My Town : Hotel

My Town : Hotel

Educational | My Town Games Ltd

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 17 ตุลาคม 2562

Game Features

โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ในเมืองของฉันมีความสนุกสนานและผจญภัยในทุกห้อง! ให้เบลบอยหิ้วกระเป๋าสำหรับคู่รักฮันนีมูน ชวนเด็กๆ เล่นสนุกกันในสระว่ายน้ำและที่ห้องเด็กเล่นในโรงแรม! ลิ้มลองคอกเทลผลไม้รสเลิศ เรือโจรสลัดลำใหญ่ และฟีเจอร์อีโมชันใหม่ล่าสุดของเรา ในที่สุดโรงแรมใหม่ในเมืองของฉันก็เปิดตัวแล้ว!

เมืองของฉันเป็นอย่างไร?

เกมเมืองของฉันเกี่ยวกับประสบการณ์ จินตนาการ และความสนุกสนานล้วนๆ เกมบ้านตุ๊กตาแบบดิจิตอลของเราช่วยให้เด็กนับล้านได้ผจญภัยครั้งใหม่ได้ทุกวัน! เกมของเราสนับสนุนจินตนาการและมอบความสนุกแบบไร้ความเครียดให้แก่เด็กๆ ที่เล่นคนเดียวหรือกับผู้ปกครอง

มีอะไรใหม่?
คุณสามารถเปลี่ยนสีหน้าของตัวละครและทำให้ตัวละครหัวเราะได้แล้ว เรามีสีหน้า 6 แบบให้คุณเลือกได้จากตัวละครของคุณ: ทั้งใบหน้าที่สุข, เศร้า, หัวเราะ, ร้องไห้, ผ่อนคลาย และแม้แต่ประหลาดใจ เลือกสีหน้าง่ายๆ ด้วยการแตะสองครั้งหรือกดค้างไว้ที่ตัวละคร


เล่น จินตนาการ และค้นพบ
โรงแรมแห่งใหม่ของคุณมีความสนุกสนานและการผจญภัยมากมายในทุกห้อง นอนหลับพักผ่อนในห้องแกรนด์สูทหลังเล่นสนุกในสระว่ายน้ำกับเด็กๆ หรือแต่งตัวพร้อมสำหรับดินเนอร์หรูที่ภัตตาคารของโรงแรม เรามีเสื้อผ้ามากมาย เช่น ชุดเจ้าสาวและชุดเจ้าบ่าว ชุดโจรสลัดและกะลาสี และคุณสามารจินตนาการและกำหนดสีหน้าให้ตัวละครของคุณได้ไม่รู้จบ!

คุณลักษณะ
- คงไม่สนุกหากคุณหัวเราะไม่ออก คุณสามารถเลือกสีหน้าตัวละครได้ง่ายๆ ด้วยการแตะสองครั้งหรือกดค้างไว้ที่ตัวละคร – นอนหลับและปาร์ตี้ในห้องแกรนด์สูท ฮันนีมูนในห้องเลิฟสูท หรือพักผ่อนในห้องกรีนเนเจอร์
- สัมภาระของคุณมีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายของคุณทั้งหมด เก็บสัมภาระไว้ในตู้เสื้อผ้าให้คุณเข้าห้องไปเลือกเสื้อผ้าได้สบายๆ
- พนักงานทำความสะอาดที่ไม่ชอบแมงมุม จะคอยเก็บกวาดหยากไย่ใยแมงมุมที่มาชักใยในโรงแรมจนเรียบเตียน ช่วยให้สถานที่สะอาดและน่าอยู่
- สำรวจโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงคู่แสนสบายในห้องเร้ดแกรนด์สูท
- เพิ่มตัวละครใหม่ๆ แต่ตัวละครเดิมๆ ที่คุณโปรดปรานก็ยังคงอยู่!


ช่วงวัยที่แนะนำ
เด็กวัย 3-13 ปี : เด็กเล็กเล่นกับผู้ปกครองส่วนเด็กโตเล่นกันเองได้ ควบคุมแทนผู้ปกครองเต็มรูปแบบ : เล่นได้อย่างปลอดภัย แม้ไม่ได้อยู่ในสายตาก็ตาม ไม่มีโฆษณาหรือการซื้อในแอป สถานที่ใหม่หมายถึงสิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ และเกมนี้เล่นได้ตลอดไปเกิน 1 ปี!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น My Town : Hotel บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา My Town : Hotel ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง My Town : Hotel จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง My Town : Hotel

  • คลิกที่ไอคอน My Town : Hotel ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง