Vampire's Fall: Origins RPG

Vampire's Fall: Origins RPG

Nhập vai | Early Morning Studio

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 22 tháng 3, 2021

Tính năng trò chơi

⚔️ Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến tranh cổ trang chưa, hãy chiêu mộ? ⚔️

Bạn được nuôi nấng bởi một gia đình quyền lực, sau đó đi ngang qua đây và nghĩ rằng bạn có những phẩm chất cần thiết để cứu tất cả chúng tôi. Đúng vậy, chỉ có các vị thần mới cứu được chúng tôi! Chúng tôi thật may mắn có người mới như bạn ở bên cạnh! Có lẽ bạn thực sự sẽ trở thành nhà vô địch hùng mạnh đi xuyên qua địa ngục để tìm Bậc Thầy Phù Thủy, hạ gục hắn trong trận chiến cổ trang và đem đến hòa bình cho tất cả các vương quốc.

Hoặc -- HA -- có thể bạn sẽ trở thành món tráng miệng ngon lành!”

🗡️Tiêu diệt kẻ địch để giành chiến thắng trong trò chơi chiến thuật offline phiêu lưu mạo hiểm thế giới mở phong cách RPG cổ điển của chúng tôi!

🗡️Bạn có những phẩm chất cần thiết để chiến thắng trong trận chiến và trở thành bất tử không?
Vampire’s Fall là trò chơi RPG offline 2D theo lượt, đưa bạn vào một ván chơi RPG phiêu lưu mạo hiểm thế giới mở và để bạn tự khẳng định tên tuổi của mình. Liệu bạn sẽ được tôn thờ hay sợ hãi?

Hoàn toàn F2P - không giống như những trò chơi RPG offline 2D khác, Vampire’s Fall: Origins hoàn toàn không có bức tường thu phí hay “trả tiền để chiến thắng”. 90% người chơi của chúng tôi thích các ARPG phải hoàn toàn miễn phí. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia cuộc phiêu lưu mạo hiểm chiến thuật offline mà bạn chưa từng thấy! Dấn thân vào những khu rừng đầy mê hoặc, những ngôi làng bị bỏ hoang, những hầm mỏ ma quái và chuẩn bị cho trận chiến cổ trang - chắc chắn bạn sẽ rất hồi hộp!

Tận hưởng sự đơn giản của game RPG cổ điển - game hay nhất trong phân khúc. Vampire's Fall được phát triển bởi các game thủ RPG cổ điển, vì vậy chúng tôi biết cách đẩy mạnh sự thích thúc, phấn khích của bạn.

🗺️Trò chơi RPG thế giới mở
Nếu bạn bước vào các trò chơi thế giới mở, sẽ có một bản đồ đồ sộ đến nín thở để bạn khám phá, những kho báu ẩn giấu cần được mở ra, những kỹ năng để mở khóa và rất nhiều quái vật đang chờ bạn tới tiêu diệt ở những vùng đất xấu xa trong trò chơi chiến tranh fantasy đen tối này.

Đến lúc cướp đồ của bạn bè hoặc kẻ địch.

🗡️RPG Nhập vai Phiêu lưu Hành động
Tạo phong cách chiến đấu của riêng bạn. Với trò chơi nhập vai hành động của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính huyết thống của nhân vật thông qua ba cây kỹ năng khác nhau và mười bốn khả năng. Hãy chọn xem liệu bạn thích đập nát những chiếc khiên, ném những tia sét, hay thực hiện các pha nhào lộn trên chiến trường trong khi khám phá trò chơi thuộc thể loại RPG thế giới mở chiến thuật offline của chúng tôi.

Trò chuyện với các vị tướng đáng kính, những nông dân và những phù thủy đáng sợ. Chọn lựa giữa các phương án hội thoại dí dỏm và đắm chìm trong thế giới được thiết kế đầy tỉ mỉ theo phong cách RPG cổ điển này.

🗡️Vẫn băn khoăn lý do nên chơi trò chơi nhập vai phiêu lưu mạo hiểm của chúng tôi?
🛡️ Hơn 1.000.000 lượt tải về 🛡️ Được bình chọn là game hay nhất cho Android trên reddit (r/androidgaming)
🛡️ Hoàn toàn F2P - Không có “trả tiền để thắng” 🛡️ Sức mê hoặc của RPG cổ điển 🛡️ ARPG chiến thuật với 3 Cây Kỹ năng và 53 Năng lực! 🛡️ Bạn có thể chọn chơi trò chơi trò chơi nhập vai này theo phong cách nhập vai online và nhập vai offline.
🛡️ Đã có phần mở rộng “The Hunt for Sava” với giá miễn phí 100% 🛡️ Được tạo ra bởi những game thủ RPG cổ điển. Ba năm miệt mài lao động đầy gian khó (nhưng thú vị!) để tạo ra trò chơi nhập vai phiêu lưu mạo hiểm tuyệt vời này 🛡️

Bóng tối trỗi dậy, bạn có sẵn sàng chiến đấu với các vùng đất quỷ ác không? Bạn sẽ đấu với những kẻ nào? Bạn sẽ khám phá được điều gì? Và bạn sẽ là kiểu tướng nào?
📥Cài đặt NGAY và chơi trò chơi RPG nhập vai hay nhất này ngay hôm nay! 📥

Ít lại Xem thêm

Chơi Vampire's Fall: Origins RPG trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Vampire's Fall: Origins RPG trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Vampire's Fall: Origins RPG trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Vampire's Fall: Origins RPG

  • Nhấn vào icon Vampire's Fall: Origins RPG tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt