Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá

Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá

Thể thao | Redvel Sports Games

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 20 tháng 2, 2020

Tính năng trò chơi

Mùa giải mới đã bắt đầu và trò chơi bóng đá mới của thẻ bóng đá sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và mục tiêu cho điện thoại di động của bạn! Tải ngay trò game bóng đá này và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới bóng đá như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể chơi ở tất cả các giải bóng đá trên toàn thế giới và nếu bạn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, bạn sẽ được đội tuyển bóng đá quốc gia mời đến các giải đấu quốc tế như giải bóng đá thế giới!

Bạn sẽ phải bắt đầu trong một đội bóng nhỏ của một giải bóng đá nhỏ nhưng nếu bạn ghi được những bàn thắng quan trọng và trở thành người hùng của đội bóng đá của bạn, bạn sẽ được một đội bóng quan trọng hơn của một giải đấu cao hơn ký hợp đồng để bắt đầu chơi trận đấu và cố gắng trở thành người hùng của mỗi trận đấu trong câu chuyện bóng đá này!

Tham gia vào sân bóng và chơi với các đồng đội của bạn để giành chiến thắng và giành chiến thắng trong giải bóng đá, sử dụng thẻ bóng đá để cải thiện cầu thủ của bạn và rèn luyện kỹ năng của bạn trong mỗi ngày trận đấu để trở thành một cầu thủ bóng đá tốt hơn. Khi bạn kết thúc mỗi trận bóng đá, bạn có thể đến sòng bạc với các đồng đội của mình hoặc bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm xa xỉ để cải thiện địa vị xã hội của mình.

Có nhiều thẻ bóng đá khác nhau và mỗi loại có một hiệu ứng khác nhau trong cầu thủ của bạn: bạn sẽ tìm thấy các thẻ với huấn luyện viên cá nhân để cải thiện sức mạnh, tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và đá phạt, thẻ với các đại lý bóng đá để tìm các đội bóng tốt hơn để chơi, Thẻ có giày bóng đá để chơi với cấp độ cao hơn trong mỗi trận bóng đá và ở vị trí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ có thẻ với chiến thuật tấn công và phòng thủ để tạo sự khác biệt trong mỗi trận bóng đá.

Bạn sẽ phải chú ý đến mối quan hệ của mình với huấn luyện viên, bạn gái, đồng đội, người hâm mộ và nhà tài trợ và quan tâm hết mức có thể bởi vì nếu mối quan hệ của bạn không tốt, sự nghiệp của bạn sẽ không tiến triển theo cách tốt nhất và bạn sẽ không có thể chơi trong các đội bóng tốt nhất thế giới và bạn sẽ không chiến thắng các giải bóng đá quan trọng nhất thế giới như giải bóng đá thế giới hoặc các đội bóng đá châu u như giải đấu Tây Ban Nha hoặc giải đấu tiếng Anh.

Có rất nhiều tính năng mới trên Thẻ bóng đá Soccer Star 2020 Football Cards, nhưng những tính năng chính là:
⚽Sử dụng thẻ bóng đá của bạn: Chơi mỗi cuối tuần trong giải bóng đá và bắt đầu thu thập thẻ bóng đá để cải thiện cầu thủ bóng đá của bạn. Bạn có thể giao dịch thẻ bóng đá của mình, kết hợp nó để cải thiện hiệu ứng của từng người và sử dụng một thẻ khác nhau cho mỗi trận đấu để có được chiến thắng và trở thành người hùng của trận đấu!
⚽Ghi bàn thắng đáng kinh ngạc: Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều lối chơi khác nhau với mức độ khó khác nhau trong trò game bóng đá này, vì vậy hãy ghi bàn bằng một cú đá phạt, đá phạt hoặc đá cắt kéo và là người hùng của mỗi trận bóng đá!
⚽Rèn luyện kỹ năng bóng đá của bạn: Sử dụng thẻ bóng đá và năng lượng để cải thiện kỹ thuật, sức mạnh, sức mạnh, tốc độ và đá phạt của bạn mỗi ngày và trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất của trò game bóng đá này!
⚽Có một cuộc sống xa hoa: Chiến thắng mỗi trận bóng đá của trò chơi bóng đá này và bạn sẽ kiếm được những đồng tiền mà bạn có thể chi tiêu để mua những chiếc xe hơi sang trọng, những ngôi nhà sang trọng và nhiều thứ khác. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có mối quan hệ tốt hơn với các nhà tài trợ và bạn có thể gây ấn tượng với bạn gái và bạn bè của trò game bóng đá này

Bạn phải giành chiến thắng càng nhiều trận bóng đá càng tốt để thúc đẩy đội của bạn lên vị trí cao nhất của quốc gia nơi bạn đang chơi. Hãy nhớ rằng các đội bóng đá tốt nhất của các trò game bóng đá ở châu u vì giải đấu bóng đá vô địch và giải bóng đá thế giới. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ là người giỏi nhất của trò chơi bóng đá này và tất cả các trò game bóng đá!

http://redvelgames.com/
https://www.facebook.com/SoccerStarManager/
https://www.youtube.com/user/redvelgames/

Ít lại Xem thêm

Chơi Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá

  • Nhấn vào icon Soccer Star 2020 Football Cards: Game bóng đá tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt