456 craft survival

456 craft survival

Casual | XGame Global

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 25 tháng 11, 2021

Tính năng trò chơi

Bạn có phải là một fan trung thành của Minicraft - Maicrap và trò chơi sinh tồn bạch tuộc? Hãy hóa thân thành người chơi 456 trong cuộc chiến sinh tồn ở thế giới minicraft - chế độ chơi sinh tồn hoàn toàn mới.
Craft Survival bao gồm nhiều trò chơi đánh nhau và trò chơi dân gian huyền thoại 3D như: chiến đấu, đèn xanh đèn đỏ, bắn oẳn tù tì, đá quý, phi dao và kẹo. Survival challenge - Thử thách sinh tồn của trò chơi bạch tuộc được diễn ra tại sân chơi trong thế giới Mini Craft.

Với game đèn xanh đèn đỏ, nhiệm vụ của bạn là chạy càng nhanh càng tốt trước khi hết thời gian. Oẳn tù tì bắn, kẹo và đá quý là những thử thách mang tính cá nhân cao. Những trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo, thông minh và nhanh nhạy từ bạn. Bạn nhất định không thể bỏ qua trò chơi phi dao - trò chơi chiến đấu để sinh tồn.

Trò chơi sinh tồn mini block craft này sẽ thỏa mãn niềm đam mê với những thử thách khó khăn, cũng như kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Tham gia vào trò chơi và trở thành người duy nhất chiến thắng toàn bộ số tiền thưởng và trở thành tỷ phú nào!!

Đây là trò chơi miễn phí hay nhất 2021 mà bạn nên thử. Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu vào thế giới block craft và chiến đấu trong cuộc chiến sinh tồn chưa? Hãy tải 456 craft Survival ngay bây giờ và trải nghiệm!

Ít lại Xem thêm

Chơi 456 craft survival trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm 456 craft survival trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt 456 craft survival trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt 456 craft survival

  • Nhấn vào icon 456 craft survival tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt