DOP: Draw One Part

DOP: Draw One Part

None | SayGames Ltd

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 25 thg 10, 2022

Tính năng trò chơi

Bạn có thể thấy điều gì còn thiếu không? 🔍

Thật là một bức tranh đẹp, nhưng bạn có cảm thấy khó chịu rằng có điều gì đó không ổn không? Điểm chạm cuối cùng sẽ làm cho hình ảnh hoàn chỉnh là gì?

Thu hút trí não, trí tưởng tượng và tài năng nghệ thuật của bạn để xác định yếu tố còn thiếu và thêm nó vào bản vẽ ✏️ trong trò chơi giải đố thú vị này sẽ giúp bạn suy nghĩ và khiến bạn mỉm cười.

🤯 Tập thể dục cho mọi phần não của bạn 🤯

★ câu đố khéo léo đòi hỏi tư duy logic, bên và sáng tạo để giải quyết. Thu hút mọi phần của bộ não của bạn để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh 🖼️, sau đó sử dụng kỹ năng nghệ thuật của bạn để vẽ một phần đó vào.

★ Đồ họa rõ ràng, đầy màu sắc và âm nhạc êm đềm, vui vẻ làm cho Draw One Part trở nên thú vị để chơi, tạo ra một môi trường yên tĩnh và vui vẻ, nơi giải đố 🧠 cũng thư giãn như giải trí của nó.

★ Cơ chế trò chơi thông minh và các câu đố được hình thành cẩn thận đảm bảo trải nghiệm chơi mượt mà và thỏa mãn. Nếu bạn có ý tưởng đúng, Draw One Part sẽ nhận ra ý định của bạn ngay cả khi kỹ năng nghệ thuật của bạn không hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ.

★ Đảm bảo sự hài lòng - câu trả lời có thể không rõ ràng, nhưng cuối cùng khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ hiểu logic đằng sau nó. Và khám phá của bạn có thể thay đổi hình ảnh ban đầu theo nhiều cách thú vị và bất ngờ.

★ Hàng chục tình huống khác nhau và hơn 200 phần còn thiếu tạo nên sự biến đổi câu đố gần như vô tận, với các giải pháp thỏa mãn😃, hấp dẫn và hài hước ngang nhau.

★ Hãy thử, thử và thử lại. Không có hình phạt nào nếu thất bại trong Draw One Part. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời đúng trong lần đầu tiên, hãy tiếp tục suy nghĩ và tiếp tục thử nghiệm cho đến khi bạn tìm được giải pháp.

★ Nếu bạn thực sự gặp khó khăn, bạn luôn có thể yêu cầu một gợi ý. Các giải pháp giàu trí tưởng tượng trong Draw One Part được đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả khi bạn không thể tận mắt chứng kiến.

Ai biết lấp đầy khoảng trống có thể rất thú vị?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải câu đố độc đáo và thú vị, thực sự mang tính thử thách và thưởng cho tư duy song song bạn sẽ không ném điện thoại khắp phòng một cách bực bội phải không? Draw One Part sẽ uốn nắn bộ não của bạn, kiểm tra kỹ năng vẽ của bạn và cung cấp cho logic của bạn một bài tập thực sự mà không bao giờ khiến bạn hoàn toàn phát điên.

Tải xuống Draw One Part ngay bây giờ và giúp cả hai bên não của bạn hoạt động hài hòa hoàn hảo để giải các câu đố đẹp, thỏa mãn vô tận với sự tinh tế sáng tạo thực sự.

Chính sách bảo mật: https://say.games/privacy-policy
Điều khoản sử dụng: https://say.games/terms-of-use

Ít lại Xem thêm

Chơi DOP: Draw One Part trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm DOP: Draw One Part trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt DOP: Draw One Part trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt DOP: Draw One Part

  • Nhấn vào icon DOP: Draw One Part tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt