NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์

Nox Future Corp.

การปรับปรุงครั้งล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2563

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 400 ล้านคนทั่วโลก

ใช้งาน BlueStacks อยู่แล้ว เปิดเลย
  • Gallery

  • Game Features

  • How to Play

  • เกมที่คล้ายกัน

Game Features

💎 NoxLucky 💎 เป็นแอพสุดสนุกและยอดเยี่ยมที่ทำให้หน้าโฮมและหน้าจอล็อคโทรศัพท์ Android ของคุณดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจ ซึ่งจะช่วยคุณปรับหน้าจอให้เป็นแบบของคุณด้วยภาพเคลื่อนไหว 4 มิติ และฟิลเตอร์ต่าง ๆ และตั้งค่าวิดีโอจาก TikTok และ Instagram ให้เป็นภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวได้ นอกจากนี้ คุณสามารถลองใช้ฟีเจอร์วิดีโอเรียกเข้าเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์การรับสายที่น่าเบื่อกลายเป็นสิ่งที่มีความสุข และคุณยังสามารถเลือกเก้าภาพโปรดของคุณในเพลย์ลิสต์ ภาพจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติบนหน้าจอของคุณทุก ๆ สองสามชั่วโมง ด้วยแอปเปลี่ยนภาพพื้นหลังตัวนี้ คุณสามารถสร้างภาพ HD และ 4D ที่คุณชอบให้เป็นวอลล์เปเปอร์ได้ฟรี หรือค้นหาและสำรวจภาพในหมวดหมู่ต่าง ๆ ได้ เช่น อนิเมะ ธรรมชาติ ความงาม ความรัก นามธรรม และสิ่งเท่ ๆ NoxLucky รองรับแบรนด์สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่เช่น Samsung, Xiaomi, Huawei, OPPO, Vivo และอื่น ๆ มาค้นหาภาพพื้นหลังสวย ๆ ให้กับโทรศัพท์ของคุณใน NoxLucky เลย จะทำให้โทรศัพท์ของคุณไม่ธรรมดา ตอนนี้ NoxLucky ได้เพิ่มเติมช่องค้นพบ ซึ่งเราจะอัปเดตอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุดที่นี่ทุกอาทิตย์ เช่น เปิดตำนานจอมมาร คุณสามารถติดตามเรื่องโปรด กดไลค์คอมเมนต์ และพูดคุยเรื่องราวที่ตัวเองเคยดูกับคนอื่นได้

🌈 ตั้งค่าภาพเคลื่อนไหวเพื่อตกแต่งโทรศัพท์ของคุณ
NoxLucky นำเสนอภาพเคลื่อนไหวฟรีมากมายเพื่อทำให้โทรศัพท์ของคุณดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจ เราอัพเดทสกรีนเซฟเวอร์เป็นประจำ และมีธีมยอดนิยมให้เลือกทุกวัน โดยการใช้ NoxLucky คุณจะได้ติดตามแฟชั่นล่าสุดของภาพพื้นหลัง และตั้งค่าหน้าจอของคุณให้สวยงามและโดดเด่น

💃 นำวิดีโอจาก TikTok และ Instagram ตั้งเป็นภาพเคลื่อนไหว
ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอสัตว์เลี้ยง วิดีโอดารา คลิปอนิเมะ กีฬาเท่ ๆ หรือภาพสาวสวยเคลื่อนไหวจาก TikTok และ Instagram NoxLucky สามารถช่วยตั้งค่าวิดีโอโปรดของคุณให้เป็นภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวสำหรับหน้าจอโฮมและหน้าจอล็อคด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง อีกอย่าง คุณยังสามารถออกแบบภาพพื้นหลังของคุณเองโดยการนำเข้าวิดีโอจากแกลเลอรี่มือถือ ซึ่งจะทำให้หน้าจอของคุณดูไม่ธรรมดา

🌏 สร้างภาพเคลื่อนไหว 4 มิติพิเศษของคุณเอง
ภาพเคลื่อนไหว 4D เป็นคุณสมบัติสุดเจ๋งที่ช่วยคุณสร้างผลงานชิ้นเอก 4D พิเศษของคุณเอง และโชว์ความสามารถทางศิลปะของคุณสู่ชุมชน คุณสามารถทำภาพเคลื่อนไหว 4D ของตัวเองผ่าน NoxLucky ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านการออกแบบก็ทำได้ แค่เลือกวัสดุสวย ๆ ชัด ๆ ที่มีอยู่ หรือนำเข้าภาพโปรดของคุณจากแกลเลอรีมือถือ เราก็จะช่วยสร้างภาพเคลื่อนไหว 4D ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคุณ ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถสำรวจผลงานยอดเยี่ยมของผู้อื่นในชุมชนได้

🌌 ดาวน์โหลดภาพ HD หมวดหมู่ต่าง ๆ ได้ฟรี
NoxLucky มีภาพพื้นหลังมากกว่าล้านภาพให้เลือก และคุณสามารถรับภาพพื้นหลังหลากหลายหมวดหมู่ เช่น อนิเมะ เกม ธรรมชาติ สัตว์ กีฬา มนุษย์ ฯลฯ ภาพพื้นหลังมีความละเอียด 1920x1080 หรือสูงกว่า 4K QHD และ UHD คุณสามารถค้นหาพื้นหลังด้วยแท็ก คำหลัก สี และหมวดหมู่ และตั้งค่ารูปภาพเป็นหน้าจอหลักหรือหน้าจอล็อคโทรศัพท์ของคุณได้ฟรี

🌵 ปรับแต่งโทรศัพท์ของคุณด้วยฟิลเตอร์หลากหลาย
ด้วย NoxLucky คุณสามารถปรับแต่งหน้าจอของคุณด้วยฟิลเตอร์เอฟเฟกต์พิเศษต่าง ๆ เช่น Gamma, ConBri, WhiteImage, SinCity, GaussianNoise, SportLight และเปลี่ยนสีพื้นหลังด้วยฟิลเตอร์สีเพื่อทำให้วอลล์เปเปอร์ของคุณโดดเด่นไม่เหมือนคนอื่น นอกจากนี้ คุณยังสามารถบันทึกภาพพื้นหลังที่คุณสร้างไว้ในหมวดหมู่ส่วนบุคคล เพื่อแชร์กับเพื่อน ๆ ดาวน์โหลดและตั้งเป็นภาพพื้นหลัง

🎼 วิดีโอเรียกเข้าทำให้หน้าจอสายเรียกเข้าน่าตื่นตาตื่นใจ
วิดีโอเรียกเข้าเป็นคุณสมบัติที่จะพาคุณออกไปจากหน้าจอสายเรียกเข้าที่น่าเบื่อ คุณสามารถค้นหาวิดีโอเท่ ๆ ในช่องค้นหาได้อย่างรวดเร็ว และตั้งค่าให้เป็นวิดีโอเรียกเข้าด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว มันจะเล่นวิดีโอเจ๋ง ๆ บนหน้าจอเมื่อมีคนโทรหาคุณ เรารับประกันว่าคุณจะมีความสุขกมาก ๆ ในการรับสาย

เปลี่ยนภาพพื้นหลังโดยอัตโนมัติตามเวลาที่กำหนด
คุณต้องการให้หน้าจอหลักและหน้าจอล็อคของคุณเปลี่ยนภาพโดยอัตโนมัติหรือไม่? ลองใช้ฟีเจอร์เพลย์ลิสต์เลย! คุณสามารถเลือกภาพที่ชื่นชอบ 9 ภาพและตั้งช่วงเวลาการเปลี่ยนภาพ จากนั้น ภาพต่าง ๆ จะปรากฏบนหน้าจอในเวลากำหนด ฟีเจอร์นี้จะทำให้คุณอารมณ์ดีและคุณจะเพลิดเพลินไปกับภาพสวยงามทุกวัน

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์

  • คลิกที่ไอคอน NoxLucky - ภาพพื้นหลัง 4k 4D ดูอนิเมะออนไลน์ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ
คลิกเพื่อติดตั้ง