TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Tìm kiếm từ khóa “BabyBus” để có thể thử thêm nhiều trò chơi miễn phí!

Chào mừng đến với Thị Trấn của Bé Gấu Trúc! Tại đây, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mơ ước của mình với các tòa nhà thị trấn thú vị, thức ăn ngon, trò chơi vui nhộn, hàng xóm và bạn bè thân thiện...

Thị Trấn của Bé Gấu Trúc: Mơ Ước Của Mình cung cấp 8 công việc khác nhau cho bạn: tiếp viên hàng không, đầu bếp, giáo viên, nhà khảo cổ học, phi hành gia, cảnh sát viên, lính cứu hỏa và bác sĩ. Các bạn yêu quý, hãy chọn công việc mơ ước của bạn và vui chơi tại Thị Trấn của Bé Gấu Trúc!

Tại Thị Trấn của Bé Gấu Trúc, bạn có thể chọn những công việc sau:

Giải Các Bài Toán Trí Tuệ
Tìm hiểu về toán học và số trong lớp học; tìm kiếm các mảnh di tích văn hóa và ghép chúng lại với nhau thành hình dạng ban đầu!

Chăm Sóc Bạn Bè
Băng vết thương và kê đơn thuốc cho bệnh nhân; chuẩn bị cà phê, đồ ăn chiên và bánh ngọt cho hành khách bay!

Giữ Gìn Trật Tự Trong Thị Trấn
Đi tuần tra trong trung tâm thương mại, tìm và bắt kẻ trộm; lái xe cứu hỏa để dập lửa và cứu những người dân bị mắc kẹt.

Chế Biến Những Bữa Ăn Giàu Dinh Dưỡng
Kết hợp các loại thực phẩm khác nhau để tạo ra những bữa ăn cân bằng; hâm nóng thịt và rau cho các phi hành gia và cho họ ăn!

Bạn có thể tự do lựa chọn nhân vật và sống trong thị trấn mơ ước của bạn! Tải xuống Thị Trấn của Bé Gấu Trúc: Mơ Ước Của Mình và bắt đầu trải nghiệm công việc mơ ước của bạn.

Thị Trấn của Bé Gấu Trúc: Mơ Ước Của Mình sẽ giúp bạn:
- Học cách giải các bài toán đơn giản.
- Nuôi dưỡng lòng tốt bằng cách hòa đồng với bạn bè.
- Phát huy đầy đủ sự sáng tạo của bạn.
- Biến giấc mơ siêu anh hùng của bạn thành hiện thực.
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Chơi Thị Trấn của Bé Gấu Trúc: Mơ Ước của Mình trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayThị Trấn của Bé Gấu Trúc: Mơ Ước của Mình