PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí

PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí

Nhiếp ảnh | cerdillac

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 16 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với mọi thứ bạn có thể muốn làm trên điện thoại của mình.

PicsKit 2020 là một phòng thí nghiệm chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp để mọi người thực hiện các thiết kế sáng tạo trên thiết bị di động. Từ các lớp hình ảnh không giới hạn, chế độ hòa trộn chuyên nghiệp, đến hiệu ứng nghệ thuật và các công cụ tiên tiến, chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kể bạn là người mới hay chuyên gia, PicsKit chắc chắn là lựa chọn tốt nhất khi chỉnh sửa ảnh.

Tạo ra các thiết kế & kiệt tác tuyệt đẹp với các công cụ đầy đủ tính năng trên đường đi. Hãy chuẩn bị để giải phóng sự sáng tạo của bạn cho vui!

• Lớp không giới hạn
Thêm nhiều lớp như bạn muốn trong trình chỉnh sửa ảnh & phòng thí nghiệm ảnh này. Mỗi lớp hình ảnh, văn bản và nhãn dán có thể được chỉnh sửa độc lập bất cứ lúc nào. Tạo ảnh ghép với tỷ lệ tùy chỉnh, kiểu lưới và mẫu khung cho hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trong mỗi lớp.

• Công cụ phát hiện cạnh
Trình chỉnh sửa ảnh & phòng thí nghiệm ảnh để xóa các đối tượng hoặc nền không mong muốn khỏi bất kỳ ảnh nào bằng cách sử dụng công cụ xóa tiên tiến của chúng tôi được trang bị thuật toán phát hiện cạnh. Công cụ cắt bỏ này cho phép bạn thực hiện các nhãn dán tùy chỉnh và thêm chúng vào hình ảnh của bạn để đạt được hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh.

• Chế độ hòa trộn
Lớp phủ hình ảnh để tạo hiệu ứng phơi sáng kép với các chế độ hòa trộn khác nhau. Hợp nhất các bức ảnh liền mạch để tạo ra các hình ảnh dựng phim siêu thực để chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Trộn và trộn hình ảnh để tạo ra tác phẩm nghệ thuật phơi sáng kép tuyệt vời.

• Hoàn tác & Làm lại
Tất cả các chỉnh sửa và thay đổi đều có thể đảo ngược trong quá trình chỉnh sửa ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh này. Hãy mạnh dạn để giải phóng sự sáng tạo của bạn trong phòng thí nghiệm ảnh này.

• Trình tạo ảnh ghép
Chỉ cần chọn một vài hình ảnh, và nó giúp bạn phối lại chúng thành những bức ảnh ghép tuyệt vời. Tạo ảnh ghép dễ dàng với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, văn bản, ảnh ghép đặt sẵn, kiểu lưới, tỷ lệ tùy chỉnh.

• Điều chỉnh tốt
Điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ rung, độ trong, màu sắc, nhiệt độ, tô sáng, bóng, mờ, v.v.

• Công cụ đa năng
Cắt, xoay, định hình lại và điều chỉnh độ trong suốt của ảnh một cách chính xác. Trình chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh vô tận như bộ lọc, phông chữ và nhãn dán theo ý của bạn. Không có khung cắt được cung cấp để chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh trực tiếp.

• 100 + Bộ lọc
Phong cảnh, cổ điển, phim, đen trắng, thực phẩm, Polaroid, lãng mạn, chân dung, selfie. Cải thiện ảnh của bạn trong vài giây với các hiệu ứng bộ lọc độc đáo và tuyệt vời này.

• Trình chỉnh sửa ảnh trục trặc
Glitch Photo Editor cung cấp cho bạn các hiệu ứng đặc biệt khác nhau để tạo ra xung đột thị giác mạnh mẽ trong các phong cách kỹ thuật số hiện đại và cũ kỹ, khiến cho những bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng.

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh & phòng thí nghiệm ảnh cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn tạo. Chiếu sáng bản thân để chỉnh sửa ảnh sáng tạo Bố cục khai sáng hoạt động với công cụ phòng thí nghiệm ảnh này.

Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cerdillaczhang@outlook.com. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.

Ít lại Xem thêm

Chơi PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí

  • Nhấn vào icon PicsKit- Tốt Trình chỉnh sửa hiệu ứng ảnh miễn phí tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt