TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

`Nếu tìm kiếm BabyBus trên kênh Youtube thì các bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn nữa. ►►https://goo.gl/llI2fX

Hãy đến 【Cửa hàng bánh mỳ Gấu trúc】 và trở thành một người làm bánh chuyên nghiệp rồi hãy nướng những chiếc bánh trứng mềm ngon và giòn sụn nào!
Các nguyên liệu bé có thể tùy ý làm như nhào bột, sữa, mứt sôcôla thì có rất nhiều. Bé có thể làm tất cả các loại đồ ăn mà bé muốn!
Bé sẽ học được cách chia sẻ với những người khác thông qua việc: trải nghiệm các dụng cụ làm bếp kỳ diệu, làm các món tráng miệng đẹp mắt, hay mời bạn bè cùng tới ăn các món vừa làm!
——Nội dung sản phẩm——
【7 món tráng miệng】 Trong các loại bánh: bánh puding, bánh kem trứng, pizza, bánh ngọt, bánh quy, bánh mỳ, bánh donut thì bé muốn ăn loại nào?
【Nguyên liệu nấu ăn phong phú】 Hãy thử kết hợp và thiết kế tùy ý từ 22 loại nguyên liệu cơ bản như: trứng, bột mỳ, bơ, pho mát, mứt hoa quả…!
【Dụng cụ làm bếp đa dạng】 Bé có thể trở thành một đầu bếp thông qua việc sử dụng 16 dụng cụ làm bếp kỳ diệu như: các khuôn tạo hình, máy xay sinh tố, lò nướng, máy đánh trứng…!
【DIY tùy ý】 Bé có thể thử làm nhiều loại hình dạng đa dạng thông qua nhiều loại khung mô hình đáng yêu! Bé có thể thử làm các loại vị ngon bằng nhiều loại mứt tươi ngon!
【Trang trí tự do】 Hãy trang trí khu vườn kỳ ảo, phòng khách cá tình với hơn 20 kiểu gồm: phong cách nông thôn, phong cách Bắc Âu, phong cách Địa Trung Hải…!
【Bậc thầy của sự kết giao】 Các bạn yêu quý ơi~ hãy đến đây uống trà, hãy thử nếm các món tráng miệng mình vừa tự làm nhé!

——Đặc trưng sản phẩm——
Hiệu quả 3D đặc biệt, màn hình rõ nét, món tráng miệng tuyệt ngon
Có thể tự làm một cách dễ dàng qua bảng hướng dẫn chi tiết và lựa chọn công thức nấu ăn.
Giúp trẻ mở rộng năng lực nhận thức, phương pháp xử lý+ mô hình+ đọc tài liệu về món ăn.
Thú vị do được tặng thêm 42 loại nguyên liệu hay các món quà khích lệ cũng như nâng cao năng suất.

—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Chơi Cửa hàng bánh mỳ Gấu trúc trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayCửa hàng bánh mỳ Gấu trúc