The Heroic Legend of Eagarlnia
The Heroic Legend of Eagarlnia

Akan datang

The Heroic Legend of Eagarlnia

Strategi | Pixmain

Mainkan di PC dengan BlueStacks – platform Game-Game Android, dipercaya oleh lebih dari 500 juta gamer.

Halaman Dimodifikasi Aktif: September 15, 2021

Main The Heroic Legend of Eagarlnia on PC

The Heroic Legend of Eagarlnia เป็นเกมแนว Strategy พัฒนาโดย Pixmain BlueStacks แอพเพลเยอร์เป็นแพลทฟอร์มที่ให้คุณสามารถเล่นเกม Android บนเครื่อง PC หรือ MAC เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ

 

The Heroic Legend of Eagarlnia เป็นเกมแนว Strategy เกมนี้เป็นเกม “กลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่” ที่มีน้ำหนักเบาซึ่งมีพื้นหลังเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างโดยทีมอินดี้ที่มีสมาชิก 5 คน แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะไม่ใช่นวัตกรรมอย่างแท้จริง แต่ก็แสดงถึงความหลงใหลและความเข้าใจในเกมกลยุทธ์คลาสสิกของโปรดิวเซอร์เกมของเรา ด้วย Egarlnia เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์เกมกลยุทธ์สำหรับผู้เล่นคนเดียวที่สนุกสนานให้คุณ

 

ซึ่งคุณไม่ต้องรีบร้อนในการตัดสินใจให้ดีกว่านี้ แต่จะสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา คุณจะเข้าสู่โลกของ Swords & Magic ซึ่งมีประเทศที่มีลักษณะเฉพาะและความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้แตกต่างกัน และคุณสามารถเลือกที่จะเป็นราชาของประเทศใดก็ได้ ด้วยการจัดการอาณาเขตของคุณอย่างชาญฉลาด คุณจะเพิ่มความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและการทหาร และในที่สุดก็พิชิตประเทศอื่น ๆ และกลายเป็นผู้ปกครองของอีการ์ลเนียในที่สุด

 

นอกจากภาพวาดวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยสีสันและฉากต่อสู้สไตล์พิกเซลแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสกับคุณสมบัติหลัก 3 ประการเหล่านี้ 1. โลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวกับ 5 เผ่าพันธุ์ที่มีชีวิต 2. ประสบการณ์การเล่นเกมที่ปรับแต่งได้เองพร้อมฮีโร่มากกว่า 350+ ตัว 3. เกมสำหรับสร้างเรื่องราวมหากาพย์ของคุณเอง ดาวน์โหลด เกม The Heroic Legend of Eagarlnia บน PC และ MAC ในโปรแกรม BlueStacks

Fitur

 • Makro

  Melewati bagian yang membosankan dari game. Mainkan The Heroic Legend of Eagarlnia dengan Makro dan dapatkan keuntungannya. Dengan mudah merekam urutan perintah dan jalankan mereka kapanpun.

 • Multi Instance

  Mengapa membatasi bermain satu game di Ponsel kamu, ketika kamu bisa memainkan banyak di PC kamu? Buka beberapa Instance The Heroic Legend of Eagarlnia secara bersamaan dengan Multi Instance. Manfaatkan kekuatan berbagai akun yang kamu miliki dengan melakukan lebih banyak hal.

 • Sinkronisasi Multi Instance

  Dapatkan yang terbaik dari The Heroic Legend of Eagarlnia dengan Sinkronisasi Multi-Instance. Mainkan game dari akun yang berbeda dan bangun kerajaan Anda sendiri. Gunakan sinkronisasi Multi-instance untuk memulai tindakan di instance BlueStacks utama untuk instance lainnya.

 • Skrip

  Skrip adalah tambahan yang kuat untuk Kontrol Game BlueStacks yang ada. Sekarang, jalankan beragam hal di The Heroic Legend of Eagarlnia dengan menggunakan 1 tombol. Gunakan 'Panduan Skrip' untuk mendapatkan panduan.

Cara Mengunduh dan Main The Heroic Legend of Eagarlnia di PC

 • Unduh dan pasang BlueStacks di PC kamu

 • Selesaikan proses masuk Google untuk mengakses Playstore atau lakukan nanti

 • Cari The Heroic Legend of Eagarlnia di bar pencarian pojok kanan atas

 • Klik untuk menginstal The Heroic Legend of Eagarlnia dari hasil pencarian

 • Selesaikan proses masuk Google (jika kamu melewati langkah 2) untuk menginstal The Heroic Legend of Eagarlnia

 • Klik ikon The Heroic Legend of Eagarlnia di layar home untuk membuka gamenya

Tonton Video

เล่นได้อย่างสบายๆเต็มอิ่ม ด้วยการ ดาวน์โหลดเกม The Heroic Legend of Eagarlnia บน PC ผ่าน BlueStacks สนุกไปกับกราฟฟิก 3D แบบจัดเต็ม และความละเอียดแบบ HD เต็มจอขนาดใหญ่

ควบคุมผ่าน Advanced Key Mapping, ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ดขวัญใจคอเกม เพราะคุณจะสามารถเล่นเกมผ่าน เมาส์ คีย์บอร์ดและเกมแพดได้อย่างลื่นไหล และแม่นยำ พร้อมทั้งอิสระในการปรับแต่งปุ่มควบคุมได้เองตามความถนัด ช่วยให้เล่นเกมได้สนุกสมใจกว่าเดิม

เล่นเกมได้เร็วขึ้นด้วยฟีเจอร์ Macro Recorder ของ BlueStacks ใช้ควบคุมการทำสกิลคอมโบ ได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย แค่บันทึกชุดคำสั่งหรือปุ่มที่ใช้งานในระบบ และกำหนดปุ่มควบคุม เมื่อกดปุ่มควบคุมระบบจะรันชุดคำสั่งซ้ำทันที

บันทึกช่วงเวลาการเล่นของคุณและอัพโหลดไปถึงผู้ติดตามด้วยฟีเจอร์ บันทึกวีดีโอของ BlueStacks เพียงกดบันทึก ระบบจะเซฟไฟล์วีดีโอการเล่นเกมของคุณลงในเครื่องทันที พร้อมให้คุณอัพโหลดขึ้นชาแนลบนโซเชียลหรือ YouTube

ด้วย BlueStacks 5 คุณสามารถเล่นเกมได้นานกว่าที่เคยเป็นมา ไม่มีอาการหน่วง อาการแลค และปัญหาหน่วยความจำ ก่อนหน้านี้ การเล่นเกมแบบมาราธอนอาจหยุดชะงักเนื่องจากความทรงจำไม่เพียงพอ BlueStacks 5 ขอแนะนำเครื่องมือหน่วยความจำใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยแรม ที่ไม่ได้ใช้ได้ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทำให้เกมของคุณทำงานได้ราบรื่นยิ่งกว่าเดิม

BlueStacks ต้องการเพียง PC หรือ Mac ที่มีแรมขั้นต่ำ 4 GB รองรับการใช้งานทั้ง 32- และ 64-bit

https://d2u1q3j7uk6p0t.cloudfront.net/pp-yed6qQiUuOZjF7VhOas9nXduY1U57_eNekDT2Obdlwr6fV8dSerTwpVKuFUpc3ws=w64

Be among the first to play
The Heroic Legend of Eagarlnia on PC

Get notified when the Game launches

Discover new games everyday!

Unduh BlueStacks

Exclusive Gaming Content. And More.

Get the latest updates on the BlueStacks Blog.

See More
Click to Install