Alliance of Glory

Alliance of Glory

Chiến thuật | TG Inc.

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 17 tháng 3, 2021

Tính năng trò chơi

"Chiến tranh giữa loài người và Yêu tinh! Chinh phục Thành phố và giành lấy vinh quang!
Trò chơi chinh phục chiến tranh xung đột chiến lược tưởng tượng Thời gian thực. Lựa chọn giữa hai chủng tộc với các vương quốc có phong cách nghệ thuật đồ họa khác nhau!

Alliance of Glory là một trò chơi mô phỏng trên di động đa người hùng tập trung vào các trận chiến liên minh theo thời gian thực với sự xung đột giữa hai chủng tộc. Bạn sẽ lạc vào các hiệu ứng nghệ thuật thị giác chân thực và tinh tế trên bản đồ thế giới và bạn có thể thoải mái đặt số lượng lính lớn giúp mình thực sự trở thành một vị vua vinh quang.

Bạn đã từng nghe lũ rồng gầm thét trên mảnh đất giàu kho báu này chưa? Ngai báu của loài rồng đã sụp đổ, hai chủng loại đã tham gia vào một trận chiến giữa châu lục khi một ác quỷ cổ đại một lần nữa xuất hiện. Bạn đã được lựa chọn để chinh phục và bảo vệ mảnh đất đầy máu và lửa, dẫn đội quân của mình qua những khoảng thời gian đen tối và đến nơi có ánh sáng.

Các tính năng Độc đáo

-Chiến tranh Xung đột Giữa nhiều vùng!
Điều quân trong thời gian thực lên tới 10 bộ tộc Vùng. Liệu bạn sẽ trở thành Vị Vua thực sự của Arthos hay không? Hãy cùng chờ xem!

-Liên minh với Những Người Bạn Cùng Chơi!
Chơi cùng bạn chơi, xây dựng các vương quốc của chính bạn và luyện quân chiến đấu cho hai chủng tộc ở các bộ tộc khác nhau: Yêu tinh và Người. Tuyển mộ và ra lệnh cho các người hùng cổ điển, phi nước đại trên những vùng đất rộng lớn và thu nhặt những di vật cổ của các bộ tộc, xây dựng các vương quốc của bạn thực sự tồn tại vĩnh cửu!

-Trò chơi Xếp hình Thú vị!
Bạn đã bao giờ từng thử chơi xếp hình trong vương quốc rộng lớn của mình chưa? Đã đến lúc hoàn thành những mục tiêu thử thách trong hơn 20 ngục tối xếp hình Mới! Dùng suy nghĩ chiến lược của bạn để cứu tất cả người dùng và tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức!

-Các chiến lược chơi Game phong phú!
Đa dạng kết hợp đội hình chiến tranh xung đột từ các loại cấp 5 đơn vị và hơn 20 người hùng! Bạn không thể bỏ lỡ điều này nếu bạn thực sự là một người hâm mộ trò chơi chiến tranh chiến lược muốn trở thành một vị vua!

-Chinh phục Đế chế
Với các chiến lược sáng tạo, hãy chinh phục một đế chế và tấn công các kẻ thù mafia của bạn. Quét sạch chiến trường hoặc chiến thắng lũ quái vật lang thang để chiếm các kho báu của chúng. Nền văn minh của bạn sẽ được xây dựng, các đội quân phục thù của bạn đã sẵn sàng đứng lên. Chiến đấu với những kẻ thù trên toàn thế giới để khởi đầu vương triều Sultans của bạn.

Trang Facebook dành cho người hâm mộ:

https://www.facebook.com/AllianceofGlory/

CHÚ Ý: Vui lòng chú ý rằng Alliance of Glory là trò chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, bạn có thể mua một số vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng thanh toán trong ứng dụng trong phần cài đặt trên thiết bị của bạn. Trong phần Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Riêng tư của chúng tôi, bạn phải ít nhất 13 tuổi để chơi hoặc tải về Alliance of Glorry."

Ít lại Xem thêm

Chơi Alliance of Glory trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Alliance of Glory trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Alliance of Glory trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Alliance of Glory

  • Nhấn vào icon Alliance of Glory tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt