Thiên Địa VTC

NPH VTC Mobile

Lần Cập nhật mới nhất 2 tháng 5, 2019

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Bạn đã sử dụng BlueStacks? Mở Ngay
  • Bộ sưu tập

  • Tính năng trò chơi

  • Cách chơi

  • TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Tính năng trò chơi

Thiên Địa VTC - Hội tụ tinh hoa game Tiên Hiệp nhập vai 2018 - VTC Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam đã để lại dấu ấn với hàng loạt các hoạt động đặc sắc và cách bố trí thời gian hoạt động hợp lý, đem lại tối đa trải nghiệm game cho người dùng. Không quá áp lực, không cần tốn quá nhiều thời gian vào game vẫn có thể là Bá Chủ Thiên Hạ. Nhờ những tính năng đặc sắc sau:


1. Offline vẫn nhận EXP, Auto lên CẤP. Với công nghệ AI tiên tiến, khi người chơi thoát game, tắt máy, nhân vật vẫn tự cày, tự làm nhiện vụ - train quái - bán đồ - dung luyện. Với những người đi làm, dân công sở, ít thời gian cắm cày treo máy, thì Thiên Địa VTC là lựa chọn tối ưu để đầu tư lâu dài.

2. Hoạt động tổ đội, liên server đặc sắc, thu hút người chơi tham gia. Nổi bật là các hoạt động: Tranh bá bang, Bang chiến liên server, Thiên dịch chiến trường, Quyết đấu đỉnh phong, Phong vân đấu pháp, Chiến trường loạn đấu. Các hoạt động cộng đồng cũng được khắc họa chân thật, hấp dẫn: Yến tiệc bang hội, hộ tống, minigame trả lời câu hỏi, kết hôn, sinh bảo bảo... được cộng đồng game thủ thích thú.

3. Huynh đệ bảo kê, săn boss bao phê: Tham gia hoạt động săn boss cùng anh em trong Thiên Địa VTC là hoạt động rất đặc sắc, đầy thú vị và máu lửa bậc nhất tại đây. Hãy cùng vào game trải nghiệm những chuyến săn boss cùng anh em.

4. Với bộ kỹ năng, hàng ngàn skill thiên biến vạn hóa, cùng Thiên Phú, Phù Văn được nhà sản xuất đầu tư bài bản, đem lại người chơi trải nghiệm cao nhất.

5. Đánh boss rơi trang bị Đỏ: Đặc biệt ở Thiên Địa VTC, những bộ trang bị đỏ Chí Tôn hoàn toàn có thể thu thập được từ việc săn Boss không giới hạn. Trang bị Lam, Cam, Tím thu thập từ việc train quái, làm nhiệm vụ. Các hoạt động cho dân cày đổi đồ cũng được đầu tư, là mảnh đất màu mỡ cho dân cày trải nghiệm game.

6. Đấu Rank Vương Giả, mỗi tháng 1 mùa Rank giành ngôi vị Chí Tôn thiên hạ cũng được nhà sản xuất đầu tư thành nhiều mùa với giải thưởng tường mùa vô cùng hấp dẫn, không thể bỏ qua tính năng này.

7. Giao dịch có pass, mành đất màu mở cho dân cày, dân buôn, sử dụng chính những vật phẩm mình thu thập được để giao dịch thu về KNB và sử dụng KNB để lên VIP hoàn toàn FREE với cơ chế của game: Tiêu lên VIP!

8. Cam kết update mỗi tuần 1 lần. Đội ngũ admin túc trực thường xuyên chăm sóc khách hàng 24/7

Thiên Địa VTC - Offline nhận EXP, AUTO lên CẤP. Với công nghệ AI tiên tiến hỗ trợ game thủ trải nghiệm game một cách chân thực nhất.

Ít lại Xem thêm

Chơi Thiên Địa VTC trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Thiên Địa VTC trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Thiên Địa VTC trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Thiên Địa VTC

  • Nhấn vào icon Thiên Địa VTC tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt