Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh

Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh

Nhiếp ảnh | Sweet Chat & Snap Apps

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 4 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Sweet snap - một app chụp hình đẹp thực sự và máy ảnh cầu vồng. Tiết lộ vẻ đẹp thực sự của bạn với trình chụp ảnh đẹp và các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và các tính năng làm đẹp. Giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen khỏi mụn trứng cá bằng nhiều miếng dán hình thú ngộ nghĩnh khác nhau mà bạn có thể chụp ảnh tự sướng với bạn bè và chia sẻ những bức ảnh tự sướng đẹp lên các nền tảng xã hội.

App chụp hình đẹp tốt nhất trong năm trên Google Play! Bạn có thể chia sẻ cuộc sống của mình với các bộ lọc, nhãn dán và hiệu ứng làm đẹp độc đáo. Dễ dàng tạo các gói biểu tượng cảm xúc GIF của riêng bạn với Nhãn dán máy ảnh Sweet Snap. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh đẹp, thêm nhạc chủ đề vào video của mình, tạo video nhạc chất lượng cao.

App chụp hình đẹp, máy ảnh cầu vồng, trình chụp ảnh đẹp, thay đổi khuôn mặt và chỉnh sửa ảnh cho bạn. Sweet Snap có khuôn mặt, mặt nạ, nhãn dán hoạt hình với nhiều chủ đề khác nhau như động vật, phim hoạt hình, phim ảnh, tạp chí, v.v. Bạn muốn trở thành một chú mèo con. Dễ thương hay một chú hề? Sử dụng Sweet Snap để thay đổi khuôn mặt và khiến những người ích kỷ trở nên dễ thương!

- Các tính năng độc đáo của máy ảnh, thêm chính bạn -

Chỉnh sửa hình dán động vật ngộ nghĩnh và chỉnh sửa bộ lọc khuôn mặt - khuôn mặt mới trong vài giây
Nhà sản xuất nhãn dán ảnh có bộ lọc khuôn mặt thời gian thực và bộ lọc bộ lọc sống và khuôn mặt. Nhiều bộ lọc mới đã sẵn sàng! Bạn có thể trao đổi với Bunny, Kitty, Puppy theo ý muốn. Nhận dạng nhiều mặt và chụp ảnh khuôn mặt cho ảnh nhóm! Máy ảnh ngọt ngào làm cho mọi người đẹp hơn

★ Nhận diện khuôn mặt mạnh mẽ - chụp một giây ảnh
Selfie có thể tự động phát hiện khuôn mặt của bạn và làm cho hình ảnh đẹp hơn khi sử dụng các bộ lọc để tăng độ tương phản. Làm cho bản thân bạn trông thú vị hơn, cứu cuộc sống của bạn! Igtv

Bộ lọc selfie thời gian thực - trình chỉnh sửa hình ảnh một bước
Trong những khoảnh khắc đặc biệt, hãy sử dụng các bộ lọc ảnh selfie để cứu lấy cuộc sống tươi đẹp. Một loạt các hiệu ứng hình ảnh được thiết kế đặc biệt dành cho máy ảnh làm đẹp với các loại mỹ phẩm trang điểm như Bộ lọc tự nhiên, Tuổi trẻ, Phim, Cổ điển và Thời gian cũ, vv Bộ lọc và bộ lọc cho máy ảnh. Selfie làm cho làn da của bạn trông mịn màng và rõ ràng. Igtv

Nhãn dán làm đẹp - hình ảnh sáng tạo và độc đáo của DIY
Dán biểu tượng cảm xúc máy ảnh miễn phí cho ảnh tự chụp đẹp, dán biểu tượng cảm xúc dễ thương! Abs, hình xăm, râu, chó, mèo hoạt hình dán ~ tìm nhãn dán hình ảnh phù hợp với bạn, máy ảnh làm đẹp, trang điểm Nhãn dán ảnh, bao gồm kiểu tóc, dây chuyền, hoa tai, nhãn dán máy ảnh và râu của con người Mỗi nhãn dán máy ảnh có thể được thay đổi kích thước và di chuyển bằng trải nghiệm cảm ứng đa điểm!

Camera trang điểm & làm đẹp - Bạn có thể đẹp hơn
Chăm sóc da thời gian thực với các liệu pháp làm đẹp và trang điểm. Làm đẹp giúp làm đều màu da của bạn, giảm nếp nhăn, mụn trứng cá, quầng thâm và hình dạng. Mới! Không cần phấn nền, hình dạng hay kem che khuyết điểm. Một khuôn mặt với hình dạng cân xứng và làn da không tì vết sẽ hiện diện với bạn ngay lập tức! Igtv

Chia sẻ thời gian thực trong thời gian thực - bạn có thể chia sẻ hình ảnh selfie đẹp trên các nền tảng xã hội.
Sweet snap cho phép chụp hình đẹp nhất của, bạn có thể hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Với những bức ảnh selfie đẹp, bạn có thể giành được nhiều tình yêu hơn bất kể thời gian nào, bất kể nơi nào bạn có thể. Chụp ảnh đẹp. Những khoảnh khắc đẹp nhất trên nền tảng xã hội.

Đây là một app chụp hình đẹp tuyệt vời, các chức năng thú vị bổ sung sẽ đến sớm! Nếu bạn thích chụp ảnh tự sướng và chia sẻ ảnh trực tiếp của mình trên nền tảng, nếu bạn là người thú vị, thích những người vui vẻ khác nhau, hãy tham gia cùng chúng tôi!
Chúng tôi đặt cược bạn sẽ thích nó rất nhiều!


----- Liên hệ với chúng tôi ----
Facebook: @Sweet Snap
Instagram: @ sweet.snap
Youtube: @Sweet Snap
Email: sweetsnap.online @ gmail

Ít lại Xem thêm

Chơi Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh

  • Nhấn vào icon Sweet Snap - Máy ảnh Hình dán, Bộ lọc Ư.D sửa ảnh tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt