Brain Up - Trò chơi hack não

Brain Up - Trò chơi hack não

Câu đố | Azura Global

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 8 tháng 1, 2022

Tính năng trò chơi

Chào mừng bạn đến với Brain Up - trò chơi trí tuệ thông minh hàng đầu hiện nay! Nhiều câu đố hack não và hài hước đang chờ bạn. Bạn đã bước vào một thế giới vui nhộn có thể khiến tâm trí bạn bùng nổ và thoát khỏi những khuôn khổ thông thường! Hãy cùng trải nghiệm nhé! 👌 🧠

Trò chơi giải trí Brain Up sẽ tăng khả năng tư duy của bạn và giúp não bộ của bạn nhanh nhạy để giải các câu đố logic và phức tạp.
Bạn cảm thấy nhàm chán khi phải tuân theo những quy tắc thông thường? Có khi nào bạn tự hỏi bản thân rằng đó thực sự là một người không có óc sáng tạo và tư duy đột phá hay do bản thân bạn chưa khám phá được điều đó?

Hãy để Brain Up đưa bạn ra khỏi khuôn khổ với những câu đố đòi hỏi tư duy logic, óc sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn. Sẽ không dễ dàng để vượt qua tất cả các câu đố hack não 2020 của chúng tôi. Cố gắng hết sức, xóa bỏ trí tưởng tượng của bạn hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình! Chơi trò chơi trí tuệ thông minh mỗi ngày và bạn sẽ thấy não bộ của mình tiến bộ hơn rất nhiều! 🥰

🍁 TÍNH NĂNG:

Nhiều thể loại câu đố
Các loại câu đố logic phản xạ, trò chơi trí não miễn phí và trò chơi trí tuệ thông minh sẽ giúp não bộ của bạn tăng khả năng giải quyết các câu hỏi phức tạp dựa trên vật lý rất nhanh chóng. Bây giờ không lãng phí thời gian rảnh rỗi của bạn, chỉ cần cài đặt trò chơi trí não miễn phí và rèn luyện trí óc của bạn như một người giải câu đố hack não 2020 giỏi nhất. Trò chơi này chỉ được thực hiện để làm cho tâm trí của bạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đào tạo trí óc
Game thuộc thể loại game trí não miễn phí bao gồm nhiều câu đố hack não 2020 này là một bộ trò chơi trí nhớ siêu dễ và vui nhộn sẽ thử thách trí não của bạn. Chơi các trò chơi trí não đầy thử thách này để cải thiện khả năng phân tích, tư duy và nhận thức nhanh, trí nhớ, chiến lược và xử lý thông tin của bạn.

Tiết kiệm thời gian của bạn
Các trò chơi tư duy của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn rèn luyện trí não của bạn. Một cấp độ mất khoảng 1 phút. Hãy dành 10 phút mỗi ngày để rèn luyện trí não!

Giao diện dễ dàng
Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với mọi người. Bạn có thể chơi với cha mẹ và ông bà của bạn và tận hưởng niềm vui mà trò chơi này mang lại!

🍀Cách ​​chơi🍀
* Tải xuống trò chơi: Chọn cài đặt trò chơi trên thiết bị Android của bạn
* Kích thích logic và trí tưởng tượng của bạn. Chúng ta cần phải vượt quá nó ở mức tối đa!
* Nhấn nút và sẵn sàng cho một số hành động!

Tải xuống và thử thách trí não của bạn ngay bây giờ!

Trò chơi tư duy cho phép mọi người thực hành các kỹ năng tinh thần và nhận thức, cải thiện trí nhớ của họ và duy trì hoạt động miễn phí. Dù bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể chơi Brain Up- và rèn luyện trí não của bạn hoạt động tốt hơn.
Tải xuống trò chơi trí não MIỄN PHÍ trên thiết bị của bạn NGAY B Y GIỜ và bắt đầu! 🎮😊

Ít lại Xem thêm

Chơi Brain Up - Trò chơi hack não trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Brain Up - Trò chơi hack não trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Brain Up - Trò chơi hack não trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Brain Up - Trò chơi hack não

  • Nhấn vào icon Brain Up - Trò chơi hack não tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt