ฟีเจอร์และรายละเอียด

★ เกมไพ่ SOLITAIRE TRIPEAKS ฟรี ★

ทำฟาร์มในแบบของคุณผ่านเกมไพ่ Solitaire Tripeaks ที่ทั้งช่วยคลายเครียดและท้าทายได้ฟรี!

หากคุณรักเกมไพ่ Solitaire คลาสสิกอย่าง Klondike, Pyramid, FreeCell หรือ Spider Solitaire คุณจะหลงรักการเล่นไพ่ Solitaire Tri-peaks ของเกมไพ่ Solitaire - Grand Harvest อย่างแน่นอน

♠ เข้าร่วมมหกรรมแห่งความสนุกด้วยการทำฟาร์มและพลิกไพ่เพราะพืชผลและเหรียญของคุณจะเพิ่มพูนมากขึ้นเมื่อยิ่งเล่นเกมไพ่ Solitaire Tripeaks ฟรีนี้!
♥ เคลียร์แต่ละเลเวลในทุกแปลงเพาะปลูกในขณะที่คุณพลิกไพ่และเก็บเกี่ยวพืชผลของคุณ ทั้งสนุกและฟรี อีกทั้งเป็นเกมไพ่ Solitaire Tripeaks ที่ให้รางวัลมากที่สุดเท่าที่คุณเคยเล่น!

นี่ไม่ใช่เกมไพ่ Solitaire Tripeaks ฟรีตามมาตรฐานทั่วไปแต่เป็นเกมไพ่ Solitaire - Grand Harvest Tripeaks!

รางวัลแห่งความสนุกและเกมไพ่ Solitaire Tripeaks ที่น่าตื่นเต้น!
สนุกกับความตื่นเต้นที่เกมไพ่ Solitaire Tripeaks มอบให้พร้อมโบนัส Solitaire ฟรีทุกชั่วโมง ซึ่งให้คุณเก็บเกี่ยวพืชผลได้ทุก ๆ ชั่วโมงเพื่อรับรางวัล Solitaire Tripeaks อีกมากมาย!

♣ พลิกไพ่ เก็บเกี่ยวพืชผล และเข้าร่วมภารกิจเล่นไพ่ Solitaire Tripeaks ที่น่าตื่นเต้นและร่วมท้าทายไปกับการรับรางวัลและโบนัส Solitaire ฟรีอีกมากมาย!
♦ เลเวลอัปเกม Solitaire ของคุณโดยการเคลียร์ไพ่และรับรางวัลเมื่อคุณเก็บเกี่ยวจากแต่ละฟาร์มและแปลงเพาะปลูก! ยิ่งพลิกไพ่ได้ดีเท่าไหร่ เกมไพ่ Solitaire Tripeaks ก็จะยิ่งแจกรางวัลดีขึ้นเท่านั้น!

อยากได้โบนัส Solitaire ที่ยอดเยี่ยมกว่านี้ใช่ไหม หมุนวงล้อโบนัสเพื่อรับโบนัส Solitaire Tripeaks พิเศษ รวมถึงเหรียญฟรี ไพ่เพิ่มพิเศษ รอบเล่นไพ่ Solitaire ฟรี และการเก็บเกี่ยวพืชผลเพิ่มพิเศษ! กำลังเข้าตาจนอยู่ใช่ไหม ถ้าใช่ ให้ใช้เหรียญของคุณสำหรับไพ่ WILD แล้วเมื่อคุณเล่นได้ไพ่แถวยาว คุณก็ไม่อยากทำลายใช่ไหม ถ้าใช่ ให้ใช้ไพ่ WILD และเล่นไพ่ใด ๆ ในตำแหน่งนั้นแทน!

เชื่อมต่อโซเชียลมีเดียและรับราวัล!
เกมไพ่ Solitaire Tripeaks จะสนุกมากขึ้นเมื่อเล่นกับเพื่อน ๆ!
♠ รับ 10,000 เหรียญฟรีเมื่อคุณชวนเพื่อนมาเล่นเกมไพ่ Solitaire Tripeaks แบบทำฟาร์มไปด้วย โดยให้ส่งลิงก์หรือคำเชิญทาง Facebook เพื่อให้พวกเขาร่วมสนุกกับการทำฟาร์ม Tripeaks จากนั้นดูเพื่อนสนุกไปรอบ ๆ ฟาร์มของพวกเขาหรือส่งไพ่ Solitaire ให้!
♥ เป็นผู้เล่นวีไอพี: เก็บเกี่ยว ทำฟาร์ม และพลิกไพ่เพื่อมุ่งสู่เลเวลวีไอพีและรับรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมาย แต่จำไว้ว่าคุณจะต้องเก็บเกี่ยวและคิดวางแผนในเชิงกลยุทธ์!

ดาวน์โหลดและเล่นเกมไพ่ Solitaire - Grand Harvest เลย!

พืชผลและไพ่ของคุณกำลังรอให้ไปเก็บเกี่ยวและเกมไพ่ Solitaire Tripeaks เหล่านี้จะไม่มีระบบเล่นเองอัตโนมัติ! แวะไปมาระหว่างฟาร์ม พลิกไพ่ของคุณ และดาวน์โหลดหนึ่งในเกมไพ่ Solitaire ที่น่าตื่นเต้นที่สุด: เล่นเกมไพ่ Solitaire - Grand Harvest Tripeaks เลย!

เล่น Solitaire- - Grand Harvest - Tripeaks ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Solitaire- - Grand Harvest - Tripeaks