ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track

ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track

Role Playing | Free Fun Zone Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 30 ธันวาคม 2563

Game Features

คริสต์มาสซานตาที่เต็มไปด้วยหิมะบนรถเข็นของเขาพร้อมกวางขนาดใหญ่ 4 แห่งกำลังภารกิจส่งมอบของขวัญให้กับประตู ช่วยให้เขาส่งมอบของขวัญได้ทุกที่และหวังว่าพวกเขาจะมีความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีความสุข
ประโยคของซานตาพร้อมที่จะแจกของขวัญเช่นทุกปีเพราะใกล้เทศกาลคริสต์มาสหิมะตก ทั่วทุกมุมโลกทุกคนยังรออย่างใจจดใจจ่อรับของขวัญจากเขา ด้านหนึ่งเขายุ่งอยู่กับโรงงานบรรจุของที่ระลึกและในอีกด้านหนึ่ง Grinch กำลังวางแผนชั่วร้ายเพื่อทำลาย Chrismas บางวันก่อน Grinch กำลังคิดแผนการชั่วร้ายที่จะขโมยของขวัญและเครื่องประดับของ Chrismas กรินช์กับเพื่อนที่ชั่วร้ายบางคนของเขาได้วางแผนที่จะทำลาย Chrismas ที่เต็มไปด้วยหิมะ วิธีเดียวที่เขาคิดว่าคือการหยุดการจัดส่งของขวัญ ดังนั้นกรินช์กับเพื่อนที่ชั่วร้ายของเขาทำร้ายกวางเรนเดียร์และพยายามลักพาตัวพวกเขา อย่างไรก็ตามซานตามาถึงที่นั่นในเวลาและช่วยพวกเขาให้พ้นจากคนเลวเหล่านั้น แต่พวกเขาได้รับบาดเจ็บในการต่อสู้กับกรินช์และคนเลวอื่น ๆ เขากังวลเพราะขาดพวกเขาไม่สามารถมอบของขวัญให้กับทุกคนได้ เขาและกวางขนาดใหญ่ของเขาเครียดมากและในขณะเดียวกันกลุ่มกวางขนาดใหญ่จากขั้วโลกใต้มาหาเขา พวกเขาเสนอที่จะช่วยเขาในภารกิจการมอบของขวัญ พวกเขาบอกกับเขาว่าพวกเขาไม่สามารถบินได้ แต่พวกเขาสามารถวิ่งได้เร็วมากและรู้วิธีที่นำไปสู่บ้านของผู้คนในเมือง พวกเขาบอกเขาเกี่ยวกับ 'แทร็คที่ไม่มีขีด จำกัด ' ในเส้นทางนี้ถ้ามีคนลืมทิศทางที่ถูกต้องเขาจะสูญหายไปที่นั่นตลอดไปและตกลงไปในหลุมระหว่างท้องฟ้ากับแผ่นดิน อันตรายจากการติดตามไม่ได้มีผลต่อเขา เพราะในเวลานั้นเขามีความคิดเพียงอย่างเดียวและนั่นคือการมอบของขวัญให้กับเด็ก ๆ ที่รออยู่ที่ประตูบ้านของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงมุ่งมั่นที่จะพิชิตแทร็คที่ไม่มีขีด จำกัด และมอบของขวัญให้กับทุกคน
ขอความช่วยเหลือในข้อ Santa เพื่อผ่านแทร็คที่ท้าทายในรถเข็นของเขาด้วยความกระตือรือร้นและความกระตือรือร้นเต็มรูปแบบเพื่อกระจายความสุขและความสุข ช่วยให้เขาโปรดเทวดาเล็ก ๆ น้อย ๆ รออย่างใจจดใจจ่อสำหรับการมาถึงของเขา เล่นเดี๋ยวนี้และคุณจะได้รับรถเข็นเต็มรูปแบบของของขวัญและ 4 กวางขนาดใหญ่ที่จะขับรถได้ ภารกิจของคุณคือการขับรถเป็น Santaa และแจกจ่ายของขวัญระหว่างเด็ก ๆ เกม chirsmas ที่สวยงามนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสเล่นบทบาทเด็ก ๆ ที่รักในวันหยุดสุดสัปดาห์
ซานตาคริสต์มาสไม่มีที่สิ้นสุดติดตามเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความท้าทายแทร็คอนันต์ เป็นเกมสนุกฟรีสำหรับทุกเพศทุกวัย มันเต็มไปด้วยการผจญภัยและความสนุกสนานและสิ่งนี้สามารถนำความสุขและความสุขในปีใหม่ให้กับทุกคนที่ได้รับของขวัญ หลังจากรอคอยทั้งปีแล้วการได้รับของขวัญจะทำให้ทุกคนมีความสุขและทำให้ปีใหม่เต็มไปด้วยความหวังและความสุขใหม่สำหรับทุกคน
คุณสมบัติหลักของเกมคือ
•แทร็คที่ท้าทายเพื่อทดสอบทักษะของคุณ
•เพลงและเสียงที่ยอดเยี่ยม
•ประตูจัดส่งของขวัญไปที่ประตู
•การควบคุมที่ราบรื่นและปรับตัวได้
•รถเข็นที่ยอดเยี่ยมพร้อมกวางขนาดใหญ่ 4 แห่ง
•เกมที่สมบูรณ์แบบในการเล่นในวันหยุด chrismas
เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจการมอบของขวัญนี้และแจกจ่ายของขวัญระหว่างเด็ก ๆ และปล่อยให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับ Crismas eve ที่เต็มไปด้วยความรักและความสงบสุข ดังนั้นสิ่งที่รอ! ดาวน์โหลด 'Santa Christmas Infinite Track' ตอนนี้แล้วเริ่มกระจายความสุขและความสุขไปทุกที่

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track

  • คลิกที่ไอคอน ซานต้าคริสมาสต์ Infinite Track ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง