TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Các trò chơi thế giới mở và trò chơi trộm cắp ô tô hiện đang trở nên thân yêu đối với tất cả những người chơi mới muốn tận hưởng niềm vui, hành động, chiến đấu, lái xe và giải trí tại một nơi duy nhất của trò chơi chiến đấu bay lượn. Hãy là một phần của Trò chơi hành động tội phạm thành phố Miami Rope Hero nơi bạn lái một chiếc xe hơi hoặc xe máy tuyệt vời. Trò chơi siêu anh hùng Flying Vegas Rope, trò chơi xã hội đen thực sự và trò chơi giả lập tội phạm thế giới mở là trò chơi đóng gói hành động tổng hợp trong đó thành phố có đầy đủ các hoạt động của băng đảng tội phạm & mafia. Dân chúng đầy sợ hãi. Vì vậy, hãy tham gia vào cuộc chiến tội phạm lớn của bọn xã hội đen thành phố & Miami Rope Hero trong các trò chơi xã hội đen thành phố tội phạm như một anh hùng dây thừng tuyệt vời và có được mọi thứ của cuộc chiến thành phố tội phạm, những tên cướp thành phố lớn, trò chơi trộm cắp ô tô và trò chơi xã hội đen thành phố Vegas.
Thành phố tội phạm Miami Rope Hero này là trò chơi hành động thế giới mở hay nhất có câu chuyện tội ác thực sự về người anh hùng dây Miami có các tính năng độc quyền của anh hùng dây bay trong các trò chơi thế giới mở. Bọn côn đồ thành phố lớn đã chiếm đóng mạnh mẽ thành phố tội phạm Miami và hy vọng cuối cùng của người dân là anh hùng dây thừng, người biết rất rõ về các trò chơi giả lập tội phạm sở hữu khả năng loại bỏ mafia tội phạm trong trò chơi siêu anh hùng thế giới mở này và chiến thắng trong trận chiến thành phố tội phạm chống lại thế giới tội phạm và chúa tể tội phạm Vegas trong trò chơi hành động anh hùng dây thừng Miami.
Trải nghiệm sức mạnh hành động đóng gói giả lập trò chơi tội phạm anh hùng dây. Trèo tường và nhảy lên tầng thượng của tòa nhà để bí mật chiến đấu với các băng đảng tội phạm mafia của kẻ thù. Bởi vì Miami Rope Hero là hy vọng duy nhất có thể chiến đấu chống lại mafia tội phạm trong trò chơi siêu hành động của thành phố tội phạm này. Lấy một sợi dây siêu tốc và chiến đấu với những tên tội phạm chiến tranh lớn đến để giết bạn. Bạn là siêu anh hùng thực sự trong trò chơi hành động thành phố tội phạm Miami này, với tư cách là một anh hùng siêu dây, nhiệm vụ của bạn là tạo ra mối đe dọa trong mọi tay xã hội đen và chúa tể của mafia trong trò chơi hành động giả lập tội phạm Miami với tư cách là một anh hùng chiến đấu đường phố Miami tuyệt đẹp.
Trong Miami Rope Hero Crime Simulator Gangster Game Hầu hết các nhiệm vụ sẽ diễn ra trên đường phố, một số sẽ ở khu phố Tàu và các vùng đất băng đảng khác. Bạn là một siêu anh hùng. Bạn sẽ chiến đấu với nhiều băng đảng mafia khác nhau từ thành phố Vegas. Trò chơi chứa trộm và lái siêu xe, bắn súng và nhiều thứ khác trong trò chơi thế giới mở miễn phí này. Hãy thử tất cả các siêu xe và xe đạp. Thực hiện các pha nguy hiểm trên bmx hoặc cuối cùng là một chiếc F-90 Tank cuối cùng hoặc trực thăng chiến đấu tàn khốc.
Người anh hùng dây Miami có sức mạnh đặc biệt. Bạn có thể bắn một sợi dây vào một tòa nhà và trèo qua tòa nhà lên đỉnh. Đôi chân của bạn cũng rất mạnh mẽ vì vậy đừng đánh giá thấp chúng. Loại bỏ gangster bằng cú đấm nặng và siêu đá. Chinh phục thế giới tội phạm sử dụng siêu năng lực tương lai của bạn và giữ danh hiệu ông chủ mới của Trò chơi Gangster Hero Gangster Games năm 2020 này.

Phản hồi của bạn có giá trị đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho các đề xuất chân thành của bạn.

Các tính năng: 1`

Các băng đảng mafia lớn ly kỳ và thú vị làm tăng sự sợ hãi trong người dân thành phố;
Nhiệm vụ đầy thách thức để có được thành tựu.
Nhiều loại vũ khí được sử dụng.
Nhảy, chạy và tự cứu mình khỏi kẻ thù để sinh tồn.
Môi trường thành phố đồ họa HD tốt nhất.
Hiệu ứng âm thanh nền HD.

Chơi miami dây anh hùng vegas gangstar trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải Ngaymiami dây anh hùng vegas gangstar