ฟีเจอร์และรายละเอียด

คุณทราบวิธีการปรุงยาวิเศษไหม ได้เวลากลั่นยา สร้างและประดิษฐ์ห้องแล็บแปรธาตุกันแล้ว! มาแปรงร่างเป็นแม่มดและปรุงยาวิเศษกันเถอะ พร้อมด้วยการเสี่ยงโชคของคุณกับเกมทำอาหารใหม่ล่าสุดเกมนี้!

นี่คือเวทย์มนต์คาถาอะไรกัน!
คุณเคยอยากเรียนเพื่อเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุ นักสมุนไพรและนักร่ายเวทมนต์หรือไม่ ตอนนี้คุณเลิกสงสัยได้แล้วและเริ่มเล่นเกม Alchemy Craft! นี่คือหนึ่งในเกมปรุงอาหารที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นแม่มดตัวจริง เชฟนักปรุงประจำห้องครัววิเศษในป่าต้องมนต์สุดแฟนตาซี!

สร้างห้องแล็บแปรธาตุของคุณเอง
การผจญภัยของคุณเริ่มต้นขึ้นในป่าแฟนตาซี ในฐานะผู้เรียนการร่ายคาถา ตอนนี้คุณจะได้เป็นแม่มดดั่งใจหวังและปรุงยาวิเศษในกระท่อมที่คุณสร้างและออกแบบเอง! การสร้างบ้านไม่เคยง่ายเท่านี้มาก่อน คุณจะได้นำเก้าอี้ โต๊ะและเครื่องมือแปรธาตุทั้งหมดมาตกแต่งในแบบที่คุณต้องการ!

หมวดสำรวจ – แหล่งแร่ แหล่งสมุนไพร!
ไม่มีนักเล่นแร่แปรธาตุคนไหนที่สามารถทำงานได้โดยไม่มีส่วนผสม! เข้าสู่โหมดสำรวจเพื่อรวบรวมสมุนไพรและแร่ธาตุต่างๆ! ขุดแร่เงินจากเหมืองเหก่าและปรุงยาวิเศษ! มองหามันดราโกร่าเพื่อปรุงยาพิษที่ร้ายแรงที่สุด! เพิ่มผงจากเขายูนิคอร์นหรือกรงเล็บมังกรเพื่อปรุงยาอายุวัฒนะทรงพลัง เดินทางไปยังที่ต่างๆและใช้โหมดสำรวจเพื่อปรุงยาวิเศษที่ดีที่สุดสู่อีกระดับของคุณ! เฉพาะเกม Alchemy Craft! เท่านั้น

นำยาวิเศษไปแลกทองคำ!
นำยาวิเศษของคุณไปแลกกับเหรียญทองคำและอัญมณี! จะมีเหล่าฮีโร่และนักผจญภัยมากมายมาเยี่ยมกระท่อมแม่มดของคุณ! โดยพวกเหล่านี้มีภารกิจผจญภัยเพื่อฆ่ามังกรวิเศษ ช่วยพวกเขาสร้างและปรุงยาวิเศษ! ปรุงยาน้ำดำจาสมุนพรที่มีคุณสมบัติรักษาโรคหรือ... ยาเสน่ห์ที่จะช่วยให้เจ้าหญิงเงือกน้อยตกหลุมรักเหล่าฮีโร่!

ปรับปรุงห้องแล็บแปรธาตุของคุณ!
เกม Alchemy Craft จะช่วยให้คุณได้รับอัญมณีและเหรียญทองคำเพื่อพัฒนาทักษะและปรบัปรุงห้องแล็บแปรธาตุของคุณ! ในไม่ช้าคุณไม่ต้องพึ่งคำแนะนำการสกัดยาวิเศษอีกต่อไป ไม่ต้องถามวิธีการปรุงยาและออกจากดูเดิ้ลนี้ หนังสือแปรธาตุมาพร้อมกับตำหรับการปรุงยาทรงพลังกำลังรอคุณอยู่! ปลดล็อคและปรุงยาวิเศษที่จะทำให้คุณเป็นแม่มดทรงพลังมากที่สุดในป่าลึกลับ! ไม่มีเกมแปรธาตุเกมไหนที่จะมอบประสบการณ์นี้ให้แก่คุณ! ด้วยเกม Alchemy Craft มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของเกมปรุงอาหารและเกมแปรธาตุ!

ฟีเจอร์:
สร้างห้องแล็บแปรธาตุในแบบของคุณเอง!
โหมดสำรวจสำหรับรวบรวมสมุนไพรและแร่ธาตุ!
ผสมส่วนผสมวิเศษเข้าด้วยกันและปรุงยาวิเศษด้วยตัวคุณเองกับเกมนี้!
นำยาวิเศษไปขายเพื่อแลกกับทองคำและอัญมณีกับเหล่าฮีโร่และนักผจญภัย!
ซื้อหนังสือแปรธาตุเล่มใหม่เพื่อพัฒนาทักษะและปรับปรุงห้องแล็บของคุณ
แปลงร่างเป็นนักปรุงยาวิเศษทรงพลังมากที่สุดในป่า!

เกม Alchemy Craft นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ในการสร้างห้องแล็บ ประกอบอาหารและปรุงยาวิเศษให้แก่คุณ เพียงคุณกดปุ่มดาวน์โหลด คุณก็พร้อมสนุไปกับเกมแปรธาตุที่ดีที่สุดประจำปี 2018 แล้ว!

เล่น Alchemy Craft: เกมปรุงยาวิเศษ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Alchemy Craft: เกมปรุงยาวิเศษ