Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor

Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor

Làm đẹp | Lyrebird Studio

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 8 tháng 11, 2019

Tính năng trò chơi

Làm đẹp Make Up Selfie Camera & Makeup Photo Editor

Làm đẹp các bức ảnh với vẻ đẹp tạo nên máy ảnh tự chụp và Làm đẹp Chỉnh sửa Hình ảnh Chỉnh sửa.

Beauty Make up Selfie Camera & Makeup Photo Editor có vẻ đẹp trang điểm đẹp nhất với trang điểm cộng thêm các công cụ.

Mỉm cười và lấy bản thân
Hãy biến khuôn mặt bạn thành những đứa trẻ!

Beauty Make up Selfie Camera & Makeup Chỉnh sửa hình ảnh và làm đẹp các bức ảnh khuôn mặt của bạn với trình chỉnh sửa khuôn mặt dễ thương vẻ đẹp máy ảnh trang điểm. với máy ảnh selfie đẹp, da mịn màng và làm trắng răng của bạn với vẻ đẹp thời trang thực insta makeover. Thay đổi tông màu da của bạn với dung dịch làm trắng da trang điểm, trang điểm khuôn mặt của bạn với bộ lọc động vật vui nhộn, nhãn dán chuyển động và hiệu ứng camera đẹp. Loại bỏ mắt đỏ với trình chỉnh sửa lông mày. Làm cho các em học sinh tỏa sáng với trang điểm mắt bằng một ngón tay. Trình chỉnh sửa ảnh trang điểm bắt mắt giúp bạn xóa vòng kết nối mắt. Thay đổi phong cách mắt của bạn với trình soạn thảo mắt nâu. Bây giờ thì dễ dàng hơn để chụp những bức ảnh đẹp và tự nhiên đang tìm kiếm và video selfies với Beauty Make up Selfie Camera & Makeup Photo Editor.

Thưởng thức trang điểm đẹp cộng với các công cụ trang điểm ảnh, loại bỏ vết bẩn trên khuôn mặt của bạn với trình chỉnh sửa ảnh chụp tự động. Chọn một bức ảnh hoặc tự lấy một máy ảnh làm đẹp để điều chỉnh màu cơ thể của môi thông qua trình chỉnh sửa trang điểm đẹp. Làm đẹp máy ảnh của Làm đẹp Makeup Selfie Camera & Makeup Photo Editor làm cho trang điểm của bạn chính xác và cho bạn một màu sắc đẹp mịn môi, da mặt. Làm đẹp Camera đặt ứng dụng makeover và hình ảnh mắt trang điểm tự động máy ảnh với nhau. Tự chụp, ảnh chụp nhanh với máy ảnh đẹp thời gian thực hoặc chọn những bức ảnh đẹp từ bộ sưu tập để áp dụng các bộ lọc làm đẹp, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, các hiệu ứng của trình biên tập mặt. Bộ lọc thời gian thực cho selfies của bạn, hiệu ứng môi đặc biệt để tạo nên những bức ảnh của bạn. Bộ lọc máy ảnh hoàn hảo để tạo ra hình ảnh đẹp hơn.


Beauty Make up Selfie Camera & Makeup Photo Editor bao gồm bộ trang điểm khuôn mặt vui nhộn, camera chuyển động cộng với dán ảnh và bộ lọc. Ăn mặc hình ảnh với vẻ đẹp buồn cười cộng với khuôn mặt chó, tai và mũi với bộ lọc thời gian tự thu cá. Thêm bộ lọc ảnh chụp nhanh, nhãn dán, và hiệu ứng trên bức ảnh của bạn bằng cách tự chỉnh sửa hình ảnh thời trang thực tế, thay đổi khuôn mặt thành khuôn mặt dễ thương, thay đổi màu mắt của bạn với trình chỉnh sửa trang điểm sạch hơn. Biến video thành tác phẩm nghệ thuật với Trình chỉnh sửa ảnh đẹp trực tiếp với các hình dán chuyển động của máy ảnh để trao đổi mặt và thay đổi màu môi. Chụp ảnh với trình chỉnh sửa ảnh đẹp, tô điểm với bộ lọc máy ảnh trang điểm vui nhộn, biểu tượng cảm xúc và hình dán. Trải nghiệm các loại tẩy trắng răng giả, mặt nạ ảnh chụp nhanh hơn trình chỉnh sửa ảnh chụp nhanh. Thưởng thức bản thân với khuôn mặt đẹp và khuôn mặt đẹp mắt. Tăng tính sáng tạo với thời gian thực makeover, tạo khuôn mặt đẹp shots, makeover fun bộ lọc và chuyển động dán. Bắn những video trang điểm vui nhộn qua các hiệu ứng biên tập tự động trên máy ảnh trực tiếp, chia sẻ video ngay trên Instagram, Facebook và nền tảng xã hội.

Khám phá bộ lọc trang điểm làm đẹp, hiệu ứng, trình chỉnh sửa tự động, công cụ làm đẹp, video chuyển động và nhãn dán của Beauty Makeup Selfie Camera & Bộ tạo ảnh Chỉnh sửa ảnh để tạo nên những bức ảnh khuôn mặt đẹp. Hàng chục bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trang điểm giúp bạn làm đẹp các bức ảnh với một. Sử dụng thời gian thực makeover máy ảnh bộ lọc, hiệu ứng trang điểm, dán, nền, emoji cho làn da của bạn và giai điệu giai điệu. Mang lại niềm vui cho selfies với máy quay video và các nhãn dán chuyển động của máy ảnh đẹp mắt chỉnh sửa hình ảnh đẹp.
Trang điểm cho khuôn mặt của bạn, chia sẻ vẻ đẹp của bạn trên Instagram, Twitter và Facebook.

Ít lại Xem thêm

Chơi Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor

  • Nhấn vào icon Beauty Makeup Selfie Camera MakeOver Photo Editor tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt