามเรามา:
https://www.facebook.com/bealivesurvivalrise

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Survival and Rise: Being Alive บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Survival and Rise: Being Alive ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Survival and Rise: Being Alive จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Survival and Rise: Being Alive

  • คลิกที่ไอคอน Survival and Rise: Being Alive ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง