IMVU: Thế giới ảo 3D

IMVU: Thế giới ảo 3D

Social | IMVU, Inc.

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 3 thg 10, 2022

Tính năng trò chơi

IMVU là trải nghiệm xã hội dựa trên hình đại diện lớn nhất thế giới với không gian và các danh mục 3D giúp tạo ra hình đại diện và tùy chỉnh giao diện của bạn. Đây là trò chơi và trải nghiệm xã hội 3D đỉnh cao. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để gặp bạn mới.

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, nhập vai, ăn mặc đẹp, tiệc tùng, hẹn hò ảo, tổ chức sự kiện và tham gia thế giới ảo với hàng triệu người khác. Hoàn toàn miễn phí!

Hãy chọn cuộc sống của chính bạn. Và hãy kết bạn với những bạn mới để nói chuyện và chia sẻ về những trải nghiệm!

Tùy chỉnh hình đại diện 3D, cá nhân hóa biểu tượng cảm xúc hoạt hình và nhắn tin cho bạn bè trong các phòng trò chuyện siêu vui nhộn! Tạo ra một nhân vật vui nhộn! Cuộc sống trong mơ, yêu thương và ảo hóa đang chờ bạn trong IMVU, một siêu không gian ảo!

CUỘC SỐNG ẢO CỦA BẠN
Cuộc sống với hình đại diện của bạn, hãy biến nó thành những gì bạn muốn! Muốn một tình yêu? Hãy hẹn hò ảo. Đang tìm tình bạn? Bạn có thể gặp bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Muốn khám phá? Cả thế giới ảo đang chờ bạn trong siêu không gian của IMVU.

TẠO HÌNH ĐẠI DIỆN - DIỆN MẠO MỚI CHO BẢN THÂN
Nếu yêu thời trang, đây là cơ hội để bạn mặc đẹp hơn. Hãy tạo ra một nhân vật giúp bạn có thêm bạn mới. Hãy mua sắm không giới hạn và trang điểm hình đại diện phù hợp với phong cách của bạn!

TRÒ CHUYỆN 3D - NÓI CHUYỆN ẢO
Trò chuyện với bạn bè khắp nơi trên thế giới! Gặp gỡ bạn mới gần xa. Trò chuyện 3D mang đến những cuộc trò chuyện ở mức độ cao nhất chứ không chỉ là tin nhắn nhanh.

LÀM QUEN VÀ CHIA SẺ TÂM TRẠNG CỦA BẠN
Thay đổi tư thế, thêm bộ lọc và đăng ảnh để mọi người có thể thảo luận. Trò chuyện ảo cung cấp cho bạn một loạt biểu tượng cảm xúc ảo, mặt cười và chức năng, mang đến sự sống động cho hình đại diện 3D của bạn.

Thế giới ảo, thực tế ảo và cuộc sống ảo đang chờ bạn trong ứng dụng miễn phí IMVU - tham gia ngay hôm nay và bắt đầu thưởng thức trò chơi 3D tuyệt vời này!

Ít lại Xem thêm

Chơi IMVU: Thế giới ảo 3D trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm IMVU: Thế giới ảo 3D trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt IMVU: Thế giới ảo 3D trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt IMVU: Thế giới ảo 3D

  • Nhấn vào icon IMVU: Thế giới ảo 3D tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt