ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นแนว RPG และเป็นการรวมกันสุดยิ่งใหญ่ ระหว่างเกมต่อสู้และเกมยิงปืน ฮีโร่ส์มหากาพย์รวมทั้ง Stickman นินจา อัศวิน มือปืน ผู้ยิง ต่อสู้ในสงครามเพื่อปกป้องราชอาณาจักร เช่นเดียวกับเกมต่อสู้อื่นๆ คุณจะถูกนำไปสู่โลกแห่งการผจญภัยอันน่าทึ่ง ต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ มอนสเตอร์ และฝ่ายตรงข้ามที่ยิ่งใหญ่จำนวนมากมาย แต่ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะมีโอกาสที่จะแสดงทักษะการยิงเหมือนอยู่ในเกมยิงปืน ไม่ต้องห่วงเรื่องอินเทอร์เน็ต คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมนี้ทุกที่ทุกเวลา และได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบเต็มรูปแบบ คุณพร้อมที่จะเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม stickman นี้รึยัง?

ในการต่อสู้ผจญภัยแต่ละครั้ง คุณจะเล่นนักรบ stick man ที่กำลังเดินทางไปสู่ชัยชนะในโลกมืดซึ่งเต็มไปด้วย ดาบ อาวุธ ทักษะ และสกินแบบเท่ห์ เตรียมพร้อมให้เกมต่อสู้ stickman ที่น่าตื่นเต้น ร่วมกับการผลักดัน ความกล้าหาร คุณสามารถกลายเป็นนักสู้และควบคุมเกมได้!

▶ การต่อสู้มหากาพย์ ในเกมต่อสู้และเกมยิงปืน
เมื่อการต่อสู้เริ่มต้น นินจาแต่ละคนต้องสู้กับซอมบี้ที่อันตรายกำลังโจมตีเขา เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ "แฮค" มัน หรือ "แสลช" มัน โปรดใช้การควบคุมที่ดีในด้านล่างข้างขวาเพื่อฆ่าหรือหลีกเลี่ยงการถูกฆ่า การต่อสู้เป็นยากมากอย่างวิกลจริต แต่ถ้าคุณใช้ได้หลายทักษะ คุณสามารถทำให้นินจาของคุณแข็งแรงขึ้น พยายามหนีการโจมตีของมอนเสตอร์ ซอมบี้ และกองพันของมันให้ดีที่สุด

▶ ดีไซน์ เอฟเฟค และกราฟิก ที่สวยงาม
คุณจะตะลึงอย่างแน่นอนกับผลกราฟิกและเสียงเอฟเฟคต์ของ Stickman Legends กลายเป็น ฮีโร่ นักรบนินจา ทำเวทมนตร์ที่บ้าคลั่ง และเผาผลาญโลกแห่งความมืด นอกจากนั้น ในตอนท้ายของแต่ละระดับ ก็จะมีการเคลื่อนไหวช้า ซึ่งทำให้คุณประหลาดใจอย่างเต็มที่ ใช้การควบคุมเพื่อต่อสู้กับเอฟเฟคสูงสุด!

▶ หลายตันแอกเซสซอรี
ใช้แอกเซสซอรีต่างๆ อย่างสดวกสบายในเกม RPG ที่ดีที่สุด ซอมบี้บางตัวมันอันตรายมาก คุณต้องใช้อาวุธอันที่แรงกว่าอันเดิม อัพเกรดพลังโจมตี ชุดเกราะ พลังชีวิด เพื่อดีขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละระดับ!

▶ ไอเทมที่ไม่จำกัด
มีฮีโร่หลากหลายในเกม Stickman Legends เลเวล การโจมตี การป้องกัน และพลังชีวิตมีความสำคัญมากในการจัดการศัตรูซอมบี้ คุณสามารถอัพเกรดไอเทม หรือว่าจัดซื้อ เพชร สตามิน่า ทอง ฯลฯ ทักษะช่วยให้พวกเขาได้เพิ่มพลังหลายครั้ง และเช็ดออกศัตรูได้อย่างรวดเร็วในแต่ละสงคราม นักรบก็สามารถใช้ทักษะและอาวุธพิเศษ อย่างเช่น ดาบ ปืน ค้อน ธนู เพื่อทำลายมอนสเตอร์ได้เร็วขึ้น ในการต่อสู้แต่ละครั้ง!

▶ การจัดอันดับทั่วโลก
การจัดอันดับจะทำให้การเล่นเกมน่าสนใจและสนุกสนานมากขึ้น นำนักรบของคุณไปถึงทอปโดยการต่อสู้ที่ฉลาดและมีฝีมือ หาเพื่อนๆ ทั่วโลกด้วยเกมนินจาและแข่งขันนักรบของคุณกับเพื่อนๆ!

Stickman Legends เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดในซีรีส์เกม stickman แบบออฟไลน์ เกมต่อสู้แนว RPG และเกมยิงที่มีแนวโน้มสูง
ดาวน์โหลดฟรี Stickman Legends: นักรบเงา เกมต่อสู้ และแชร์เกมนี้กับเพื่อนของคุณเดี๋ยวนี้เลย!!!

ติดตามเราใน:
- อีเมล: zitgastudios@gmail.com
- แฟนเพจ: https://www.facebook.com/StickmanLegends
- ทวิทเทอร์: https://twitter.com/stickmanlegend
- ไอจี: https://www.instagram.com/stickmanlegends

เล่น Stickman Legends: Ninja Warrior - Shadow of War ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Stickman Legends: Ninja Warrior - Shadow of War