TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Game giáo dục cho mọi lứa tuổi! 👶🏻 👧🏻 Ở đây thu thập trò chơi thiếu nhi: ô tô trò chơi cho bé trai & buồn cười game cho bé gái! 😍 Trò chơi cho trẻ em nơi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết các sự cố ở thị trấn Broomstown! 💪🏼 🆘

🤖 Trò chơi thiếu nhi chính thức của phim hoạt hình "Robocar Poli"! 🤖
Mỗi ngày có rất nhiều sự cố xảy ra ở thị trấn Broomstown. Bởi vì đó là trò chơi giáo dục! Mèo bị mất tích, các tòa nhà cần phải được xây dựng lại, đám cháy cần phải được dập tắt và nhiều hơn nữa.
Trở thành một người trong trò chơi thiếu nhi cứu hộ dũng cảm và giúp Robocars cứu thị trấn Broomstown và người dân ở đó.

🚙 ROBOCAR POLI 🤖
Trò chơi dựa trên một phim hoạt hình phiêu lưu với những tên cướp được gọi là "Robocar Poli". Họ sống ở Broomstown, chăm sóc người dân và giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp!
Children games for bravest! 💪

🔥 NHIỆM VỤ HOÀN THÀNH
Theo dõi người điều phối vì cô ấy sẽ cho bạn biết về tất cả các sự cố xảy ra trong thị trấn. Phản ứng ngay lập tức, bởi vì nó có thể là một đám cháy hoặc một nhiệm vụ khó khăn khác! Bạn sẽ có những nhiệm vụ dễ dàng hơn như: tìm một con mèo mất tích, sửa xe hơi và xe buýt trường học, xây dựng lại trạm xăng và nhiều nhiệm vụ khác trong trò chơi cho trẻ em. 🚒

😉 SỬ DỤNG ROBOCARS 😉
Mỗi Robocars có những kỹ năng đặc biệt khác nhau có thể thực sự giúp được bạn:
Poli là người nhanh nhất và anh ta sẽ là người đầu tiên có mặt tại vị trí xảy ra sự cố.
Roy là người mạnh nhất và có thể khuân vác nhiều thứ.
Amber là người thông minh nhất và sẽ tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề.
Helly sẽ cổ vũ cho tâm trạng của bạn bất cứ lúc nào!
Fun learning games with robot car for all ages are waiting for you! Robot car's girl games!

🏡 KHÁM PHÁ MỌI NƠI
Bạn sẽ giải quyết các sự cố trên game giáo dục Đường Thành Phố, trên Cầu Gạch và các địa điểm khác trong bản cập nhật trò chơi!
Có 10 sự cố xảy ra ở khắp nơi - giải quyết tất cả và lặp lại một lần nữa. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn nhận được một vật phẩm cho thành phố của bạn - một băng ghế, đèn đường và những thứ khác.

Bạn đã sẵn sàng để cứu thành phố Broomstown chưa? Robocar đã sẵn sàng! Tải trò chơi!
Tải Robocar Poli: Giải cứu Thành Phố Game Cho bé Trai! 📲 Boys and girl games - enjoy it!

Gói trả phí của bạn sẽ tự động gia hạn vào cuối thời gian đăng ký và bản dùng thử miễn phí sẽ tự động chuyển thành bản trả phí vào ngày hết hạn dùng thử, trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi hết hạn sử dụng.
Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí đăng ký áp dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi gói đăng ký của bạn hết hạn hoặc hết hạn dùng thử. Sau thời gian này, gói đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn cho đến khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi hết hạn sử dụng để tránh bị trừ khoản phí tiếp theo cho giai đoạn mới.
Bạn có thể tắt tự động gia hạn bất cứ lúc nào tại mục cài đặt tài khoản Google Play của bạn. Chính sách bảo mật có sẵn ở đây: https://devgamekids.com/terms-of-use.html

✉️Liên hệ: support@devgameou.com
🔔 Theo dõi tại: https://www.facebook.com/DEVGAME.Kids
💻 Website: https://devgameou.com

Chơi Robocar Poli: Giải cứu Thành Phố Game Cho bé Trai trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayRobocar Poli: Giải cứu Thành Phố Game Cho bé Trai