Displace It - Brain Riddle

Displace It - Brain Riddle

Câu đố | WEGO Global

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 18 tháng 3, 2022

Tính năng trò chơi

Bạn sẽ hoàn thành 1 cấp độ khi dịch chuyển 3 đồ vật vào đúng vị trí trên hình ảnh và đảm bảo chúng được xếp đúng thứ tự. Bạn sẽ phải giải quyết một chuỗi các câu đố với những tình huống khác nhau mà mỗi cách giải sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và ngạc nhiên. Với những hình ảnh động vui nhộn và sáng tạo cùng mỗi cách xử lý vấn đề khác nhau sẽ khiến bạn không ngừng quay lại trò chơi để tìm cảm hứng kích thích bộ não nhiều hơn.

Hãy xem liệu bạn có thể di chuyển tất cả các đồ vật đến đúng vị trí của chúng trong trò chơi giải đố hoàn toàn mới của chúng tôi Displace It - Brain Riddle

Tính năng
👀 Trò chơi với cơ chế đơn giản nhưng để tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng không phải là điều dễ dàng, trò chơi sẽ giúp trí tưởng tượng của bạn lên một tầm cao mới với các câu đố hóc búa.
👀 Với hơn 100 câu đố trong trò chơi, mỗi câu đố có bối cảnh vui nhộn với logic không giống trò chơi nào sẽ thách thức khả năng tư duy của bạn.
👀 Đồ họa theo phong cách hoạt hình cổ điển và khả năng khiến người chơi phải cố gắng giải câu đố cho đến khi tìm ra giải pháp thích hợp, ngay cả những người chơi nhỏ tuổi nhất cũng sẽ cảm thấy thích thú và có thể được rèn luyện trí não tư duy logic.
👀 Thiết kế trau chuốt, đồ họa sống động và nhạc nền thư giãn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư thái sau những ngày dài làm việc.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi giải đố và muốn rèn luyện trí tuệ thì Displace It - Brain Riddle là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy tư duy đột phá và thử thách trí tưởng tượng của bạn ngay bây giờ!

Ít lại Xem thêm

Chơi Displace It - Brain Riddle trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Displace It - Brain Riddle trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Displace It - Brain Riddle trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Displace It - Brain Riddle

  • Nhấn vào icon Displace It - Brain Riddle tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt