TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Google One là một gói thành viên giúp mở rộng dung lượng lưu trữ, kèm theo các lợi ích bổ sung để giúp bạn khai thác thêm sức mạnh của Google.

Bạn có thể dùng ứng dụng Google One để:
• Quản lý gói bộ nhớ của bạn, bao gồm cả Google Drive, Gmail cũng như ảnh và video chất lượng gốc trong Google Photos.
• Tự động sao lưu điện thoại của bạn. Tất cả ảnh, danh bạ, tin nhắn cùng các thông tin khác sẽ được sao lưu an toàn trên đám mây. Nếu làm hỏng, đánh mất hay nâng cấp điện thoại, bạn có thể khôi phục mọi dữ liệu vào thiết bị Android mới của bạn.
• Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi chỉ bằng một thao tác nhấn. Nếu bạn cần trợ giúp về các sản phẩm và dịch vụ của Google, thì nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
• Nhận các lợi ích dành cho thành viên như phần thưởng trên Google Store (giảm tối đa 10%), tín dụng trên Google Play và giá phòng khách sạn đặc biệt.*
• Chia sẻ gói của bạn với tối đa 5 thành viên gia đình, cung cấp cho mọi người thêm dung lượng lưu trữ cùng với quyền sử dụng các lợi ích bổ sung.

*Dành cho các gói và thành viên Google One đủ điều kiện ở một số quốc gia. Phần thưởng thay đổi theo gói. Có áp dụng một số hạn chế nhất định.

Chơi Google One trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayGoogle One