Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok

Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok

Nhiếp ảnh | ryzenrise

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 8 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Hiệu ứng pha trộn hợp thời trang cho video và hình ảnh, Hiệu ứng lấp lánh lấp lánh mới mang đến cho bạn trải nghiệm thời thượng nhất. Sử dụng VHS prequel và hiệu ứng trục trặc để tạo ra những câu chuyện thập niên 80/90 của bạn; Bộ lọc phim và hiệu ứng phim cổ điển Retro của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các bức ảnh và video ở cấp độ tổng thể; Cầu vồng lớp phủ phong phú và hiệu ứng thời tiết; Ánh sao lấp lánh và những lớp bướm với bầu không khí neon và khói, Tất cả những cài đặt trước trong rạp chiếu phim này sẽ giúp bạn trở thành người tiền truyện nhất.
Làm cho video và hình ảnh của bạn trở thành prequel độc đáo. Chỉ cần ngạc nhiên bạn bè của bạn với các bộ lọc video trực tiếp bây giờ.

1. Camera Sparkle - Thêm hiệu ứng lấp lánh và lấp lánh của Kira vào video và ảnh của bạn giống như ống kính máy ảnh lóa. Làm cho vật thể tỏa sáng theo một cách lấp lánh và Kira khác nhau. Sử dụng indie để tạo ảnh ghép đặc biệt & cắt dán hình ảnh & cắt dán video và kích thước insta tuyệt tác của bạn.

2. Bộ lọc phim cổ điển - Biến ảnh của bạn thành hình ảnh phim tương tự sáng tạo và bố cục cài đặt trước tốt nhất. Trở thành một trình chỉnh sửa video & trình chỉnh sửa ảnh cổ điển với các hiệu ứng hạt cổ điển và hướng ngoại sành điệu này. Hãy tạo ra tất cả các ảnh và video mà bạn thích những năm 90 cổ điển.

3. Máy quay VHS: Thêm một số hiệu ứng VHS pha trộn thẩm mỹ vào các câu chuyện tiền truyện của bạn với các hiệu ứng trippy và hơn thế nữa. Hiệu ứng video bỏ túi VHS này sẽ giúp bạn tạo video insta glitch 8 mm.

4. Tuyệt vời sau khi hiệu ứng intro & outro tạo ra các video prequel sành điệu. Viết phần tiền truyện và phần tiếp theo của bạn.

5. Camera selfie ma thuật là một trình chỉnh sửa ảnh và tạo video tuyệt vời, tạo hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt, nâng cao các đặc điểm khuôn mặt của bạn và cuối cùng tạo ra những câu chuyện video âm nhạc tuyệt vời và video dựng phim.

6. Hãy là người độc đáo với Âm nhạc & Âm thanh tuyệt vời - Chọn một bài hát pop hoặc bài hát hip-hop để chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng những bài hát và âm thanh tuyệt vời này để giúp bạn trở thành một nhà sản xuất & biên tập video âm nhạc tuyệt vời. Indie có thể biến bức ảnh thành một video ưa thích, vì vậy bạn không cần bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào khác để thêm âm thanh. Thêm nhạc theo ý muốn, Hãy là người chơi nhạc độc đáo.

7.Chọn ánh sáng sao - Tạo video và ảnh hấp dẫn với hiệu ứng siêu sao phong phú.

8. Bướm nhảy-Hãy để những con bướm nhảy múa cho câu chuyện mờ ảo của bạn và hình ảnh nhiều màu sắc hơn. và làm cho nó là hình xăm độc đáo của bạn.

9. Hiệu ứng thời tiết phong phú - Có nhiều hiệu ứng thời tiết hơn đang chờ bạn mở khóa.

10. Hãy thử Cinem Đoạn của bạn - Chúng tôi sở hữu các hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời. Các hiệu ứng kỳ diệu khiến bạn cảm thấy như mình là một ngôi sao điện ảnh.

11.Retro Polaroid Style-Cung cấp hàng tá nhãn dán Polaroid. Bạn cũng có thể tạo khung Polaroid mà không cần máy ảnh Polaroid.

12. Hiệu ứng cầu vồng cổ tích- Thêm hiệu ứng cầu vồng sành điệu nhất vào ảnh và video của bạn.

13. Khói đầy màu sắc-Hồng Khói xanh và nhiều màu sắc hơn. Hiệu ứng khói trên thế giới không chỉ có màu trắng.

14. Hiệu ứng băng phổ biến - Mở khóa các hiệu ứng băng mới nhất, lấy phong cách VHS thú vị và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nhiều hiệu ứng thú vị hơn đã được cập nhật cho người dùng của chúng tôi: Phong cách thành phố Cyberpunk và Artascope & Analog đặc biệt
Sàn nhảy và vũ trụ mới nhất với nghệ thuật selfie siêu bong bóng, cục tẩy ma thuật.

Chia sẻ câu chuyện của bạn với bạn bè thông qua các mạng xã hội: Facebook, Twitter, WhatsApp, Instagram, Tik Tok, Snapchat hoặc các phương tiện truyền thông khác. Nhận người theo dõi và lượt thích cho lượt thích.

Ít lại Xem thêm

Chơi Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok

  • Nhấn vào icon Indie- Hiệu ứng video Prequel cho Instagram&TikTok tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt