Mèo Chiến - Solo Battle

Mèo Chiến - Solo Battle

Chiến thuật | DD Game

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 6 tháng 8, 2021

Tính năng trò chơi

Mèo Chiến - Solo Battle là trò chơi chiến đấu mới nhất của đội quân mèo con.
Đối mặt với hàng trăm trận chiến và thu thập các loại đội quân mèo đáng yêu. Chỉ huy Mèo của bạn với các điều khiển đơn giản trong một trận chiến trong chiến trường khốc liệt. Không đăng ký hoặc quá trình lâu dài để tạo ra Quân đội Mèo của riêng bạn, mà sẽ chiến đấu với tất cả các con mèo khác. Chỉ cần hợp nhất mèo với mèo và bắt đầu chiến đấu. Nó rất dễ chơi và giành chiến thắng trong trò chơi, Chỉ cần chạm vào Mèo bạn muốn chiến đấu cho bạn và tiến về phía trước. Bắt đầu sử dụng rìu để nổ cơ thể quá gần kẻ thù của bạn. Có ý nghĩ trêu chọc kẻ thù kỳ lạ với đội hình Cat bên phải và hạ gục căn cứ của kẻ thù. Nó có một hệ thống san lấp siêu đơn giản. Cấp độ rõ ràng để có được sức mạnh và vật phẩm để tăng cấp cho Mèo để chiến đấu. Mở khóa các mục mới và cấp độ mới. Có không giới hạn với trò chơi chiến đấu mèo tuyệt vời này. Hợp nhất mèo như trò chơi ông trùm mèo Thu thập kho báu vinh quang trong khi bạn tiếp quản thế giới. Thành lập một đội quân mèo tuyệt vời bằng cách tuyển dụng hàng chục con Mèo quý hiếm và kỳ thú và thưởng thức những chú mèo chiến đấu ở khắp mọi nơi dành cho bạn. Hàng trăm cấp độ và thử thách huyền thoại để dành cho chỉ huy tài ba.

Thách thức & Sự kiện
Cat Battle có tất cả các thử thách loại, để chơi như một trò chơi không giới hạn. Nó có tất cả các chế độ và tính năng cần thiết cho trò chơi chiến đấu. Arena có người dùng trực tuyến để chiến đấu với họ trực tiếp. Có hàng trăm người dùng mọi lúc, vì vậy đừng bao giờ chán và thưởng thức những chú mèo chiến đấu. Đây là một trò chơi vương quốc mèo không giới hạn, bạn phải chiến đấu và bảo vệ mèo. Có lực lượng mèo con mạnh mẽ và chơi chiến tranh mèo dữ dội như một chỉ huy chiến đấu. Sự ra đời bùng nổ của trò chơi mèo mới vào đầu mỗi trò chơi. Sa mạc Potion là thử thách cơ sở sự kiện nơi bạn có thể thưởng thức kiểm lâm mèo chiến đấu để giành được giá cao. Đông lạnh ngai vàng và các sự kiện khác cũng sẽ đến sớm. Dễ chơi cho bất cứ ai nhưng thực sự khó để làm chủ chú mèo siêu đáng yêu này. Mở khóa mèo con mới. Nếu bạn là người mới bắt đầu chiến đấu với trò chơi, thì không có vấn đề gì khi bắt đầu.

Cách chơi Clash of Cat
Trò chơi Mèo Chiến - Đấu Trí Chiến Thuật này có hệ thống chiến đấu rất dễ dàng. Kéo để di chuyển về phía trước và chạm vào màn hình để đánh kẻ thù. Dễ chơi cho bất cứ ai, vì vậy hãy đánh bại tất cả kẻ thù để đạt được mục tiêu. Hướng là rất quan trọng, bạn phải nhìn vào kẻ thù của bạn. Chọn thử thách nếu bạn muốn chế độ thử thách. Có hàng trăm thử thách chiến đấu với mèo khác nhau với giá cả những gã khổng lồ. Hãy là người chỉ huy chiến đấu và chiến đấu anh dũng. Có hàng chục con mèo khác nhau để giúp bạn giải trí trong trận chiến đông đúc của con mèo này. Mở khóa những chú mèo nghịch ngợm, mở khóa cấp độ mới, chơi các sự kiện và thử thách, vì tất cả các tính năng này đều MIỄN PHÍ cho bạn.

Các tính năng của mèo chiến
- Thế giới chiến đấu kinh điển với rìu và vũ khí điển hình khác
- MIỄN PHÍ cho mọi người
- Nhân vật mèo khác nhau cho cuộc chiến đông đúc
- Trò chơi đầy thú vị
- Chạm một ngón tay
- Đồ họa hd tuyệt vời
- Chơi game miễn phí
- Chơi game không giới hạn với các sự kiện, cấp độ và thử thách
- Chơi mọi lúc mọi nơi
- Điều khiển trò chơi đơn giản, chỉ cần kéo và chạm
- Bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị mà không sợ mất vàng, gem.

Các nhà phát triển của chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra trò chơi Mèo Chiến - Đấu Trí Chiến Thuật tuyệt vời này để thử thách bạn và đưa bạn vào một hành trình chính xác. Nếu bạn thích trò chơi này, xin vui lòng gửi bình luận và chia sẻ trò chơi này với bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào liên quan đến trò chơi này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hien.c4studio @ gmail và cho chúng tôi biết.
CHƠI VÀ THƯỞNG THỨC NGAY THÔI NÀO!

Ít lại Xem thêm

Chơi Mèo Chiến - Solo Battle trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Mèo Chiến - Solo Battle trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Mèo Chiến - Solo Battle trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Mèo Chiến - Solo Battle

  • Nhấn vào icon Mèo Chiến - Solo Battle tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt