แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์

แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์

RPG | YovoGames

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 14 ธันวาคม 2564

Game Features

หมอเด็ก - เราทุกคนรักเมื่อคนรอบตัวเรายิ้ม เรารู้สึกดีและมีความสุขเมื่อมีคนบนท้องถนนยิ้มให้เรา แต่เพื่อให้ยิ้มได้สวยต้องดูแลฟันให้ดี สิ่งนี้ใช้กับสัตว์เลี้ยงของคุณเพราะในวัยเด็กพวกมันมีไว้สำหรับเด็กทุกคน เช่นเดียวกับคนบางครั้งพวกเขาก็ต้องรักษาฟันด้วยเช่นกัน สามารถทำได้โดยแพทย์เฉพาะทาง - ทันตแพทย์
เราขอนำเสนอเกมที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กให้กับคุณ - ทันตแพทย์ (คลินิกสัตว์แพทย์)
ในเกมที่สนุกสนานนี้ลูกของคุณเป็นหมอฟันตัวจริงภายใต้คำแนะนำของโรงพยาบาลสำหรับสัตว์ เด็กได้รับมอบหมายให้ทำงานที่สำคัญและรับผิดชอบมากนั่นคือการรักษาฟันของลูกสุนัขสี่เท้าซึ่งฟันของเขาเริ่มปวดอย่างหนักเพราะชอบกินขนมหวาน

คุณต้องรักษาพวกเขาในสำนักงานทันตกรรมจริงใช้เครื่องมือทางการแพทย์หลายชนิดเช่นที่คีบมีดผ่าตัดเบอร์มาชินและอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อทำความสะอาดฟันเพื่อนสี่ขาของคุณจากคราบจุลินทรีย์จัดฟันผ่าตัดเอาฟันผุและอุดฟัน . ท้ายที่สุดพวกเขาทั้งหมดต้องการความช่วยเหลือจากคุณ สำหรับเธอสัตว์จะขอบคุณคุณและขอบคุณมาก

การพัฒนาเกมสำหรับเด็กเช่นสัตวแพทย์ช่วยส่งเสริมพัฒนาการโดยรวมของบุตรหลานของคุณ พวกเขาช่วยในการพัฒนาทักษะยนต์ที่ดีการประสานงานของการเคลื่อนไหวการรับรู้ภาพการเอาใจใส่และการสังเกตจะแสดงให้ทารกเห็นวิธีการปฏิบัติต่อสัตว์ดูแลพวกเขา

เกมสำหรับเด็กของเราเช่นหมอฟันจะสอนให้พวกเขาไม่เพียง แต่ปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงด้วยความรักและเอาใจใส่เท่านั้น แต่ยังต้องปกป้องฟันของตัวเองด้วยอย่าลืมทำความสะอาดวันละหลาย ๆ ครั้งเพราะการไปหาหมอฟันไม่ใช่ งานอดิเรกที่น่าพอใจที่สุด

เพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาที่ครอบคลุมของเด็กเราสร้างแอปพลิเคชั่นและเกมการศึกษาสำหรับเด็กที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้เด็กชายและเด็กหญิงพัฒนาทักษะยนต์ขั้นพื้นฐานและทักษะอื่น ๆ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

สิ่งที่คุณต้องมีคือดาวน์โหลดเกมติดตั้งและเริ่มเล่นและในอนาคตบุตรหลานของคุณสามารถเลือกอาชีพที่ต้องการมากที่สุดในโลกได้ - ทันตแพทย์

อย่าลืมเยี่ยมชม http://yovogames.com ของเรา
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/YOVOstudio
เฟสบุ๊ค: https://facebook.com/yovogames

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์

  • คลิกที่ไอคอน แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง