Krazy Kakoom

Krazy Kakoom

Casual | HONG KONG TOUDA CO., LIMITED

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 19 tháng 3, 2021

Tính năng trò chơi

※ Thế Giới Quan của Krazy Krazy Kakoom
Trên một lục địa bí ẩn và cổ xưa, có một bộ lạc được gọi là Kakoom. Trong bộ lạc này, mỗi Kakoom một nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như đầu bếp, pháp sư, nhà tiên tri, thầy tế, v.v. Mọi người đều thực hiện nghĩa vụ của mình và sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng không ai nghĩ rằng chuỗi ngày yên bình này cuối cùng lại bị phá vỡ. Ngày xưa, Trời đã ban cho pháp sư thế hệ ban đầu 1 sức mạnh ma thuật mạnh mẽ để điều khiển các nguyên tố tự nhiên. Song, một nhóm quái vật khổng lồ xấu xa luôn thầm thèm tìm cách nhận sức mạnh ma thuật này. Họ chờ mãi, chờ mãi, cuối cùng chờ một thời điểm tốt nhất. Khi pháp sư ban đầu đến tuổi già, họ bắt đầu tiến công bộ lạc Kakoom để cướp đoạt sức mạnh siêu nhiên. Nhóm quái vật khổng lồ này chính là tộc Ma. Để bảo vệ hòa bình cho lục địa này, dưới sự hướng dẫn của Trời, cuối cùng pháp sư thế hệ ban đầu đã tìm được một bộ lạc chính nghĩa mà có thể kế thừa sức mạnh. Bộ lạc này chính là Kakoom!

※ Phong cách trò chơi:
Phong cách nghệ thuật tổng thể áp dụng "phong cách cắt giấy" tương đối đơn giản, và được mở rộng theo chủ đề trò chơi "nền văn minh bộ lạc". Trong giai đoạn bộ lạc nguyên thủy, lịch sử loài người đã sử dụng tranh khắc đá để ghi chép các việc lớn nhỏ. Vì không có điều kiện tương ứng nên nội dung ghi chép rất hạn chế, đơn giản và trừu tượng. Game này sử dụng người hình màu đen kháu khỉnh làm hình ảnh cơ bản của nhân vật, đi kèm với các mặt nạ và đạo cụ khác nhau, tạo nên hình ảnh Kakoom dễ thương và độc đáo.

※ Mô hình đối chiến:
Hình thức PVP thực thời. Cả hai bên đối mặt với cùng một kẻ thù cùng thời, bên nào có thể sống đến cuối cùng thì sẽ chiến thắng. Trước khi chiến đấu, người chơi cần xây dựng đội mình, mang theo 5 chiến binh bộ lạc-Kakoom để chống lại sự công kích của quái vật. Trong trận chiến, người chơi có thể ghép lại hai Kakoom cùng cấp cùng loại để kích hoạt các kỹ năng và sức mạnh đặc biệt của mỗi loại Kakoom.
Mô hình hợp tác: Người chơi có thể đấu trực tuyến hoặc chơi cùng bạn bè mình để chống lại quái vật khổng lổ, bảo vệ vườn nhà. Nếu chống lại càng nhiều lượt công kích của quái vật sẽ nhận được càng nhiều chìa khóa để mở khóa bí mật của bộ lạc.

※ May mắn ngẫu nhiên:
Cơ chế triệu hồi ngẫu nhiên. Thế trận không thể quyết định kết quả đối chiến, vận may mới là yếu tố quan trọng nhât! Tuy yếu ớt trong giai đoạn trước nhưng người chơi không cần lo lắng vì hoàn toàn có cơ hội ngược lại chiến cục bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những Kakoom bị quái vật đánh bại có 100% cơ hội sống lại! Đầy tính giải trí và tính ngẫu nhiên, còn có những giải thưởng bất ngờ, ai ai có thể tay trắng tạo ra đội Kakoom mạnh nhất!

※ Tính Chiến lược:
Kakoom được chia thành 4 loại: Bình Thường, Hiếm Có, Sử Thi và Truyền Thuyết. Dựa theo cách chiến đấu và kỹ năng chiến đấu độc đáo của mỗi Kakoom, người chơi có thể tự do sắp xếp 3 tiểu đội Kakoom. 5 Kakoom trong mỗi tiểu đội sẽ phối hợp nhau, cùng đánh bại quái vật trong thời gian ngắn nhất và nhận được thắng lợi cuối cùng!

Ít lại Xem thêm

Chơi Krazy Kakoom trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Krazy Kakoom trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Krazy Kakoom trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Krazy Kakoom

  • Nhấn vào icon Krazy Kakoom tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt