Incredibox

Incredibox

Music | So Far So Good

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 18 tháng 2, 2021

Tính năng trò chơi

Incredibox là một ứng dụng âm nhạc cho phép bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình với sự trợ giúp của một nhóm beatbox vui vẻ. Chọn phong cách âm nhạc của bạn trong số 6 bầu không khí ấn tượng và bắt đầu thu nhạc, ghi lại và chia sẻ bản phối của bạn.

Vừa là trò chơi vừa là một công cụ, Incredibox hơn hết là một trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với mọi người ở mọi lứa tuổi. Sự hòa trộn phù hợp giữa âm nhạc, đồ họa, hoạt hình và tính tương tác khiến cho Incredibox trở thành công cụ lý tưởng với tất cả mọi người. Và bởi nó khiến cho việc học hành trở nên thú vị và vui vẻ, Incredibox hiện đang được sử dụng trong các trường học trên toàn thế giới.

Vậy cách chơi như thế nào? Rất dễ thôi! Chỉ cần kéo và thả các biểu tượng vào hình đại diện để họ hát và bắt đầu sáng tác những giai điệu âm nhạc của riêng bạn. Hãy tìm các kết hợp âm thanh phù hợp để mở khóa các dàn hợp xướng hoạt hình, làm đẹp thêm bản nhạc của bạn.

Lưu, chia sẻ và tải về bản phối của bạn! Khi đã hài lòng với bản nhạc của mình, bạn chỉ cần lưu lại và sẽ nhận được liên kết đến bản phối đó. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản nhạc với bất cứ ai để họ có thể nghe và thậm chí bầu chọn cho nó.

Nếu bản phối của bạn hay và nhận được đủ số lượt bầu chọn từ những người sử dụng khác, bạn có thể đi vào lịch sử Incredibox và lọt danh sách Top 50. Bạn đã sẵn sàng thể hiện tài năng của mình chưa?

Bạn quá lười để tự phối nhạc? Không sao. Hãy để chế độ tự động chơi nhạc cho bạn!
Hãy bật nhạc lên và thư giãn!

****************
Incredibox là một đứa con tinh thần của studio So Far So Good ở Lyon, Pháp, được tạo ra vào năm 2009. Bắt đầu như một trang web, dần dần Incredibox được phát hành dưới dạng một ứng dụng di động và máy tính bảng và trở thành một ứng dụng hit ngay lập tức. Incredibox đã đoạt nhiều giải thưởng và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền thông quốc tế như BBC, Adobe, FWA, Gizmodo, Slate, Konbini, Softonic, Kotaku, Cosmopolitan, PocketGamer, AppAdvice, AppSpy, Vice, Ultralinx và nhiều chương trình khác. Bản demo trực tuyến đã thu hút hơn 50 triệu khách kể từ khi khởi tạo.

Ít lại Xem thêm

Chơi Incredibox trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Incredibox trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Incredibox trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Incredibox

  • Nhấn vào icon Incredibox tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt