DOP 2: Delete One Part

DOP 2: Delete One Part

None | SayGames Ltd

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 2 thg 11, 2022

Tính năng trò chơi

Bạn nghĩ rằng bạn thông minh? Sau đó, xóa một phần! 🤯

Tải xuống trò chơi trí não phổ biến này và sử dụng logic để giải các câu đố vui nhộn và thông minh!

🧠 TRÒ CHƠI HẤP DẪN, THỬ THÁCH CHO CÁC ĐỘI NGŨ

Chơi thật dễ dàng! Chỉ cần chạm vào màn hình và kéo ngón tay của bạn để xóa một phần của bản vẽ và xem những gì ẩn sau nó. Trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng ngoại hình có thể đánh lừa ...

Giống như kính lúp của một thám tử, cục tẩy của bạn là chìa khóa để làm sáng tỏ những bí ẩn tiềm ẩn của trò chơi tư duy này. Bạn sẽ phải trở thành một tay sát nhân khôn ngoan và điều tra các bức tranh một cách cẩn thận để xác định manh mối. Nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn mình sẽ tìm thấy những điều bất ngờ nào dưới bề mặt😮

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ SÁNG TẠO

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng hoang dại! Liệu tên tội phạm có thành công trong việc cướp ngân hàng, hay cảnh sát sẽ bắt hắn trước? Vợ giấu chồng điều gì? 🙎‍♀️

Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm! Giải phóng thần đèn khỏi chiếc đèn cổ bị lãng quên, điêu khắc đồ gốm và truy bắt một kẻ sát nhân độc ác - và đó là tất cả chỉ trong 30 cấp độ đầu tiên!

Tận dụng tối đa thời gian rảnh của bạn bằng cách chơi một trò chơi trí não hấp dẫn sẽ rèn giũa trí thông minh của bạn. Với DOP 2, bạn có thể thư giãn và đồng thời trở nên thông minh hơn! Nâng cấp bộ não của bạn trong khi bạn lên cấp trong trò chơi!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

★ Bước ngay vào lối chơi đơn giản và dễ hiểu của trò chơi tư duy này: chỉ cần vuốt ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại để xóa các phần của hình vẽ và để lộ những gì bên dưới. Cơ chế có thể dễ dàng, nhưng các câu đố sẽ khiến bộ não của bạn phải suy đoán!

★ Điều tra hàng trăm cấp độ giải trí đầy rẫy những trò trêu ghẹo não bộ. Không có hai câu đố nào giống nhau! Mỗi cấp độ sẽ kích thích bộ não của bạn tiếp cận một vấn đề theo một cách mới.

★ Khám phá những khúc quanh bất ngờ ẩn sau mỗi hình ảnh! Mỗi nét bút xóa của bạn sẽ khám phá ra một lớp mới sâu hơn cho câu chuyện được mô tả trong bản vẽ. Chỉ bạn mới có thể làm cho cái vô hình 🔍 có thể nhìn thấy được!

★ Thưởng thức đồ họa thú vị với phong cách hoạt hình độc đáo và hình ảnh động dễ thương của họ.

★ Cung cấp những giờ phút vui vẻ cho thanh thiếu niên, người cao niên và bất kỳ ai muốn giữ cho bộ não của họ nhạy bén!

★ Âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và cài đặt rung tùy chọn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Hãy củng cố kỹ năng suy luận của bạn và dồn tâm trí vào bài kiểm tra bằng một trò chơi tư duy thư giãn và thú vị. Phần tốt nhất là không có cách nào để lộn xộn hoặc thất bại: nếu bạn xóa nhầm thứ, hình ảnh sẽ chỉ được đặt lại! Vấn đề là khiến bạn phải suy nghĩ, chứ không phải khiến bạn khóc! 😭

Nhưng bạn vẫn sẽ phải suy nghĩ thấu đáo để làm chủ trò chơi cân não này! Ai biết việc giải các câu đố logic có thể thú vị và thỏa mãn đến vậy ?!

Cài đặt DOP 2: Xóa một phần ngay bây giờ!

Chính sách bảo mật: https://say.games/privacy-policy
Điều khoản sử dụng: https://say.games/terms-of-use

Ít lại Xem thêm

Chơi DOP 2: Delete One Part trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm DOP 2: Delete One Part trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt DOP 2: Delete One Part trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt DOP 2: Delete One Part

  • Nhấn vào icon DOP 2: Delete One Part tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt