Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái

Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái

Casual | Fashion Games for Girls

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 13 tháng 5, 2020

Tính năng trò chơi

Nó là một người nổi tiếng hoàn toàn mới chơi trò chơi cho tất cả những người thích chơi trò chơi thời trang và trò chơi cô gái stylist! Ăn mặc vài người nổi tiếng cho một cuộc thi siêu sao thời trang, trình diễn thời trang hay thảm đỏ. Khám phá kỹ năng siêu stylist của bạn trong trò chơi thay đồ siêu mẫu chất lượng cao của chúng tôi.

Nhận điểm cho trang phục và kỹ năng stylist của bạn để mở các mặt hàng quần áo mới

Bạn có bao giờ muốn trở thành một người nổi tiếng? Hay muốn có bạn trai siêu sao? Vâng, đó là một cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ một cặp vợ chồng nổi tiếng trong thế giới thời trang. Trở thành người nổi tiếng, siêu mẫu ngôi sao hay diva thời trang là khá khó. Bạn luôn phải là một cô gái hay chàng trai sành điệu. Paparazzi đang theo dõi, vì vậy bạn chắc chắn cần phải có một stylist thời trang siêu sao cá nhân. Không có vấn đề nếu bạn tham gia một cuộc thi thời trang và trình diễn thời trang hoặc đi trên thảm đỏ với bạn trai người mẫu hàng đầu của bạn, bạn sẽ trông thật hoàn hảo! Ăn mặc diva thời trang nổi tiếng trong siêu mẫu trang điểm cho cuộc thi thời trang siêu sao. Cô gái tài năng và sành điệu này chỉ có thể ở một mình! Vì vậy, ở đây con trai ăn mặc trò chơi cũng bắt đầu. Chọn quần áo hoàn hảo, kiểu tóc, phụ kiện và toàn bộ diện mạo cho cô gái của bạn. Bạn trai của cô cũng đến từ thế giới thời trang, anh là ngôi sao siêu mẫu nên cùng nhau họ là cặp đôi trong mơ. Khi bạn thèm muốn quần áo thời trang thì đây là cơ hội hoàn hảo để có được nó, vì vậy hãy để bắt đầu các siêu mẫu trang điểm trò chơi thời trang.

Hôm nay, bạn sẽ trở thành một siêu stylist của một cặp vợ chồng nổi tiếng ăn mặc. Khám phá thế giới thời trang của các siêu sao trong siêu sao mới ăn mặc các trò chơi thời trang và các trò chơi ăn mặc mát mẻ cho các cô gái! Cô gái của bạn sắp bắt đầu sự nghiệp ngôi sao siêu mẫu hoặc ngôi sao điện ảnh. Ăn mặc cô gái cho một thảm đỏ với bạn trai của mình. Cô ấy là một diva thời trang và bạn trai của cô ấy là một ngôi sao siêu mẫu. Tiết lộ tất cả các kỹ năng stylist thời trang của bạn và ăn mặc cặp đôi hoàn hảo cho chương trình thời trang. Mục tiêu của bạn là dẫn họ đến chiến thắng trong trò chơi cạnh tranh thời trang và nhận được nhiều giải thưởng hơn. Chọn trang điểm và tóc của họ, đó là điều quan trọng cho cuộc thi thời trang. Sau đó, thử nghiệm với các ngoại hình khác nhau cho cặp đôi người mẫu của bạn trong trò chơi thời trang của chúng tôi. Kiểm tra kỹ năng stylist thời trang của bạn, bởi vì các người mẫu của bạn sẽ tham dự cuộc thi thời trang và ban giám khảo sẽ đánh giá trang phục của họ. Quần áo tốt hơn họ sẽ có nhiều điểm hơn họ sẽ nhận được. Nhận nhiều điểm hơn để nhận được nhiều giải thưởng hơn và đánh giá sự tiến bộ của bạn trong các trò chơi thời trang dành cho nữ.

Các tính năng của “Thời trang Nổi tiếng - Trò Chơi Dành Cho Con Gái”:

- Cặp vợ chồng ăn mặc lên cho một cuộc thi thời trang hoặc thảm đỏ
- Tăng tiến độ trò chơi của bạn và mở các mặt hàng quần áo mới
- Con trai ăn mặc và con gái ăn mặc trong một trò chơi thời trang
- Chọn trang điểm và làm tóc trong các trò chơi ăn mặc cho bé gái
- Ăn mặc diva thời trang sử dụng các mặt hàng quần áo khác nhau
- Nhận mức giá cho trang phục của bạn và khả năng siêu stylist
- Thu thập điểm để nhận giải thưởng thời trang trong trò chơi con gái
- Chọn hình nền để đặt bối cảnh
- Đồ họa chất lượng cao và nghệ thuật độc đáo

Nếu bạn thích mặc quần áo lên cô gái, cặp vợ chồng siêu sao ăn mặc, diva thời trang và chỉ trò chơi cho girls, ứng dụng này là chỉ dành cho bạn! Hãy đến và thử sức mình với tư cách là một stylist thời trang nổi tiếng và kiểm tra kỹ năng siêu stylist của bạn trong cuộc thi thời trang. Nếu bạn muốn trang điểm siêu mẫu nhiều hơn, trò chơi siêu stylist hoặc chỉ trò chơi con gái, hãy nhấn nút "More Games" trong ứng dụng để tải xuống và chơi thêm các trò chơi trang phục chất lượng cao mới dành cho nữ của chúng tôi.

Ít lại Xem thêm

Chơi Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái

  • Nhấn vào icon Siêu sao Thời trang - Trò Chơi Dành Cho Con Gái tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt