TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

ỨNG DỤNG HACK NÃO TIẾNG ANH 6 trong 1 gồm:
✔ 1. "HACK NÃO" tất tần tật 600 từ vựng TOEIC thông dụng.
✔ 2. Học Tiếng Anh qua truyện chêm - phương pháp học thông minh của người Do Thái.
✔ 3. Chơi game giúp nhớ lâu từ vựng, nắm rõ phát âm.
✔ 4. Series luyện nghe Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu (có phụ đề Eng-Viet).
✔ 5. Series video học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (có phụ đề Eng-Viet).
✔ 6. Học Tiếng Anh gián tiếp qua những câu nói Tiếng Anh truyền cảm hứng của những người nổi tiếng qua thanh thông báo.
❓"Làm thế nào để nhớ từ vựng Tiếng Anh bây giờ? Sao học hoài mà cứ quên hoài..."
-> Đây chắc hẳn là nổi trăn trở lớn nhất của rất nhiều người Việt học tiếng Anh giống như bạn! Vậy đâu mới là cách học vựng tiếng Anh hiệu quả nhỉ?

↪️ Xin chúc mừng, bạn đã có mặt ở đây và EngSmart sẽ giúp bạn giải quyết nổi lo học từ vựng Tiếng Anh với phương pháp học thông minh của người Do Thái như sau:
1) Học Tiếng Anh thông minh qua truyên chêm. Đây là một phương pháp học tiếng anh thông minh của người Do Thái, hiện đang được ứng dụng khá hiệu quả ở Việt Nam thông qua cách học từ vựng kết hợp giữa tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ.

2) Kết hợp truyện chêm với việc chơi GAME TỪ VỰNG giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Với phương pháp này, bạn chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày, gồm 3 phút đọc những câu chuyện từ vựng hấp dẫn của chúng tôi và 2 phút chơi game từ vựng. Vậy chỉ với 5 phút như thế bạn đã có thể nhớ từ 15 - 20 từ vựng. Bạn có thể áp dụng phương pháp này khi đi xe bus, trong lúc chờ thang máy hoặc là tận dụng thời gian nghỉ giải lao giữa các giờ học. Thật là tiện lợi phải không nào!!!

3) Luyện nghe Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Với series 30 bài luyện nghe từ cơ bản - nâng cao sẽ giúp bạn có thể làm quen với ngữ điệu tiếng Anh dễ dàng hơn. Ở mỗi video bài học, đều có phần phụ đề Tiếng Anh và bài dịch tiếng Việt. Vì thế, bạn không phải lo lắng về vắng đề khó nghe.

4) Học Tiếng Anh Giao Tiếp qua 10 video. Với mỗi video các bạn sẽ được xem và nghe những hoạt động thường ngày mà người Mỹ hay làm. Điều đặc biệt là dù bạn có nghe được họ nói hay không thì bạn vẫn sẽ hiểu điều mà họ nói. Bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác xem video Tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ.

✔ ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. CHÚC BẠN HỌC TỐT CÙNG ENGSMART!

Chơi EngSmart - "Hack Não" 1500 Từ Vựng Tiếng Anh trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayEngSmart - "Hack Não" 1500 Từ Vựng Tiếng Anh