Magical Pony Run - Unicorn Run

Magical Pony Run - Unicorn Run

Nhập vai | SOCEM

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 23 tháng 11, 2021

Tính năng trò chơi

Chạy, nhảy và trượt với chú ngựa nhỏ của bạn trong trò chơi chạy ngựa với những chú kỳ lân vui nhộn để bạn lựa chọn. Chạy nhanh nhất có thể trong trò chơi Á hậu kỳ lân này! Tận hưởng một cuộc phiêu lưu chạy kỳ diệu với những chú Kỳ lân nhỏ dễ thương trong thế giới cổ tích của chúng.

Chạy, lướt, nhảy, bay và trượt trong trò chơi chạy bất tận cho Unicorn vui nhộn. Cơ hội có một cuộc phiêu lưu kỳ diệu của trò chơi vận động viên đua xe với những chú ngựa con yêu thích của bạn đến thế giới thần tiên của chúng.

Trò chơi rất đơn giản! Thu thập quà tặng, tiền xu, lời nói, đạo cụ và giành được những giải thưởng thú vị trong thế giới kỳ lân tưởng tượng này. Chạy nhanh và tránh các chuyến tàu và xe buýt đang tới trong tàu điện ngầm ma thuật. Mở đôi cánh hồng bay cao để tránh sự tấn công của kỳ lân bởi rồng.

Đưa Unicorn của bạn vào một cuộc hành trình cổ tích kỳ diệu xuyên qua rừng và tuyết. Thỏa sức chơi đùa với những chú kỳ lân đáng yêu và tìm kiếm năng lượng để giúp bạn đạt được điểm cao! Đừng quên thu thập càng nhiều tiền càng tốt, khi bạn nhảy, trượt và chạy. Sẽ đánh chướng ngại vật? Sau đó, chỉ cần nhấn đúp vào màn hình để kích hoạt tấm chắn cầu vồng Hoverboard của bạn và lưu chú ngựa con đáng yêu hoàn hảo của bạn.

Magical Pony Run - Unicorn Runner Các tính năng:

• Thử thách hàng ngày tuyệt vời: Thu thập phần thưởng thử thách hàng ngày bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong các cuộc phiêu lưu kỳ diệu.
• Chạy các trò chơi với tính năng mua trong ứng dụng để nâng cấp kỳ lân yêu thích của bạn và tùy chỉnh các tính năng của ngựa nhỏ. Một trong những trò chơi Ngựa đáng yêu để chơi.
• Khám phá môi trường tuyệt đẹp: Chơi trong thế giới băng giá, trang trại, thế giới tưởng tượng cầu vồng huyền diệu, v.v.!
• Tạo và nâng cấp ngựa: Nâng cấp và trang trí một chú ngựa nhỏ ma thuật xinh đẹp!
• Thử thách hàng ngày tuyệt vời: Thu thập phần thưởng thử thách hàng ngày bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong các cuộc phiêu lưu đang chạy.
• Trang điểm đặc biệt: Cho chú ngựa con của bạn trang điểm dễ thương với kiểu tóc đẹp và đôi cánh cầu vồng kỳ lân đầy màu sắc.
• Tiền vàng và lời nói: Thu thập tiền xu và các khoản tăng giá thú vị trong trò chơi kỳ lân chạy bất tận dành cho các bé gái này!
• Đồ họa HD: Trò chơi phổ thông với đồ họa HD.
• Trò ​​chơi 3D Runner để chơi với ngựa ma thuật
• Trò ​​chơi Á hậu Unicorn 3D tuyệt vời

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Nâng cấp lên phiên bản Premium và mở khóa tất cả nội dung, cập nhật nội dung thường xuyên và xóa quảng cáo!
* Chọn từ các tùy chọn đăng ký khác nhau. Các tùy chọn đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi là:
Đăng ký 1 tuần: $ 2,99 (giá có thể thay đổi theo khu vực)
* Thanh toán đăng ký sẽ được tính vào tài khoản Cửa hàng Google Play của bạn khi xác nhận mua hàng của bạn và khi bắt đầu mỗi kỳ gia hạn. Đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy đăng ký hoặc bản dùng thử miễn phí của mình trong cài đặt Cửa hàng Google Play ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí. Việc hủy bỏ sẽ có hiệu lực vào ngày sau ngày cuối cùng của thời hạn đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống dịch vụ miễn phí.
* Xin lưu ý: bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí (nếu được cung cấp) sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.

Chính sách Bảo mật: https://socem.com/privacy-policy-apps.html
Điều khoản & Điều kiện: https://socem.com/Service_Terms.html

Ít lại Xem thêm

Chơi Magical Pony Run - Unicorn Run trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Magical Pony Run - Unicorn Run trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Magical Pony Run - Unicorn Run trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Magical Pony Run - Unicorn Run

  • Nhấn vào icon Magical Pony Run - Unicorn Run tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt