1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์

1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์

แอ็กชัน | JustPlay.LOL

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 6 เมษายน 2564

Game Features

ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสงครามการสร้างสรรค์และต่อสู้แนวแบตเทิลรอยัลแบบผู้เล่นหลายคน มีเพียงผู้เล่นที่สามารถยืนหยัดอยู่ได้เป็นคนสุดท้ายเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะอันยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่ที่ทุกคนปรารถนา

🚀 ! ผู้เล่นใหม่ ๆ มากกว่า 20,000 ในแต่ละวันกำลังรอให้คุณต่อสู้ด้วยแบบตัวต่อตัว !

เกมยิงต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนนี้มีลักษณะเด่นอะไรบ้าง

🤼‍♂️ การจับคู่ที่รวดเร็ว:
สุ่มค้นหาการต่อสู้แบบตัวต่อตัวใน 3 วินาทีเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นจริง ไม่มีการใช้บอท ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

🎮 HUD แบบกำหนดเอง:
ตัวแก้ไขเครื่องมือควบคุมขั้นสูงเพื่อให้คุณสามารถจัดการและจัดระเบียบปุ่มหน้าจอได้ตามต้องการ มาพร้อมเลย์เอาต์และเครื่องมือติดตั้ง Builder Pro และ Old School ที่ควบคุมได้ง่ายด้วยตัวช่วยการยิงและการยิงด้วยตนเอง

🤾‍♂️ โหมดฝึกซ้อม:
ฝึกฝนทักษะการสร้างสรรค์ การแก้ไข และการยิงต่อสู้ ด้วยวัสดุและอาวุธที่ไม่มีหมด เช่น ปืนเล็กยาวจู่โจม ปืนลูกซอง และคุณจะมีอีเต้อที่รู้จักกันดีอย่างไม่ต้องสงสัย

🌐 ทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี:
แอปนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งสามารถเล่นได้อย่างไม่มีขีดจำกัดโดยไม่จำเป็นต้องมีการชำระเงินหรือซื้อแบตเทิลพาสเพิ่ม ซึ่งแตกต่างเกมแนวแบตเทิลรอยัลอื่น ๆ
นอกจากนี้เรายังอัปเดตเกมมหากาพย์นี้อยู่เสมอ เพื่อเอาใจเหล่าผู้เล่นโดยเฉพาะ

🔜 โหมดความสนุกสนานอีกมากมายในเร็ว ๆ นี้:
ปัจจุบันคุณสามารถเล่นได้ในโหมดฝึกซ้อม โหมดตัวต่อตัว (1v1) และโหมดการต่อสู้แบบ BOX เรากำลังดำเนินการในโหมดที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่น ๆ และสมรภูมิการต่อสู้ที่มาพร้อมแอคชันมากมายให้ได้เล่นในโลกของเราและสนามรบออนไลน์

ใน 1v1.LOL เราดำเนินการสร้างเกมจำลองการยิงต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามของคุณและใช้โหมดการก่อสร้างในแบบต่าง ๆ เพื่อใช้หลบซ่อนจากศัตรู คุณสามารถใช้ทางลาด กำแพง หรือเพดานเพื่อกำบังตัวเอง หลบกระสุนจากฝ่ายตรงข้าม และโจมตีด้วยอาวุธที่คุณชื่นชอบเพื่อให้ได้ชัยชนะในเกมแนว FPS แบบตัวต่อตัว

ฉันต้องทำอย่างไรถ้าต้องการเริ่มเล่นเกมจำลองการยิงต่อสู้แบบออนไลน์นี้

1. ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนด้วย Facebook หรือ Gmail เพียงดาวน์โหลดแอปก็เริ่มเล่น 1v1.LOL simulator แบบผู้เล่นหลายคนของคุณได้เลย
2. ตั้งชื่อให้กับตัวละครเพื่อทำให้อวตารเสมือนจริงของคุณมีชีวิตขึ้นมาในเกมแบตเทิลรอยัลนี้และเริ่มเกมออนไลน์เกมแรกของคุณด้วยโหมดฝึกซ้อมซึ่งคุณจะสามารถฝึกทักษะการยิงและการก่อสร้างให้เก่งขึ้นได้
3. ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะเล่นแบบสู้ตายในโหมดผู้เล่นหลายคนพร้อมกับผู้เล่นจริงจากทั่วทุกมุมโลก อย่าลืมแชร์และชวนเพื่อนของคุณล่ะ
เกมจำลองฝึกฝนการก่อสร้าง 1v1 .LOL แบบออนไลน์นี้เป็นหนึ่งในเกมแนวแบตเทิลรอยัลที่ดีที่สุดที่คุณสามารถฝึกทักษะการต่อสู้ การยิง และการสร้างสรรค์ของคุณด้วยโหมดผู้เล่นหลายคน

คุณจะรออะไรอีกถ้าต้องการเริ่มเล่นเกมการต่อสู้ร่วมกับเพื่อน ๆ ของคุณ

หยุดแชทกับเพื่อน ๆ แล้วมาเริ่มเล่นเป็นทีมกับเขาเหล่านั้นโดยใช้อวตารหุ่นยนต์เป็นตัวแทนในสนามรบเพื่อต่อสู้และสร้างสนามเพลาะป้องกันตลอดจนค้นหาอาวุธลับและรับชัยชนะในสงครามแห่งโลก

คุณถนัดซุ่มยิ่งด้วยสไนเปอร์หรือถนัดใช้ปืนลูกซองหนักหรือปืนลูกซองเลื่อนในการรับมือการโจมตีด้วยมีดในระยะใกล้ ไม่ว่าคุณจะถนัดใช้ปืนประเภทใด ปืนกลมือก็จะช่วยปกป้องคุณและเครื่องยิงจรวดของคุณจะทำลายทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้า วิญญาณนักรบอยู่ในตัวคุณแล้วและด้วย 1v1.LoL คุณจะสามารถดึงหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่คุณมีอยู่ในนั้นออกมาใช้ได้ นักแม่นปืนบุคคลที่สามที่ออนไลน์อยู่

* การติดต่อและประเมินผล:
เราอยากให้คุณช่วยแชร์ความคิดเห็นและการประเมินผลของคุณ โดยส่งคำติชมของคุณเกี่ยวกับเกมนี้ได้โดยตรงในส่วนความคิดเห็นที่อยู่ภายในเกม

* ติดต่อเราได้ที่:
★ เว็บไซต์: https://1v1.lol
★ Discord: https://discord.com/invite/bcjNwBS
★ Twitch: https://www.twitch.tv/directory/game/1v1.lol
★ Instagram: https://www.instagram.com/justbuild.lol
★ TikTok: https://www.tiktok.com/@1v1_lol

ดาวน์โหลดเลย 1v1.LOL จะอยู่ในเกม j❗justbuild.lol 🛠😂

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น 1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา 1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง 1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง 1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์

  • คลิกที่ไอคอน 1v1.LOL - เกมจำลองการก่อสร้างและยิงต่อสู้ออนไลน์ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง