รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ

รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ

Educational | bonbongame.com

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 29 กรกฎาคม 2562

Game Features

ดาวน์โหลด และเล่นเกมส์รถยนต์ที่น่าตื่นเต้นเป็นเกมส์สำหรับเด็กเล็ก ฟรีตอนนี้ สามารถฟังเสียงรถยนต์และยานพาหนะต่าง ๆ ให้เด็กเล็กของคุณเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของยานพาหนะและสิ่งที่เด็กๆจะใช้สำหรับเล่น และนี่คือเกมส์รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กเล็ก ถ้าคุณต้องการให้เด็กเล็กของคุณเรียนรู้สามารถเล่นได้ตลอดเวลา เพราะเด็กๆรักเสียงรถยนต์และเสียงยานพาหนะ และเด็กๆสามารถเล่นเกมส์นี้ได้อย่างสนุกสนาน เป็นเกมส์รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กเล็กที่สามารถช่วยให้เด็กๆศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับยานพาหนะ

พ่อแม่หลายคนที่กำลังมองหาเกมส์รถยนต์สำหรับเด็กเล็ก เกมส์รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กเหมาะมากสำหรับเด็กผู้ชายที่รักรถยนต์ รถบรรทุก เครื่องบิน รถไฟ รถเข็น จรวด รถดับเพลิง และยานพาหนะอื่น ๆ พวกเราสร้างรถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กเล็กเพื่อให้เด็กๆสามารถเล่นสิ่งที่เด็กๆต้องการเพื่อให้ความสนุกสนาน นอกเหนือจากให้ความสนุกสนานแล้วพวกเราสามารถช่วยเด็กๆเรียนรู้สิ่งต่างๆจำนวนมาก และมีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนเกมส์รถยนต์อื่นๆสำหรับเด็ก

นอกเหนือจากมีรถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กเล็กแล้ว พวกเรายังมีรถบรรทุก เครื่องบิน รถโดยสาร และรถยนต์อื่น ๆ อีกมากมายเป็นเกมส์ปริศนาสำหรับเด็กเล็ก พวกเรามีมากกว่า 100 รถยนต์และเป็นเกมส์ปริศนาสำหรับเด็กวัยหัดเดินและยังมีปริศนาจิ๊กซอว์ เด็กๆสามารถเรียนรู้ชื่อรถยนต์ และสามารถฟังเสียงของยานพาหนะและฟังเสียงของรถยนต์ที่พวกเขาชื่นชอบ และเด็กๆจะชื่นชอบกับเสียงต่าง ๆ และปริศนาที่มีสีสัน


คุณสมบัติที่ดีที่สุดของเกมส์ปริศนารถยนต์สำหรับเด็กวัยหัดเดินมีเสียงของรถยนต์และเสียงของยานพาหนะ และมีคุณสมบัติอื่นๆได้แก่:
• สิ่งที่ดีที่สุด เกมส์ของเรารองรับ 14 ภาษาและสามารถอ่านออกเสียงได้ พวกเราเพิ่มภาษาทั้งหมดและการอ่านออกเสียงเพื่อรับประกันว่าทุกคนสามารถเล่นเกมส์ของเราได้โดยที่ไม่มีปัญหา
• ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมส์รถยนต์สำหรับเด็กได้จาก Store ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่มีค่าสมาชิกพิเศษ และไม่มีค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกรายปีสามารถเริ่มเล่นเกมส์ของพวกเราได้ตอนนี้
• พวกเราพัฒนาอินเตอร์เฟซเพื่อให้ใช้งานง่ายเพื่อให้เด็กๆของคุณเล่นเกมส์ของพวกเราได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหา ! เด็กๆสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างง่ายดายและจะทำให้เด็กๆเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว
• เมื่อติดตั้งเกมส์ของพวกเราแล้ว เด็กๆของคุณจะได้เรียนรู้ชื่อของยานพาหนะได้อย่างง่ายดาย
• พวกเราเพิ่มยานพาหนะมากกว่า 100 ประเภทเป็นรถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กๆเพื่อให้เด็กๆเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับรถยนต์ และคุณไม่จำเป็นต้องมีแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ คุณสามารถติดตั้งเกมส์รถยนต์จิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้
• เป็นเกมส์รถยนต์ที่มีสีสันและให้ความสนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ พวกเราเชื่อว่าคุณต้องมีสิ่งที่มีสีสันเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เล่นและเรียนรู้ในเวลาเดียวกันและนี่คือเหตุผลที่พวกเราได้รวมอินเทอร์เฟซที่มีสีสันเหล่านี้ไว้
• การได้ยินเสียงเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้เด็กๆของคุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และเด็กๆสามารถได้ยินเสียงยานพาหนะและเสียงรถยนต์ในเกมส์ของพวกเราได้
• ให้เด็กๆของคุณได้เรียนรู้ได้ในทุกๆเวลาเนื่องจากเกมส์ของเรามีการตอบสนองที่ดีที่สุด และคุณสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตของคุณ และสิ่งที่ดีที่สุดคือการที่คุณสามารถเริ่มเล่นโดยไม่ต้องใช้ 3G, 4G หรือไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-fi

สิ่งนี้เป็นวิธีการที่คุณสามารถควบคุมเกมส์ของเราและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์ได้:
1. ก่อนอื่น คุณต้องดาวน์โหลด และติดตั้งเกมส์ของเราจาก Store ฟรี
2. เมื่อคุณทำการติดตั้งเกมส์แล้ว คุณจะต้องสัมผัสหน้าจอโทรศัพท์ และต้องทำการลากรถยนต์ และคุณต้องลากรถยนต์ไปในสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อผ่านเลเวลต่อไป
3. เมื่อคุณเสร็จสิ้นแต่ละปริศนาแล้ว คุณจะต้องแตะลูกศรเพื่อไปยังเลเวลถัดไป

ดังนั้น คุณจะรออะไร? ดาวน์โหลดเกมส์ปริศนารถยนต์สำหรับเด็กของคุณตอนนี้เพื่อให้ความสนุกสนาน

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ

  • คลิกที่ไอคอน รถยนต์ปริศนาสำหรับเด็ก - เสียงของยานพาหนะ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง