TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Thư giãn và tận hưởng tất cả các trò chơi solitaire yêu thích của bạn và các tính năng tốt nhất trong một ứng dụng tuyệt vời! hình ảnh động mới tuyệt đẹp của chúng tôi sẽ thỏa thích và giải trí như bạn chơi. hình nền tuyệt đẹp và lưng thẻ cho phép bạn tạo bầu không khí hoàn hảo để thưởng thức phá vỡ cũng xứng đáng của mình trong ngày. Tải về bây giờ - bạn xứng đáng chỉ là tốt nhất!

- Intuitive Auto Play và One-Tap làm cho trò chơi chơi trơn tru và dễ dàng!

- Ăn mừng chiến thắng của bạn với game Thống kê độc đáo của chúng tôi và biểu đồ tương tác vui vẻ.

- Animated gợi ý.

- Hơn 120 trò chơi solitaire tuyệt vời!

- Interactive Fireworks khi bạn giành chiến thắng!

Các Solitaire miễn phí Pack có sự lựa chọn tốt nhất của trò chơi solitaire miễn phí trên Android. Phiên bản phổ biến nhất được gọi là Klondike, dù bạn có thể biết nó như kiên nhẫn hoặc Windows Solitaire. Có bạn chơi Klondike với 2 sàn? Bây giờ bạn có thể!

Chúng tôi cũng có tất cả các trò chơi solitaire phổ biến nhất như FreeCell, Golf, Spider, Ba Towers, Canfield, Tripeaks, đồng hồ và kim tự tháp. Thêm vào đó, bạn có thể khám phá trò chơi hiếm và khác thường như Quảng trường Poker, Bowling, Corner King, Ba lê và một Draw, Picture Gallery, Accordion, và nhiều hơn nữa. Đây là những mục yêu thích của khách hàng yêu cầu bởi vì họ không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác!

Kiểm tra trang web của chúng tôi tại http://www.TesseractMobile.com cho một danh sách đầy đủ của trò chơi solitaire của chúng tôi với các quy tắc và ảnh chụp màn hình.

Thích chúng tôi trên Facebook cho một cái nhìn bên trong lúc các tính năng sắp tới: https://www.facebook.com/TesseractMobile

Chơi Solitaire miễn phí Gói trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgaySolitaire miễn phí Gói