Xe vận chuyển cho trẻ em

Xe vận chuyển cho trẻ em

Giáo dục | GoKids!

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 2 tháng 4, 2019

Tính năng trò chơi

Gặp gỡ một trong những trò chơi giáo dục tốt nhất của chúng tôi cho trẻ - một phương tiện vận tải học tập trò chơi mới cho trẻ em! Với sự giúp đỡ của các trò chơi vận chuyển này em bé của bạn sẽ học được những gì các loại xe tồn tại cũng như các trò chơi học tập chơi trẻ đó như trò chơi xe hoặc trẻ em trò chơi xe hơi để sửa chữa những kiến ​​thức nhận được.
Ưu điểm chính của phương tiện chơi của chúng tôi:
- Chơi trò chơi vận chuyển của chúng tôi con bạn sẽ học được rằng có 3 loại phương tiện vận tải - phương tiện bay mà di chuyển trong không khí, đất hoặc mặt đất xe mà di chuyển trên đường bộ, đường sắt, và xe nước mà mọi người sử dụng để vượt qua sông, biển và đại dương .
- Trò chơi trẻ giáo dục của chúng tôi sẽ trình bày 15 loại xe - máy bay, máy bay trực thăng, xe buýt, xe máy, thuyền, xe ô tô cho trẻ em (hoặc xe hơi bé), một chiếc tàu, xe lửa, một tên lửa, một tàu ngầm, một chiếc xe tải , ngay cả với một khinh khí cầu và một số người khác. Các tên được phát âm bằng giọng người bản xứ loa riêng biệt của mà là rất quan trọng đối với tất cả các ứng dụng giáo dục cho trẻ mới biết đi chỉ là học tập để nói chuyện một cách chính xác. Mỗi chiếc xe được trình bày với một nền thích hợp: tàu thuyền, máy bay ở bay xe trò chơi đang lơ lửng trên bầu trời, và xe ô tô đang lăn trên một đường cao tốc ba làn xe.
- Trong thời hạn học tập này trò chơi cho trẻ em bé của bạn có thể chơi trò chơi xe hơi trong 11 ngôn ngữ - Anh, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Ý, Ba Lan, Trung Quốc, Mã Lai, tiếng Ả Rập và những người khác.
- Có năm trò chơi giáo dục nhỏ hấp dẫn cho trẻ em làm con này học ứng dụng giáo dục:
1.Which xe không thuộc về nơi này?
Trong các trò chơi giáo dục đầu tiên cho trẻ em mẫu giáo bé nên kiểm tra cẩn thận lựa chọn ngẫu nhiên của bốn xe. Chơi xe và vui chơi cho trẻ em để cho con của bạn chạm vào một trong đó không thuộc trong hình. Ví dụ, một cậu bé hay một cô bé có trục xuất tên lửa từ nhóm của xe có động cơ hoặc gửi đi những khí cầu từ các tàu biển.
loại 2.What vận tải phù hợp với cảnh?
Trong các trò chơi học tập thứ hai cho trẻ em mẫu giáo được đưa ra một cảnh - bầu trời rải rác với những đám mây, đường cao tốc, hoặc các biển lượn sóng - và lựa chọn một trong ba loại xe khác nhau. PIN để chơi này con xe trò chơi em bé của bạn nên chọn chiếc xe phù hợp với bối cảnh cụ thể và kéo nó lên trên cùng của màn hình.
xe câu đố 3.Collect với bóng!
Những đứa trẻ thứ ba trò chơi giáo dục miễn phí cho lớp mẫu giáo là câu đố xe cho trẻ mới biết đi. Trong bé này trò chơi xe hơi bé của bạn có đoán mà xe mỗi bóng thuộc về. hoạt động kéo-và-thả này chắc chắn sẽ phát triển các kỹ năng vận động.
4.Play xe hơi, máy bay và tàu thuyền và sửa chữa chúng!
Chiếc xe này chơi cho trẻ em sẽ là một yêu thích đặc biệt trong số những cậu bé. Bởi vì chơi trò chơi xe này cho cậu bé sẽ làm cho anh ta cảm thấy như cha hoặc ông nội của ông đã sửa chữa chiếc xe của mình trong nhà để xe. Đồng thời có rất nhiều cô gái ít người thích xe hơi trò chơi cho trẻ em. Dù sao, bất kể là trai hay gái, em bé của bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng một chiếc xe, một chiếc tàu hoặc máy bay cố gắng để tìm thấy một phần còn thiếu. Nhìn giống như một chiếc xe câu đố cho trẻ mới biết đi, không phải là nó?
5.Have vui giải câu đố xe cho trẻ em miễn phí!
Các trò chơi xe hơi bé cuối cùng miễn phí trong các ứng dụng giáo dục này cho trẻ em là các câu đố với phương tiện vận tải khác nhau.
Bạn có thể tải về tất cả các trẻ em của chúng tôi ứng dụng giáo dục miễn phí, và điều này trẻ em trò chơi xe miễn phí không phải là một ngoại lệ. xe như vậy trò chơi cho trẻ em 3 tuổi miễn phí sẽ tiết kiệm được ngân sách gia đình và giáo dục trẻ em của bạn đúng.
trò chơi Xe Vận tải của chúng tôi cho trẻ em có thể được coi là:
- Trò chơi học tập cho trẻ 2 tuổi;
- Ứng dụng học tập cho trẻ lứa tuổi 2-3;
- Trò chơi học tập cho trẻ 3 tuổi;
- Trò chơi học tập miễn phí cho trẻ em 3-4 tuổi;
- Trẻ em trò chơi miễn phí cho một 4 tuổi học tập;
- Trò chơi học tập cho tuổi 5 năm.
Bên cạnh những tiềm năng giáo dục tuyệt vời, trò chơi này

Ít lại Xem thêm

Chơi Xe vận chuyển cho trẻ em trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Xe vận chuyển cho trẻ em trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Xe vận chuyển cho trẻ em trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Xe vận chuyển cho trẻ em

  • Nhấn vào icon Xe vận chuyển cho trẻ em tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt