360mobi Palace ความฝันในวัง

360mobi Palace ความฝันในวัง

Role Playing | VNG Game Publishing

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 8 มกราคม 2563

Game Features

360mobi Palace ความฝันในวัง – เกมวังหลังสุดฮิต ที่ห้ามไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

เกม 360mobi Palace ความฝันในวัง ไม่ใช่เกมธรรมดา แต่เป็นเกมที่ผสมผสานเรื่องราวจากหนังรักโรแมนติกเข้ามาด้วย ซึ่งผ่านการคัดสรรค์อย่างละเอียด เป็นการผสมผสานระหว่างเกมและหนังอย่างลงตัว เป็นผลงานเกมสุดสร้างสรรค์แห่งยุค มาดูกันว่า 360mobi Palace ความฝันในวัง ทำได้อย่างไร

เรื่องราวเกมวังหลังเป็นศึกของบรรดาสตรีในราชวังที่น่าตื่นเต้นและดึงดูด เสียงพากย์ของหญิงงามและหนุ่มหล่อที่มีความเชี่ยวชาญ เกิดเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ซึ่งมีคุณอยู่ในนั้น เป็นนางเอก/พระเอก และเป็นผู้กำหนดเรื่องราวของตัวเอง!

ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง เมื่อเข้ามายังโลกของ 360mobi Palace ความฝันในวัง ใครๆ ก็สามารถเข้ามาสัมผัสชีวิตในวังได้ เพราะว่าเรื่องราวภายในเกมถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คุณอยากจะสวมบทบาทเป็นแม่หญิง เข้าวังเพื่อการแย่งชิงและกลายเป็นคนโปรดของฮ่องเต้ หรือว่าอยากสวมบทบาทเป็นองครักษ์คอยติดตามคุ้มครองฮ่องเต้ เป็นคนที่ฮ่องเต้เชื่อใจมากที่สุดและได้รับความรักใคร่จากองค์หญิง

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เป็นนางเอก/พระเอกในหนังศึกชิงบัลลังก์บนทีวี ที่ทำให้หลายต่อหลายคนต้องเสียน้ำตา เผชิญกับความอิจฉาริษยาและแผนลวงต่างๆ ในวังหลัง คุณเป็นคนเลือกว่าจะทำอะไร

แย่งอำนาจ – ชิงตำแหน่ง - ครอบครองความรักใคร่ของฮ่องเต้

----------------

ตบหน้า เอาใจ คารวะ เสนอแนะ เป็นฟังก์ชั่นยอดเยี่ยมที่เมื่อได้สัมผัสแล้วจะรู้สึกสนุกและอินกับเกมแบบสุดๆ

แฟชั่นสไตล์พระราชวัง – งดงาม หรูหรา

ในทิศทางของการแย่งอำนาจชิงตำแหน่ง ครอบครองความรักใคร่ ไม่เพียงแค่พลังการต่อสู้ แต่เสื้อผ้าก็สามารถกลายเป็นอาวุธอันตรายในการแย่งชิง และแสดงอำนาจของผู้เล่นได้อีกด้วย

ระบบแฟชั่นพระราชวังมีความหลากหลายสำหรับทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่ชุดเสื้อผ้าของคนรับใช้ จนถึงชุดแต่งกายสวยงามหรูหราของนางสนมและฮองเฮา คุณสามารถแสดงสไตล์แฟชั่นที่สะท้อนความเป็นคุณ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใบหน้า สีชุด ปิ่นปักผม… ได้ตามใจชอบด้วย

ห้องตัดเย็บเสื้อผ้าราชวังได้เตรียมเสื้อผ้าหลายร้อยชุดไว้ให้แล้ว คุณยังรออะไรอีกล่ะ รีบเข้าเกม 360mobi Palace ความฝันในวังเพื่อลองชุดกันเลย!

สวมบทบาทเป็นตัวละครที่คุณชอบ

หากคุณเป็นแฟนของหนังศึกชิงบัลลังก์ คุณจะได้พบกับบรรดาตัวละครที่คุ้นเคยบนทีวีเช่น โต้วอีฝาง บูเช็คเทียน หลินไต้อวี้… ซึ้งกำลังรอคุณอยู่ในเกมนะ

เพิ่มความหวานกับฟังก์ชั่นแต่งงาน

ชีวิตในวังหลังหลากหลายและไม่เคยมีคำว่าเบื่อ สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงมากกว่านั้นกับฟังก์ชั่นแต่งงาน หาเพื่อน หาพี่น้อง นอกจากนั้นยังมีระบบภารกิจรายวันหลากหลาย สามารถสะสมทองและไอเทมพิเศษได้ทุกวัน

สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงจริงและน่าสนใจ

ฟังชั่นเข้าหอเชิญชวนหลงไหล – แกล้งฮ่องเต้ – แกล้งองค์หญิง – โลกความรักของเพียงแค่สองคน รีบมา “หลงไหลกับความอ่อนโยน” กันเถิดนะ <3

“เซลฟี่” ในวังกับวิวอันงดงามที่มีให้เลือกอย่างมากมาย - หลากหลายท่าโพส – ถ่ายรูปกับเพื่อน – ถ่ายรูปกับคนรัก… - เก็บความทรงจำไว้ตลอดกาล

วิธีการเล่นเกมรูปแบบการ์ด วางกลยุทธ์ หลากหลายอาชีพตัวละคร เช่น องครักษ์ บัณฑิต หมอ พ่อครัว เหมาะกับทั้งชายและหญิง ระบบตัวละครหลากหลาย – คุณจะเข้าวังในฐานะอะไรดี?

กราฟิกที่สดใส เรื่องราวความรักลึกซึ้งพร้อมเพลงประกอบอันไพเราะ… ทั้งหมดนี้กำเนิดเป็นผลงานชิ้นเอกที่คุณไม่ควรพลาด

เกมวังหลังของ VNG ยังมีมุขตลกๆ สอดแทรกไว้ด้วย ทำให้ผู้เล่นมีช่วงเวลาผ่อนคลายอย่างแท้จริง เสียงเพลงเพราะๆ เบาๆ เพิ่มความรักใคร่จากฮ่องเต้… โอ้ยยยฟิน

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดในการสร้างสรรค์เกมวังหลังเวอร์ชั่นนี้ ทีมงานเกม VNG จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

พี่ๆ น้องๆ

รีบมาเข้าวังด้วยกันเถิด…

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น 360mobi Palace ความฝันในวัง บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา 360mobi Palace ความฝันในวัง ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง 360mobi Palace ความฝันในวัง จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง 360mobi Palace ความฝันในวัง

  • คลิกที่ไอคอน 360mobi Palace ความฝันในวัง ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง