เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน

เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน

Action | GAMEXIS

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 24 เมษายน 2564

Game Features

ภารกิจลับคอมมานโดจริง - เกมยิงออฟไลน์ฟรี
gamexis inc ภูมิใจเสนอเกมกองทัพโลกครั้งที่ fps ใหม่ให้คุณ กราฟิกที่เข้มข้นและเรื่องราวที่น่าดึงดูดจะทำให้เวลาว่างของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นในเกมยิงฟรีนี้ ประสบการณ์การเล่นเกมจะนำคุณสู่ระดับการถ่ายภาพใหม่ที่สนุกสนานในเกมยิง fps ออฟไลน์ปี 2020 เกมยิงระเบิดไม่มีอินเทอร์เน็ต นี้คุณต้องเล่นบทบาทของหน่วยคอมมานโดลับในเกมออฟไลน์นี้ 2020 หน้าที่ของคุณคือการรับใช้ประเทศของคุณและฆ่าศัตรูใน เกมกองทัพนี้เป็นหนึ่งในเกมยิงออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณต้องเป็นทหารที่กล้าหาญและมีทักษะในเกมสไนเปอร์ออฟไลน์นี้ มีภารกิจเชิงกลยุทธ์มากมายในโลกออฟไลน์เกมยิงที่ดีที่สุดฟรี เกมยิงระเบิด

ถ่ายภาพโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต เกมยิง
ยินดีต้อนรับสู่เกมแอคชั่นที่ดีที่สุดที่คุณจะเล่นได้ไม่ จำกัด และภารกิจยิงแบบออฟไลน์ ถ้าคุณชอบเล่นเกมยิงปืนคอมมานโดในหมวดหมู่แอ็คชั่นเรามีสิ่งที่คุณต้องการ คุณจะพบเกมแอคชั่นที่คุณโปรดปรานปี 2020 ที่นี่ คุณต้องทำภารกิจทั้งหมดให้เสร็จเพื่อให้เป็นหน่วยคอมมานโดอันดับหนึ่งของโลกในเกมแอ็คชั่นและการผจญภัยที่ดีที่สุด คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและสนุกกับเกมใหม่ออฟไลน์ 2020 ฟรี ดาวน์โหลดเกมใหม่ทันทีจาก google play store สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ของคุณ

ยิงแบบออฟไลน์ เกมฟรี เกม เกมยิงของ 2020
สนุกกับหนึ่งในเกมออฟไลน์ที่ดีที่สุดด้วยความสนุกไม่ จำกัด ในเกมยิง fps นี้สำรวจระดับเกมยิงที่ดีที่สุดแบบออฟไลน์เพื่อความสนุกในการยิงจริง

2020 เกมยิงปืนออนไลน์ 2020 นักกีฬาที่มีอินเทอร์เน็ต นักกีฬาโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต เกมออฟไลน์
คุณจะพบว่ามันเป็นเกมแอคชั่นออฟไลน์ที่คุณชื่นชอบถ้าคุณชอบเกมปืน เราขอเสนอเกมยิงปืน 3d อันดับต้น ๆ ที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดและกราฟิกที่บ้า

เกมยิงออฟไลน์ เกมออฟไลน์นักกีฬาโลกเปิด เกมเปิดโลกออฟไลน์ ปืนออฟไลน์พร้อมกราฟิกที่ดี ยิงแบบออฟไลน์ การยิงออนไลน์ ออนไลน์ยิงปืน 1 คน
รูปแบบการเล่นของเกมลกครั้งนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและน่าตื่นเต้นมาก คุณต้องการให้เกมยอดนิยมมาสนุกกับเกมยิงปืนแนวผจญภัยไหม? เริ่มภารกิจรายวันของคุณกับศัตรูในเกมยิงที่ออฟไลน์หรือออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มระดับผู้เล่นของคุณ คุณมีอาวุธที่ทันสมัยในเกมยิงต่อสู้นี้เพียงแค่เริ่มการต่อสู้ของคุณฟรี สิ่งที่คุณต้องทำคือการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในเกมใหม่

เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมานโดภารกิจลับ เกมยิงแบบออฟไลน์ฟรี
คุณสามารถฆ่าศัตรูของคุณในเกมยิงคอมมานโดแบบคนเดียว อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้คุณใช้ปืนทั้งหมดในทุกภารกิจของเกมยิงนี้ คุณมีปืนพกที่แขนข้างในทุกภารกิจของเกมยิงปืนนี้ คุณจะได้รับเงินหลังจากดำเนินการแต่ละอย่างในเกมคอมมานโดออฟไลน์ crossfire นี้ คุณสามารถซื้ออาวุธใหม่รวมถึงปืนสไนเปอร์ & ปืนจู่โจมในเกมออฟไลน์สไนเปอร์นี้และยังสามารถเล่นเป็นเกมออนไลน์สไนเปอร์ นอกจากนี้คุณยังมีไรเฟิลซุ่มยิงได้ฟรีในเกมยิงคอมมานโดนี้ การดำเนินการทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากคุณต้องสร้างกลยุทธ์ในการเล่นเกมแอ็คชั่นชายคนนี้เล่นเกมออฟไลน์ทันที กำลังของศัตรูที่คุณจะได้รับการฝึกฝนและเป็นมืออาชีพในเกมยิงนี้

ลองใช้การควบคุมที่มีประโยชน์ของเกมกองทัพ fps นี้ ควบคุมการเคลื่อนไหวของผู้เล่นในเกมยิงที่ดีที่สุดด้วยจอยสติ๊ก ใช้ปุ่มหมอบคลานยืนและท่าทางในเกมโลกครั้งนี้เพื่อเล่นและเพลิดเพลิน ยิ่งไปกว่านั้นแถบสุขภาพของคุณและกระสุนที่เหลืออยู่จะถูกเน้นเหมือนในเกมใหม่ เล่นปืนแอคชั่นแบบไม่หยุดนิ่งพร้อมปืนยิงอัตโนมัติในเกมยิงออนไลน์นี้ ถ้าคุณชอบการเป็นนักยิงปืนที่ดีที่สุดคุณจะได้รับชื่อเสียงในเกมคอมมานโดที่แนะนำสำหรับคุณ ดาวน์โหลดฟรีและสนุกกับเกมแอ็คชั่นผจญภัยและเกมยิงปืนซุ่มยิงในปี 2020 นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนปืนได้โดยแตะที่ไอคอนปืน ทั้งหมดนี้ทำให้เกมยิงปืนใหม่นี้สนุกสนานมากในหมู่ผู้เล่นทุกวัย

โชคดีที่สุด…! 
คุณสมบัติ:
กราฟิก 3 มิติที่สมจริง
ภารกิจยิงปืนซุ่มยิง
ปืนไรเฟิลจู่โจมที่หลากหลาย
ภารกิจลอบสังหารที่สมจริง
เสียงในเกมจริง
สถานที่ต่างกันและพื้นหลังการถ่ายภาพ
ระดับที่ยากและขั้นตอนให้เสร็จสมบูรณ์

หากคุณไม่มี wifi คุณสามารถเล่นเกมออฟไลน์ได้ฟรี ดาวน์โหลดเกมที่น่าสนใจอย่างรวดเร็วในปี 2020 ที่นำเสนอโดย gamexis inc. มีอยู่ใน google play store สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ของคุณ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน

  • คลิกที่ไอคอน เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ fps เกม FPS ออฟไลน์ คอมมาน ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง