Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ

Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ

Giáo dục | GoKids!

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 26 tháng 8, 2019

Tính năng trò chơi

Tìm hiểu phương tiện cho trẻ em là một trong những ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em vui nhộn dành cho trẻ em ở độ tuổi đi học mẫu giáo sớm. Với sự giúp đỡ của trò chơi vận chuyển cho trẻ em, trẻ em sẽ được làm quen với các thiết bị, máy móc và xe cộ khác nhau cho trẻ mới biết đi vì những mục đích khác nhau. Ngoài ra còn có một số trò chơi giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo nhằm khắc phục kiến ​​thức nhận được.
Lợi thế chính của xe trò chơi cho trẻ em:
1) Trẻ em sẽ học cách vận chuyển các loại sau: xe cứu hộ, thiết bị nông nghiệp, xe xây dựng cho trẻ em và vận chuyển quân sự.
2) 15 xe để học trẻ em:
- Tình huống khẩn cấp - xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, trực thăng cứu hộ, xuồng cứu sinh;
- Máy làm việc: cần cẩu, máy xúc, máy kéo, máy lót nhựa đường, máy gặt;
- Trang thiết bị quân sự - T-34 xe tăng, bọc thép nhân viên vận chuyển, máy bay ném bom, lắp đặt chiến đấu cơ, tàu chiến.
3) Chơi trò chơi xe hơi cho trẻ mới biết đi, trẻ sẽ nghe thấy âm thanh khác nhau của giao thông vận tải.
4) Học giao thông cho trẻ em có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ - tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và một số ngôn ngữ khác. Các trò chơi xe dành cho trẻ em được lồng tiếng bởi người bản xứ với cách phát âm hoàn hảo và cách phát âm rõ ràng.
5) Trò chơi giao thông dành cho trẻ em phát triển sự kiên trì, chu đáo, tư duy logic, tưởng tượng, tò mò và luyện tập kỹ năng vận động tốt.
6) Bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em của chúng tôi miễn phí và trò chơi ô tô cho trẻ em. Trò chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi sẽ tiết kiệm ngân sách gia đình của bạn và cung cấp các trò chơi học tập cho trẻ em có chất lượng cao.
7) Giống như tất cả các trò chơi giáo dục dành cho trẻ nhỏ, trò chơi xe hơi dành cho trẻ mới biết đi và bé gái có giao diện rõ ràng và trực quan. Vì vậy, ngay cả trẻ nhỏ sẽ giải quyết các trò chơi xe trẻ mới chơi một cách dễ dàng.
8) Chơi xe ô tô và sửa chữa kiến ​​thức với 5 trò chơi học tập cho trẻ mẫu giáo.
Trò chơi ô tô cho trẻ em của chúng tôi có thể được đề nghị như sau:
- Trò chơi học tập dành cho trẻ 2 tuổi (trò chơi dành cho trẻ nhỏ tuổi từ 2 tuổi trở lên);
- học tập ứng dụng cho trẻ mới biết đi tuổi từ 2 đến 3;
- Trò chơi học tập dành cho trẻ 3 tuổi;
- trò chơi học tập miễn phí cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi;
- trẻ em chơi trò chơi miễn phí cho một năm 4 tuổi;
- Trò chơi học tập cho trẻ 5 tuổi.
Cách chơi trò chơi xe hơi cho trẻ em:
Sau khi tải về và bắt đầu trò chơi xe hơi của chúng tôi trẻ em miễn phí, bạn cần phải chọn ngôn ngữ mà bạn muốn con bạn học xe ô tô cho trẻ em. Ở giữa màn hình, trẻ sẽ thấy một bánh xe quay lớn với hình ảnh động. Ở bên trái và bên phải của bánh xe có năm trò chơi xe trẻ em. Để bắt đầu chơi trò chơi xe trẻ em miễn phí, em bé nên nhấp vào bánh xe. Sau đó, xe puzzle cho trẻ em sẽ xuất hiện lần lượt, sản xuất âm thanh vận chuyển. Tên của chiếc xe trong ngôn ngữ đã chọn đã được nghe, và vì vậy chúng tôi học tất cả các câu đố xe hơi cho trẻ mới biết đi. Sau khi người quen đầu tiên kết thúc, chúng tôi bắt đầu chơi các câu đố xe hơi cho trẻ em miễn phí.
1. Trò chơi đầu tiên đại diện cho những điều sau đây: đứa trẻ nên chọn sai vận chuyển giữa bốn chiếc xe đề nghị. Ví dụ, giữa máy bay trực thăng cứu hộ, máy kéo, máy xúc và máy xúc - máy bay trực thăng sai. Nếu em bé cảm thấy khó khăn, trò chơi sẽ làm cho nhắc nhở.
2. Trò chơi thứ hai cho thấy một nền tảng nhất định và ba chiếc xe câu đố cho trẻ mới biết đi. Chỉ có một chiếc xe là thích hợp cho nền này. Các biến thể chính xác nên được kéo đến cảnh quan.
3. Trò chơi thứ ba là một câu đố bóng tối. Em bé được cung cấp năm bóng của các phương tiện vận chuyển đã học và các phương tiện. Ở đây đứa trẻ nên đoán chiếc xe nào để đưa vào bóng tối của nó.
4. Trò chơi thứ tư là trò chơi sửa chữa xe. Có một vận chuyển bị hỏng và bốn phụ tùng được đưa ra. Trẻ sơ sinh nên tìm ra phụ tùng phù hợp và kéo nó vào xe để sửa chữa nó.
5. Và cuối cùng - thứ năm trò chơi là xe trò chơi câu đố. Những đứa trẻ nhỏ thường thích trò chơi câu đố, vì vậy đó là một trò

Ít lại Xem thêm

Chơi Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ

  • Nhấn vào icon Tìm hiểu xe cho trẻ em - Giao thông cho trẻ tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt