Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games

Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games

RPG | ZeroLoft Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 17 สิงหาคม 2564

Game Features

หลังจากที่โรงเรียนมัธยมจำลอง Yumi เราจะนำเสนออะนิเมะสาวเกมชีวิตครอบครัวใหม่ที่น่าตื่นเต้นเป็นแม่ตั้งครรภ์เสมือนในเกมเสมือนจริง ถ้าคุณรักเกมสาวการ์ตูนแล้วแม่ครอบครัวเกมจำลองการตั้งครรภ์ amine นี้คือชีวิตของแม่ใหม่ตั้งครรภ์ในระหว่างตั้งครรภ์และหลังเกมเด็กดูแลเกิดเป็นเกมจำลองสถานการณ์ครอบครัวที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการเล่น อะนิเมะสาวแม่ตั้งครรภ์ทารกเกมจำลองนี้จะทำให้คุณพึงพอใจที่สมบูรณ์ซึ่งเป็นที่มองไม่เห็นคนอื่น ๆ ในแม่ตั้งครรภ์เสมือนเกม ในแม่ครอบครัวแห่งนี้เสมือนและเกมเด็ก, คุณจะต้องทำหน้าที่เป็นแม่ตั้งครรภ์ของครอบครัวเกมอะนิเมะสาวเสมือนจริงสำหรับฟรี นี้คาดหวังว่าลูกน้อยของแม่เสมือนพร้อมสำหรับวันใหม่เพื่อให้เป็นอะนิเมะแม่เสมือนตื่นขึ้นมาในตอนแรกพ่อเสมือนจริงสำหรับสำนักงานและการทำอาหารเช้าสำหรับครอบครัวเสมือนในการตั้งครรภ์นี้ชีวิตแม่ของเกมอะนิเมะ ก่อนการเกิดของทารกในระหว่างตั้งครรภ์เป็นแม่ในครอบครัวที่คุณจะต้องระมัดระวังมากเพราะความประมาทของเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถเป็นอันตรายต่อเจริญเติบโตของทารกเพื่อให้พ่อเสมือนจะช่วยคุณในกิจกรรมครัวเรือนในแม่ตั้งครรภ์ทารกเกมจำลองการปกครองและทารกเกมสำหรับสาว ๆ ในเกมสาวการ์ตูนมีลูกสามีของคุณจะช่วยคุณในซูเปอร์มาร์เก็ตสำหรับร้านขายของชำและยังไปที่แพทย์ประจำครอบครัวเสมือนสำหรับการตรวจสอบการตั้งครรภ์ตามปกติและในกิจกรรมอื่น ๆ เช่นดูหลังจากพี่น้องและงานประจำอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันในแม่ตั้งครรภ์จำลองเกมเสมือนจริงของอะนิเมะ เกมส์ 2021

ในฐานะที่เป็นแม่ของครอบครัวคุณยังดำเนินงานในครัวเรือนเพราะมันเป็นความรับผิดชอบของคุณจะไม่ปล่อยให้ครอบครัวของคุณเสมือนลงเพื่อให้เด็กตื่นขึ้นมาทำให้พวกเขาพร้อมสำหรับโรงเรียนมัธยมและดูออกสำหรับโรงเรียนที่มีพ่อของพวกเขาในเกมแม่และอะนิเมะเกมสำหรับครอบครัว หลังจากที่พร้อมที่จะล้างระเบียบที่บ้านและอาหารจากโต๊ะอาหาร ตอนนี้ไปที่ห้องครัวเพื่อล้างจานสกปรกและพ่อเสมือนจะช่วยให้คุณเป็นสามีดูแลในอะนิเมะนี้จำลองแม่ตั้งครรภ์เกมการดูแลทารก หลังคลอดทารกมีงานใหม่สำหรับพ่อเสมือนในที่เหมาะกับครอบครัวทารกเกมสำหรับสาว ๆ ชอบรูปลักษณ์หลังจากที่แม่เสมือนจริงและการดูแลทารก เช่นการเปลี่ยนกระบวยของทารกเกิดใหม่และการให้อาหารนมยังดูแลอาหารที่แม่จะฟื้นตัวจากการตั้งครรภ์ในเกมนี้แม่นี้เกมสำหรับครอบครัวเสมือนในอะนิเมะฟรีสาว มีความสนุกสนานจำลองครอบครัวเป็นแม่ตั้งครรภ์เสมือนซึ่งเป็นที่ดีที่สุดในการตั้งครรภ์ที่มีชื่อเสียงเกมเสมือนจริงฟรี

คุณสมบัติในการตั้งครรภ์แม่ Simulator: สาวการ์ตูนชีวิตครอบครัว

✔เกมที่ดีที่สุดอะนิเมะครอบครัวเป็นแม่ตั้งครรภ์เสมือน
✔งานบ้านทุกวันตามระดับสำหรับแม่ของอะนิเมะ
✔งานชีวิตแม่ตั้งครรภ์เสมือนจริงในการดำเนินการ
✔เพลิดเพลินไปกับอะนิเมะงานพ่อเสมือนเกินไป
✔ภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงและตัวละครอนิเมะ
✔เรียบง่ายต่อการควบคุมที่มีสภาพแวดล้อมที่อะนิเมะที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games

  • คลิกที่ไอคอน Anime Pregnant Mother Simulator: Family Games ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง