Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas

Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas

แอ็กชัน | HGames-ArtWorks Studio

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

การปรับปรุงครั้งล่าสุด 3 สิงหาคม 2564

Game Features

Rope Frog - Strange Vegas เป็นเมืองจำลองผ่านสายตาของบุคคลที่สาม (และในโหมด FPS) ที่ที่คุณจะได้ขับรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์สุดเจ๋ง บทบาทของคุณคือฮีโร่/บุคคลในตำนานและเมืองทั้งเมืองต่างให้ความยำเกรงคุณ มากลายร่างเป็นนายอำเภอแห่งเส้นทางต่อต้านอาชญากรรมในเมืองกันเลย

คุณพร้อมที่จะออกไปผจญภัยต่อต้านอาชญากรรมอันยิ่งใหญ่แล้วหรือยัง? คุณกล้าพอไหมที่จะก้าวไปอยู่ในจุดสูงสุดของกองอาชญากรรม? ลองขับซุปเปอร์คาร์และมอเตอร์ไซค์ทั้งหมดที่มี ทำตัวเป็นสตั๊นท์บน BMX หรือค้นหาสุดยอดรถถัง F-90 หรือเฮลิคอปเตอร์จู่โจมสุดมันส์

คุณคือผู้มีพลังพิเศษอย่างแท้จริง คุณยิงลำแสงเลเซอร์สุดแสนอันตรายได้จากดวงตา ยิงเชือกและปีนได้ถึงยอดตึก อย่าดูถูกขาอันทรงพลังของคุณ อย่าไปกวนใจตำรวจ พวกเขาเป็นคนดี จริงๆที่แห่งนี้คือนิวยอร์กที่แค่มีกลิ่นอายของไมอามี่ หรือลาส เวกัส

สำรวจเมืองแห่งอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยเหล่าอันธพาลและผู้คนก้าวร้าว จงเป็นความหวังของประชาชนในฐานะผู้พิทักษ์ความยุติธรรม หรือเป็นอัศวินแห่งการลงทัณฑ์ คุณยังสามารถซื้อสิ่งของมากมายในร้านค้าเพื่อช่วยเหลือให้คุณทำภารกิจให้สำเร็จและปลดปล่อยบ้านเมืองจากคนบาปแก๊งค์มาเฟีย

ส่วนใหญ่แล้วภารกิจทั้งหลายจะเกิดขึ้นบนท้องถนน หรือบางครั้งก็ในย่านไชน่าทาวน์กับย่านของเหล่าอันธพาลบ้าง คุณคือยอดมนุษย์ คุณจะต้องต่อสู้กับเหล่าแก๊งค์มาเฟียอันหลากหลายที่มาจากทั้งอเมริกา รัสเซีย จีน เม็กซิโก ญี่ปุ่นและที่อื่นๆ เกมส์จะแสดงถึงสภาพแวดล้อมอันเปิดกว้างเพื่อให้คุณได้ออกไปสำรวจเมืองใหญ่ๆ ออกไปออฟโร้ดบนภูเขา ขโมยและขับซุปเปอร์คาร์ ยิงปืนและทำอะไรอีกมากมายในโลกของเกมส์ฟรีแห่งนี้

ครองเมืองด้วยพลังทำลายล้างจากยานพาหนะสุดล้ำหรืออัปเกรดฮีโร่ในมือคุณเพื่อโค่นล้มเหล่าศัตรูด้วยการเตะเพียงไม่กี่ครั้ง! ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่สวยงาม อย่าให้มันกลายเป็นเมืองแห่งอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยการนองเลือดและการจี้ปล้น

คุณยังสามารถทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ หรือคนเก็บขยะหรือแม้กระทั่งพนักงานดับเพลิงได้อีกด้วย

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas

  • คลิกที่ไอคอน Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง