Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO

Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO

Strategy | CASUAL AZUR GAMES

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 9 tháng 7, 2021

Tính năng trò chơi

Bạn có thể trụ được bao lâu trong trận chiến rắn săn mồi đỉnh cao này? Tham gia vào đấu trường khủng với rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Phát triển nhanh, leo lên đỉnh bảng xếp hạng và giành danh hiệu Vua Rắn săn mồi!

Bất kể bạn dùng chiến lược gì để chơi, đều có một quy luật cần phải nhớ. Nếu bạn va phải các con rắn khác, bạn thua cuộc. Vì thế, hãy bao vây càng nhiều đối thủ càng tốt, hãy để các đối thủ va vào bạn, giành lấy điểm của đối thủ để lớn mạnh hơn và tránh xa khỏi những con rắn lớn hơn.

ĐỘI ĐẤU VỚI ĐỘI
Liên minh với các chú rắn khác trong khu vực bạn chơi để chống lại các đội khác! Hãy tận hưởng trận chiến thú vị giữa 2 đội và thách đấu với các trận chiến đấu 3 đội. Sử dụng các chiến lược cao cấp và khiến các con rắn khác rơi vào bẫy của bạn.

CHẾ ĐỘ ĐẤU
Bạn có phải là chuyên gia của các trận đấu PvP? Hãy cố sống sót trong khu vực có những con rắn 3 nọc và giận dữ. Hãy trườn thật nhanh và nguy hiểm, ăn càng nhiều càng tốt, khiến các con rắn khác va chạm vào nhau và giành điểm cao nhất trước khi hết giờ.

TRANG PHỤC THÚ VỊ
Hãy cho thấy bạn là chú rắn sành điệu nhất trên sàn đấu! Động vật và thú cưng đáng yêu, các nhân vật và siêu anh hùng nổi tiếng, cờ và biểu tượng cảm xúc đa dạng, và hàng tá những mặt nạ siêu ngầu đều có sẵn! Giành điểm rắn, chiến thắng trong những trận chiến trườn bò, và mua những quả trứng đặc biệt để mở khóa những bộ cánh độc nhất cho chú rắn của bạn để trưng diện với những đối thủ khác trong sàn đấu!

TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI GIÁN TUYẾN
Chơi trò chơi rắn săn mồi hấp dẫn này bất kỳ nơi đâu bạn muốn mà không cần có WiFi. Đối đầu với những đối thủ khó nhằn và nhận những phần thưởng rắn đặc biệt tại một trong những trò chơi io gián tuyến tốt nhất!

CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Lập kỷ lục cá nhân mới, tung lên mạng xã hội và kiếm những phần thưởng cho rắn săn mồi! Hãy cho bạn bè của bạn thấy ai là người giỏi nhất!

Cố gắng đánh bại mọi đối thủ, trở thành rắn hổ mang lớn nhất, chinh phục bảng xếp hạng io với trò chơi MMO thú vị này. Tải xuống ngay bây giờ!

========================
CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY:
========================
Facebook: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial
Instagram: https://www.instagram.com/azur_games
YouTube: https://www.youtube.com/AzurInteractiveGames

Ít lại Xem thêm

Chơi Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO

  • Nhấn vào icon Rắn Dài .io - Trận Đấu MMO tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt