ฟีเจอร์และรายละเอียด

เราทุกคนรักเมื่อคนรอบตัวเรายิ้ม เรามีความสุขและมีความสุขเมื่อมีคนอยู่บนถนนทำให้เรามีรอยยิ้ม แต่สำหรับรอยยิ้มที่สวยงามคุณต้องดูแลฟันของคุณให้ดี นี้ใช้กับสัตว์เลี้ยงของคุณเพราะในวัยเด็กพวกเขาสำหรับเด็กทุกคน เหมือนคนพวกเขาบางครั้งก็ต้องรักษาฟันของพวกเขา นี้สามารถทำได้โดยแพทย์พิเศษ - ทันตแพทย์

เรานำเสนอความสนใจของคุณเกมที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็ก - ทันตแพทย์ (คลินิกสัตว์แพทย์)

ในเกมสนุกสนานนี้บุตรหลานของคุณเป็นหมอฟันที่แท้จริงภายใต้การแนะนำของซึ่งมีโรงพยาบาลสำหรับสัตว์ เด็กได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานที่สำคัญและมีความรับผิดชอบ - การรักษาฟันของลูกสุนัขสี่เท้าซึ่งฟันของเขาเริ่มปวดมากเนื่องจากความรักของพวกเขาสำหรับขนม

คุณต้องรักษาพวกเขาในสำนักงานทันตกรรมที่แท้จริงใช้เครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆเช่นแหนบไข่มุก Burmashin และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อทำความสะอาดเพื่อนสี่ขาของคุณจากฟันจากคราบจุลินทรีย์จัดพวกเขาดำเนินการลบฟันผุและกรอกพวกเขา . อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดต้องการความช่วยเหลือจากคุณ สำหรับเธอสัตว์จะขอบคุณคุณและขอบคุณมาก

การพัฒนาเกมสำหรับเด็กเช่นสัตวแพทย์ช่วยพัฒนาการเด็กโดยรวม พวกเขาช่วยในการพัฒนาทักษะยนต์ที่ดีการประสานงานของการเคลื่อนไหวการรับรู้ภาพความสนใจและการสังเกตจะแสดงทารกวิธีการรักษาสัตว์ดูแลพวกเขา

เกมของเราสำหรับเด็กเช่นทันตแพทย์จะสอนให้พวกเขาไม่เพียง แต่จะรักษาสัตว์เลี้ยงของพวกเขาด้วยความรักและการดูแลรักษา แต่ยังเพื่อป้องกันฟันของตัวเองอย่าลืมทำความสะอาดพวกเขาหลายครั้งต่อวันเพราะไปหาหมอฟันไม่ได้ งานอดิเรกที่น่าพอใจที่สุด

เพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาเด็กอย่างครบวงจรเราได้สร้างแอปพลิเคชันและเกมเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กที่มุ่งช่วยเหลือเด็กชายและเด็กหญิงในการพัฒนาทักษะพื้นฐานและทักษะอื่น ๆ และยังมีความสนุกสนุกสนานและเป็นประโยชน์ในการใช้เวลาว่าง

สิ่งที่คุณต้องมีก็คือดาวน์โหลดเกมติดตั้งและเริ่มเล่นแล้วและในอนาคตลูกของคุณสามารถเลือกอาชีพที่ต้องการได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก - ทันตแพทย์

โปรดไปที่ http://yovogames.com และเราอยู่ที่:
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

เล่น แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด แพทย์เด็ก : ทันตแพทย์