ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้

ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้

แอ็กชัน | VNG GAME STUDIOS

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 15 กันยายน 2564

Game Features

ยิงซอมบี้และเป็นคนสุดท้ายที่จะอยู่รอดใน Zombie Hunter - โลกที่เปิดกว้างของความตายโดยไม่คิดชีวิต

จากผู้สร้างเกมไซเบอร์ซอมบี้ที่น่าติดตามมากมายเช่น ★ Dead Target, Sniper Zombie, Dead Warfare หรือ Mad Zombies ★ , Zombie Hunter - เกมยิงออฟไลน์ฟรีได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างคุณสมบัติที่พักพิง ฟีเจอร์ใหม่ทำให้เกมซอมบี้น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม! นำสไนเปอร์หรือปืนของคุณไปโจมตีซอมบี้บนทางหลวงหรือที่ใดก็ได้ในเมืองที่ติดไวรัสแล้วเอาชีวิตรอด!

การแพร่ระบาดของเชื้อซอมบี้ที่ร้ายแรงในปี 2080 และโลกหลังหายนะก็เริ่มต้นขึ้นนับจากนั้น ชีวิตมนุษย์ไม่ได้เป็นเหมือนก่อน มนุษย์กลายเป็นเป้าหมายของซอมบี้ที่ไร้ฝีมือและดุร้าย พวกเขาแพร่กระจายไวรัสร้ายแรงไปยังเป้าหมายใด ๆ ที่พวกเขาพบและทำให้เกิดการแพร่ระบาดของซอมบี้ การยิงซอมบี้ใส่คนตายเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องทำหากพวกเขาต้องการอยู่ท่ามกลางซากศพเดินได้ในเวลากลางวัน

เข้าร่วมแคมเปญเล็งเป้าหมายและยิงเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นนักยิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกมซอมบี้ไซเบอร์นี้ กระตุ้นขวัญกำลังใจของฮีโร่ในตัวคุณโจมตีซอมบี้ที่ไร้ฝีมือและกลายเป็นราชาผู้สังหารในเกมซอมบี้สุดมันส์

กราฟิกการถ่ายภาพที่สวยงาม
สมมติว่าคุณต้องการสัมผัสกับเกมยิงที่มีกราฟิกที่สวยงามในทุกรายละเอียด ในกรณีนี้ Zombie Hunter - เกมยิงออฟไลน์ฟรีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยภาพที่น่าทึ่งโดยใช้เทคโนโลยี Android ล่าสุดเอฟเฟกต์การถ่ายภาพจะสมจริงและน่าทึ่งในแผนที่หรือการโจมตีต่างๆ ยกโทรศัพท์ของคุณและต่อสู้กับซอมบี้ตอนนี้!

ช่วงกว้างของซอมบี้ที่จะค้นพบ
เหล่าอมนุษย์ล้อมรอบโลกและไม่มีที่ซ่อน ไวรัสซอมบี้นั้นดุร้ายและอันตรายแม้ในเวลากลางวัน ความตายที่ไร้ฝีมือไม่ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยทักษะร้ายแรงเท่านั้น แต่ยังแตกต่างกันไปในหลายรูปแบบ เนื่องจากพวกมันสามารถคลานบนเพดานหรือพื้นได้ใน Zombie Hunter พวกเขาสามารถมาหาคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้นหยิบปืนหรืออาวุธของคุณแล้วยิงพวกมัน เตรียมตัวให้ดีเนื่องจากไม่มีใครรู้ว่าชีวิตหลังการเปิดเผยหลังการเปิดเผย

เกมออฟไลน์ที่น่าตื่นเต้น
เกมซอมบี้ส่วนใหญ่ต้องใช้ wifi หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นและคุณต้องการหาเกมออฟไลน์ที่เล่นได้ทุกเมื่อ จากนั้น Zombie Hunter - เกมออฟไลน์ฟรีพร้อมให้บริการคุณแล้ว! นั่นทำให้เกมนักล่านี้เป็นเกมฆ่าเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ เชื่อมต่อกับ wifi เพื่อดาวน์โหลดเนื้อหาจริงและเล่นเป็นเปอร์เซ็นต์สุดท้ายของแบตเตอรี่! ประหยัดเน็ตมากขึ้นและเล่นได้โดยไม่ต้องใช้ wifi!

ความหลากหลายของปืนที่บริการของคุณ
Zombie Hunter มีระบบอาวุธที่หลากหลายเช่นสไนเปอร์ปืนไซเบอร์ปืนพกธนูปืนกลและอื่น ๆ คว้าปืนชูนิ้วที่ไกปืนและยิงเพื่อปกป้องชีวิตของคุณในเกมออฟไลน์ที่น่าติดตามนี้ การฆ่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปในเกมออฟไลน์ที่ดีที่สุดนี้ เกมซอมบี้นี้ช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมในโลกไซเบอร์ในการใช้กลยุทธ์การยิงที่แตกต่างกันในโลกที่เปิดกว้างของซอมบี้! ฆ่าซอมบี้ด้วยทริกเกอร์เพียงครั้งเดียวและมีชีวิตอยู่! แสดงให้เพื่อนของคุณเห็นว่าใครคือมือปืนและมือปืนตัวจริง!

สร้างและอัปเกรดคนเก็บของของคุณ
ผู้รอดชีวิตยังต้องสร้างที่พักพิงเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของซอมบี้ในสงครามโลก ที่พักพิงคือสถานที่ที่สามารถจัดหาสิ่งของที่จำเป็นสำหรับคุณในการเข้าร่วมแคมเปญและต่อสู้กับการโจมตีที่ลุกฮือ! ความตายกำลังมาถึงมนุษย์ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนและไม่มีใครสามารถรับรองชีวิตของคุณได้ คุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจได้ว่าจะอยู่กับใครเพราะความเมตตาเท่ากับความตาย! ให้ชีวิตของคุณอยู่ในมือของคุณจนถึงวันสุดท้าย!

ดาวน์โหลด Zombie Hunter เล่นฟรีและออฟไลน์ทันที! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปิดเผยและช่วยชีวิตคุณหลังจากสงครามโลกครั้งที่กลางวันของไวรัสซอมบี้!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้

  • คลิกที่ไอคอน ZOMBIE HUNTER: เกมยิงซอมบี้ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง