Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh

Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh

Công cụ Kita Apps

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Bạn đã sử dụng BlueStacks? Mở Ngay

Lần Cập nhật mới nhất 28 tháng 7, 2020

Tính năng trò chơi

Bạn có thường đi ra nước ngoài? Nếu có, chúng tôi xin được giới thiệu một ứng dụng trợ lý rất tuyệt vời dành cho bạn: Triplens

Triplens là một ứng dụng được phát triển để nâng cao những trải nghiệm của bạn khi đi du lịch. Chẳng hạn như khi bạn nói rất tốt ngôn ngữ của quốc gia bạn sẽ tới, thì bạn vẫn có thể bắt gặp một thứ gì đó không quen thuộc hoặc có thể không nhớ được chính xác thứ đó gọi là gì trong ngoại ngữ đó. Triplens sẽ rất hữu ích trong những tình huống như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh của thứ mà bạn không biết gọi là gì đó, sau khi đã chọn ngôn ngữ đích mong muốn😊

Triplens là một trợ lý tuyệt vời cho việc dịch văn bản. Bạn có thể dịch cả trang văn bản sang một ngôn ngữ đích chỉ trong vài giây.

KHÁM PHÁ THÊM:

- Chế độ đối tượng: Chụp hoặc tải ảnh lên từ thư viện của bạn. Triplens sẽ nhận diện đối tượng và dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn. Bạn cũng có thể nghe phát âm của phần dịch bằng ngôn ngữ đích.

- Chế độ văn bản: Chụp ảnh một tài liệu có nhiều trang hoặc tải ảnh lên từ thư viện của bạn. Triplens sẽ quét văn bản đó và dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN TRIPLENS TRẢ PHÍ:

Chúng tôi cung cấp 3 ngày dùng thử miễn phí và các giao dịch mua hàng trong ứng dụng có thể yêu cầu một khoản phí cụ thể để truy cập vào các tính năng bổ sung.
Bản Premium của chúng tôi sẽ cấp quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng. Sau đây là các gói thuê bao mà chúng tôi hiện đang cung cấp:

Gói hàng tháng: Phí đăng ký hiện tại là $12,99/tháng. Gói hàng tháng của chúng tôi sẽ cung cấp 3 ngày dùng thử miễn phí nên trong khoảng thời gian này, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mà không cần cam kết. Tuy nhiên, các gói đăng ký sẽ tự động được gia hạn mỗi tháng nếu bạn quyết định không hủy gói của mình và tiếp tục trải nghiệm các tính năng Premium của chúng tôi. (Giá được tính bằng đô la Mỹ, có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.)

Bản miễn phí: Với bản miễn phí của ứng dụng Triplens, bạn có thể nhận được hàng trăm bản dịch văn bản và đối tượng. Bạn có thể xóa bản dùng thử miễn phí bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi thiết bị của mình.

Bản dùng thử: Với bản dùng thử miễn phí của ứng dụng Triplens, bạn có thể truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng của ứng dụng. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử, tiền phí của gói đăng ký sẽ được tính và bạn sẽ được nâng cấp lên bản trả phí. Bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí khỏi tài khoản Google Play của mình bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: https://support.google.com/googleplay(/7018481

Bản trả phí (Bản Premium): Bạn có thể mua gói đăng ký và nâng cấp lên bản trả phí của Triplens bất cứ lúc nào. Trong gói đăng ký trả phí của chúng tôi, bạn có thể truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng của ứng dụng mà không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bạn có thể hủy gói đăng ký mà bạn đã mua từ tài khoản Google Play của mình. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: https://support.google.com/googleplay(/7018481

Khi bạn mua gói đăng ký, phí sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn và mức phí này sẽ khác nhau tùy theo từng quốc gia.
Bạn sẽ được tiết lộ rõ mức phí của gói đăng ký trước khi hoàn tất việc mua hàng.
Gói đăng ký có chứa các giao dịch mua hàng trong ứng dụng sẽ được gia hạn mỗi tháng theo kế hoạch gia hạn của gói thanh toán đã chọn.
Để chấm dứt chế độ tự động gia hạn gói đăng ký, bạn phải bỏ chọn chế độ tự động gia hạn gói đăng ký trong vòng 24 giờ trước khi gói đăng ký của bạn hết hạn.
Bạn có thể hủy tính năng tự động gia hạn khỏi cài đặt tài khoản Google Play của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.
https://support.google.com/googleplay/answer/7018481

Bảo mật: https://triplens-af.kitabilgiapps.com/pages/privacy
Điều khoản Sử dụng: https://triplens-af.kitabilgiapps.com/pages/termsofuse

Ít lại Xem thêm

Chơi Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh

  • Nhấn vào icon Triplens: Trình Dịch Hình Ảnh tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt