Revenge of Sultans

Revenge of Sultans

Chiến thuật | ONEMT

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 30 tháng 12, 2019

Tính năng trò chơi

Hãy cùng người chơi toàn cầu chơi game chiến thuật online này và khám phá đế quốc cổ xưa dọc theo bờ biển Địa Trung Hải.

Trở thành lãnh chúa của chúng tôi, bạn sẽ nhận được lời kêu gọi của nhân dân để đón nhận những thách thức vĩ đại và trở thành hoàng đế tiếp theo. Đôi vai của bạn gánh vác niềm kỳ vọng của nhân dân, hãy đem hòa bình và phồn vinh về với mảnh đất này, xây dựng lại đế quốc của riêng mình.

Những người ham muốn vương vị nhiều không kể xiết, nên bạn cần phải có chiến thuật, cần khéo léo để giành được nhiều tài nguyên hơn, huấn luyện được nhiều binh lính bảo vệ vương quốc hơn. Đương nhiên, chiến tranh cũng sẽ xảy ra. Đã đến lúc để thể hiện trí tuệ và lòng dũng cảm hơn người của bạn, hãy lãnh đạo quân đội của mình chiến thắng quân địch đến từ khắp mọi nơi.

Trải nghiệm cuộc chiến cấp độ sử thi
Chỉ huy quân đội Byzantium anh dũng và thiện chiến trong các cuộc chiến đẫm máu, quét sạch quân địch trong tiếng kèn lệnh âm vang. Thắng làm vua, thua làm giặc. Với quân đội hùng mạnh và công nghệ tiên tiến, bạn sẽ nhanh chóng thống trị được thế giới và trở thành bá vương mới!

Khám phá bờ biển Địa Trung Hải trù phú
Mảnh đất chưa được khai hoang vừa tồn tại nguy cơ ở khắp mọi nơi vừa làm con người ta phải kinh ngạc. Nếu bạn thích khám phá những vùng đất bí ẩn thì hãy đem binh lính của bạn đi giết những con quái vật và khám phá các khu di tích cổ xưa. Ở đó, bạn có thể phát hiện ra rất nhiều vật tư, còn có cuộc thám hiểm kỳ diệu đang chờ bạn.

Áp dụng chiến lược để giải quyết vấn đề
Bạn là sự lựa chọn của người dân, cũng là hoàng đế vĩ đại, nhưng kẻ thù cũng luôn tìm kiếm cơ hội, nhăm nhe xâm chiến vương quốc của bạn. Thiếu tài nguyên, cung không đủ cầu...là những vấn đề luôn bủa vây lấy bạn. Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ và ủng hộ của các thành viên trong liên minh. Hãy lựa chọn thành viên liên minh một cách có chiến lược, họ sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trên con đường bá vương.

Mời bạn bè của bạn, cùng nhau chiến đấu
Bạn sẽ kết giao được với nhiều bạn mới cùng chung chí hướng ở trong game, nhưng cũng đừng quên mời các bạn cũ của bạn tham gia và kề vai chiến đấu. Họ sẽ chia sẻ niềm vui về trận trắng và vinh quang của việc khải hoàn. Họ sẽ làm cho vương quốc của bạn phồn vinh giàu mạnh hơn.

Hỗ trợ khách hàng
Lãnh chúa thân mến, nếu bạn có bất kỳ phản hồi gì thì vui lòng gửi Email đến serviceros@onemt.com.
Các điều khoản về quyền riêng tư: http://www.onemt.com/policy.html
Các điều khoản dịch vụ: http://www.onemt.com/terms.html

Ít lại Xem thêm

Chơi Revenge of Sultans trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Revenge of Sultans trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Revenge of Sultans trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Revenge of Sultans

  • Nhấn vào icon Revenge of Sultans tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt